Soundcraft Signature 22

Thương hiệu:Soundcraft
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Mixer Soundcraft Signature 22 sử dụng cùng một bộ tiền khuếch đại micro huyền thoại đã có trên bộ trộn âm thanh Ghost hàng đầu của họ, mang đến cho bạn khoảng không lớn, dải động rộng và độ rõ nét nguyên sơ với tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu vô cùng ấn tượng. Mỗi tiền khuếch đại mang tính hiện tượng này đều được trang bị Sapphyre Assymetric EQ với hai dải tần trung có thể quét, cho phép bạn cân bằng hoàn hảo từng yếu tố trong bản phối của mình theo cách dễ dàng nhất có thể.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Mang đến đặc tính analog cùng với tính linh hoạt kỹ thuật số cho phòng thu hoặc sân khấu trực tiếp của bạn. Mixer Soundcraft Signature 22 cung cấp cho bạn 16 bộ tiền khuếch đại chất lượng cao nhất ngay từ bộ trộn âm thanh cấp phòng thu. Đây là cách giúp bạn đạt được âm thanh chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Hai bộ xử lý hiệu ứng Lexicon được bao gồm trong mỗi Signature 22, làm cho việc tạo ra các bản phối tuyệt vời trở nên thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm mixer Soundcraft Signature 22

Signature 22 của Soundcraft là mixer tín hiệu analog 22 đầu vào với vô số hiệu ứng được tích hợp sẵn trên bo mạch. Signature 22 được trang bị các fader với định tuyến âm thanh GB Series, chuyển đổi trước/sau linh hoạt trên mỗi Aux, các nhóm con với các tùy chọn định tuyến và chuyển đổi mạnh mẽ, và các đầu ra chuyên dụng. Được đặt trong một cấu trúc kim loại chắc chắn và được trang bị nguồn điện đa năng bên trong, bộ trộn âm thanh này được khuyến khích sử dụng bởi các nhạc sĩ và ban nhạc, tại các địa điểm âm nhạc và nhà hát, cho âm thanh lưu diễn, v.v.

Bộ tiền khuếch đại micro Ghost tích hợp mang lại âm thanh chất lượng cao với dải động rộng, độ rõ ràng và khoảng không lớn. Ngoài ra, bộ trộn còn sử dụng Sapphyre Asymetric AEQ để cân bằng mọi yếu tố giọng hát và nhạc cụ trong một bản phối và công nghệ định tuyến âm thanh GB Series. Bộ trộn cung cấp nhiều loại hiệu ứng cấp phòng thu Lexicon tích hợp sẵn bao gồm hồi âm, điệp khúc và chuyển giọng, cũng như giới hạn dbx trên các kênh đầu vào. XLR và đầu vào Hi-Z có thể chuyển đổi cho phép bạn thoải mái kết nối trực tiếp với guitar, bass và các nhạc cụ khác.

Nó có thể là một bộ trộn analog, nhưng Signature 22 cũng giao tiếp bằng các ngôn ngữ kỹ thuật số. Soundcard thu âm USB hai đầu vào và hai đầu ra được tích hợp và bản sao Ableton Live 10 Lite đi kèm giúp việc thu các bản mix của bạn vào máy tính trở nên dễ dàng nhất có thể.

Mixer Soundcraft Signature 22

Bộ trộn hiệu suất cao cấp phòng thu

Dòng Signature ngay từ đầu đã được thiết kế để trở thành giải pháp chuyên nghiệp định dạng nhỏ trong một loạt các ứng dụng. Tất cả bắt đầu với bộ tiền khuếch đại micro “Ghost” mang tính biểu tượng của Soundcraft, có độ ồn cực thấp và đầu ra cao, đảm bảo rằng bạn không chỉ nhận được mức tín hiệu khỏe mạnh mà còn sạch sẽ và không có tiếng ồn nền không mong muốn. Khi tín hiệu vào, chúng sẽ trải nghiệm định tuyến âm thanh dòng GB Soundcraft, với tính năng chuyển đổi trước/sau linh hoạt trên từng aux và các nhóm con với các tùy chọn định tuyến và chuyển đổi mạnh mẽ cũng như các đầu ra chuyên dụng. Nó giữ cho tín hiệu mạnh và cung cấp một loạt các tùy chọn để kết hợp và xử lý các bản nhạc của bạn.

Để các bản nhạc của bạn có được âm thanh tốt nhất, Signature 22 cung cấp cho bạn sức mạnh của EQ không đối xứng 4 băng tần Sapphyre British trên mọi kênh, bao gồm 2 dải tần trung có thể quét để kiểm soát tối đa giọng hát và nhạc cụ của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều loại xử lý Lexicon FX nổi tiếng, bao gồm hồi âm cấp phòng thu, điệp khúc và chuyển giọng trong số những loại khác.

Tiền khuếch đại micro Ghost độc quyền mạnh mẽ

Mixer Soundcraft Signature 22 sử dụng cùng một bộ tiền khuếch đại micro huyền thoại đã có trên bộ trộn âm thanh Ghost hàng đầu của họ, mang đến cho bạn khoảng không lớn, dải động rộng và độ rõ nét nguyên sơ với tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu vô cùng ấn tượng. Mỗi tiền khuếch đại mang tính hiện tượng này đều được trang bị Sapphyre Assymetric EQ với hai dải tần trung có thể quét, cho phép bạn cân bằng hoàn hảo từng yếu tố trong bản phối của mình theo cách dễ dàng nhất có thể.

Mixer Soundcraft Signature 22

Phần mềm máy trạm Ableton Live 10 Lite

Thúc đẩy sự sáng tạo của bạn với phiên bản Ableton Live 10 nhanh, linh hoạt, nhẹ cung cấp tất cả các quy trình làm việc, công cụ và hiệu ứng thiết yếu của Live, trong một giao diện trực quan được tối ưu hóa để ứng biến kịp thời. Cho dù quy trình làm việc của bạn dựa trên bộ trộn kỹ thuật số được điều khiển từ xa Ui24R, bộ trộn analog Signature Series hay bộ trộn analog Signature MTK Series với tính năng thu âm nhiều bản nhạc tích hợp, thì khả năng tích hợp liền mạch với Ableton Live sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để sản xuất và biểu diễn âm nhạc của mình, từ phác thảo ý tưởng bài hát đến hoàn thiện bản phối cuối cùng.

Mixer Soundcraft Signature 22 thừa hưởng một di sản của các thành phần analog tuyệt đẹp mà Soundcraft đã xây dựng trong nhiều thập kỷ. Thiết kế bộ trộn âm thanh không chỉ là công việc của Soundcraft mà là sứ mệnh và đam mê tột cùng của họ. Nhưng việc làm cho quy trình hoà trộn âm nhạc trở nên thú vị và tuyệt vời chính là công việc của bạn.

Thông số kỹ thuật

Loại  Analog
Kênh  22
Kết nối máy tính  USB (2 x 2)
Nguồn phantom  Có
Tai nghe  1 x 1/4″
Đầu vào tiền khuếch đại micro  16 x XLR
Đầu vào line  20 x TRS
Đầu vào khác  1 x Stereo (RCA)
Đầu ra chính  2 x XLR
Đầu ra khác  5 x TRS (Aux), 4 x TRS (Subgroup), 1 x TRS (Footswitch)
USB  1 x Type A, 1 x Type B
Chiều cao  109 mm
Chiều rộng  490 mm
Chiều dài  660 mm
Trọng lượng  11,36 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

0

Soundcraft Signature 22

Mixer Soundcraft Signature 22

Trong kho