Yamaha EMX2

Thương hiệu:YAMAHA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Đã có VAT
Bạn dang tìm kiếm một bàn trộn âm đa năng chất lượng cao? Mixer Yamaha EMX2 có lẽ chính là món đồ bạn đang tìm kiếm. Các Mixer Yamaha EMX2 là một thiết bị đóng vai trò vừa là bàn trộn kỹ thuật vừa hoạt động như là ampli công suất. để sử dụng mixer này, bạn chỉ cần kết nối với loa và micro và mọi thứ có thể hoạt động như một hệ thống âm thanh thực thụ.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Mixer Yamaha EMX2
Bạn dang tìm kiếm một bàn trộn âm đa năng chất lượng cao? Mixer Yamaha EMX2 có lẽ chính là món đồ bạn đang tìm kiếm. Các Mixer Yamaha EMX2 là một thiết bị đóng vai trò vừa là bàn trộn kỹ thuật vừa hoạt động như là ampli công suất. để sử dụng mixer này, bạn chỉ cần kết nối với loa và micro và mọi thứ có thể hoạt động như một hệ thống âm thanh thực thụ.


Đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc với âm thanh hoặc còn mơ hồ về các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp thì mixer EMX2 là một sự hỗ trợ tối ưu. Dòng sản phẩm này được thiết kế với khả năng cho phép người dùng có thể cài đặt cấu hình hệ thống âm thanh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Với thiết kế tất cả trong 1, các mixer EMX2 cho phép người dùng có thể làm chủ được hệ thống và sản xuất âm nhạc của họ chỉ cần cắm điện nguồn và một vài bước kết nối cơ bản và đơn giản. Sau dây là một số chi tiết về tính năng và thiết kế của Mixer Yamaha EMX2.


1. Máy trộn công suất nhỏ hơn với âm thanh chất lượng cao
Với vai trò là một bộ trộn bao gồm cả chức năng của một bộ khuếch đại công suất, Mixer Yamaha EMX2 cho phép người dùng kết nối chúng với loa và mic để tạo ra một hệ thống âm thanh hoạt động đầy đủ. Điều này hoàn hảo và thiết yếu cho người mới sử dụng. Được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn “tất cả trong một” của Yamaha, các mixer EMX2 cho phép bất kỳ người dùng nào đề có thể trở thanh kỹ sư âm thanh chỉ cần cắm một dây cáp điện duy nhất cùng một vài kết nối đơn giản.


2. Tính năng động cao
Như đã nói trên, Mixer Yamaha EMX2 được thiết kế để thực hiện cả vai trò của bàn trộn lẫn ampli. Tuy nhiên, cũng không vì thế mà kích thước của EMX2 trở nên cồng kềnh hơn.


Ngược lại, mixer này sở hữu một kích thước rất chuẩn mực: 37.5cm x22cm x15cm. Kích thước gọn nhẹ cùng thiết kế tiện ích cho phép người dùng có thể dễ dàng di chuyển và set up hệ thống âm thanh một cách linh hoạt.


3. Tiện dụng cho các nhu cầu sử dụng khác nhau
Mixer Yamaha EMX2 được thiết kế cho phép kết nối 4 micro để hát kèm với nhạc cụ. Đồng thời, EMX2 còn cho phép phát biểu đi kèm với nhạc nền hoặc âm thanh đã được thu trước từ một thiết bị khác.


Ngoài ra, mixer này cũng được trang bị "Phantom Power" cùng các đầu vào trở kháng cao. Điều này cho phép chúng được sử dụng với các thiết bị cao cấp nhưng micro condenser hay kết nối trực tiếp nhạc cụ mà không cần đến sự hỗ trợ của thiết bị rời khác. Đặc biệt, EMX2 cũng cho phép người dùng có thể dễ dàng kết nối với các dòng loa passive hay Yamaha DXS series subwoofer đôi cho các sự kiện DJ nhỏ và hơn thế nữa.


4. 4 hồi âm SPX
Các Mixer Yamaha EMX2 cũng được tích hợp một số thuật toán hồi âm SPX với âm thanh tyệt vời. Theo đó, chỉ cần thao tác với 1 nút vặn, người dùng có thể điều khiển 4 loại hiệu ứng bao gồm: HALL (giả lập hồi âm trong những sảnh lớn), PLATE (giả lập hồi âm theo xu hướng âm thanh cổ điển và được xác định), ROOM (thêm vào những âm thanh quen thuộc cho biểu diễn) và ECHO (tạo cho nhạc cụ và vocal thêm chuyên nghiệp và karaoke).


5. Tính năng Positive Feedback
Phản hồi ức chế ngừng hú là một trong những tính năng nổi bật có thể kể đến của các Mixer Yamaha EMX2. Điều này được xây dựng nhằm giúp cho các buổi biểu diễn hoặc phát biểu của bạn không bị ảnh hưởng bởi những tiếng hú khó chịu. Được trang bị tính năng Feedback Suppressor tận dụng công nghệ kỹ thuật số độc đáo của Yamaha, EMX2 có thể lập tức loại bỏ thông tin phản hồi khó chịu một cách dễ dàng chỉ với thao tác 1 lần ấn nút.


6. Định hình âm thanh
Được xây dựng nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc tùy chỉnh âm thanh, Mixer Yamaha EMX2 có 1-knb Master touch. Thiết lập này cho phép người dùng được ứng dụng chế độ EQ chỉ với thao tác trên 1 nút vặn đơn giản.


Bên cạnh đó, chế độ SPEECH cũng được trang bị sẵn sàng để sử dụng cho cách buổi meeting hoặc hội nghị. Chế độ này hoạt động với cơ chế giảm bớt dải tần thấp qua đó giúp âm thanh phát ra cũng như tiếng nói trở nên sạch và rõ ràng hơn. Đồng thời, EMX2 còn được trang bị chế độ MUSIC. Chế độ này có khả năng cung cấp một chế độ âm thanh cân bằng về âm học và biểu diễn ban nhạc. Ngoài ra, chế độ BASS BOOST cho những buổi biểu diễn DJ hoặc playback nhạc thiên về việc nhấn mạnh những âm thanh trầm cũng được trang bị cho phép sử dụng linh hoạt hơn.


7. Setup linh hoạt cho nhiều ứng dụng
Ngoài các thiết kế và tính năng kể trên, Mixer Yamaha EMX2 còn sử dụng thêm bộ rack mout tiện ích. Thiết kế này cho phép người dùng có thể kết nối mixer vào hệ thống rack hoặc các hệ thống khác đã được lắp sãn. Ngoài ra, người dùng còn có thể gắn mixer này với chân micro bằng bộ nối nhằm giúp cho việc sử dụng trở nên tiện lợi và thoải mái hơn.

 

Chỉ đơn giản là một bộ trộn âm? Không! Mixer Yamaha EMX2 còn có thể đồng thời được sử dụng như một ampli khuếch đại công suất âm thanh chất lượng cao mà bạn có thể tìm thấy. Với mixer này, việc trải nghiệm “tất cả trong một” giờ đây đã là điều trong tầm tay.


Thông số kỹ thuật
• Loại: Cung cấp
• Kênh: 10
• Công suất: 2 x 250W @ 4 ohms, 2 x 170W @ 8 ohms
• Đầu vào – Tiền khuếch đại Mic: 2 x XLR, 2 x XLR-1/4 "combo
• Sức mạnh ảo: 4 x XLR
• Đầu vào – Đường truyền: 6 x 1/4 ", 1 x âm thanh stereo stereo, 1 x 1/8" (Đường dây âm thanh nổi)
• Đầu ra – Chính: 2 x 1/4 "
• Đầu ra – Khác: màn hình 2 x 1/4 ", loa siêu trầm 1 x 1/4", footswitch 1 x 1/4 "
• Băng tần EQ: 3 băng tần
• Hiệu ứng: Hội trường, Tấm, Phòng, Tiếng vọng
• Rackmountable: Có (bộ được bán riêng)
• Chiều cao: 8,7 "
• Độ sâu: 5,8 "
• Chiều rộng: 14,8 "
• Trọng lượng: 9,3 lbs.
• Nhà sản xuất Mã sản phẩm: EMX2

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác