Yamaha EMX5

Thương hiệu:YAMAHA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Đã có VAT
Đối với những ai đã một lần trải nghiệm các dòng mixer thuộc EMX series thì chắc hẳn không thể nào bỏ qua Mixer Yamaha EMX5. Một mixer ấn tượng với các hiệu ứng chuyên nghiệp, khả năng xử lý tín hiệu mạnh mẽ, khuếch đại công suất tuyệt vời và hơn thế nữa.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Mixer Yamaha EMX5
Đối với những ai đã một lần trải nghiệm các dòng mixer thuộc EMX series thì chắc hẳn không thể nào bỏ qua Mixer Yamaha EMX5. Một mixer ấn tượng với các hiệu ứng chuyên nghiệp, khả năng xử lý tín hiệu mạnh mẽ, khuếch đại công suất tuyệt vời và hơn thế nữa.


Có nhiều thứ mà bạn có thể khám phá nơi thiết bị thú vị này. Tuy nhiên, nếu để cảm nhận đầy đủ và tất cả mọi ưu điểm của Mixer Yamaha EMX5 thì khó có thể diễn tả hết bằng câu chữ mà cần thiết một lần trải nghiệm. Có gì ở bộ trộn âm thanh EMX5? Dưới đây là một số phân tích ngắn gọn về những tính năng và đặc điểm cũng như thiết kế nổi bật của dòng sản phẩm trên.


1. Bộ khuếch đại Class-D mạnh mẽ và hiệu quả cao
Mixer Yamaha EMX5 được trang bị bộ khuếch đại công suất hiệu suất cao với 2 x 710W công suất đầu ra. Điều này cho phép thiết bị tiêu thụ năng lượng thấp nhưng đồng thời cung cấp âm lượng rất cao mà vẫn giữ được trọng lượng nhẹ đến mức khó tin. Ngoài ra, các EMX5 còn được trang bị chức năng bảo vệ quá tải để tăng độ ổn định và kéo dài tuổi thọ linh kiện cũng như chất lượng hiệu suất.


2. Thiết kế mạnh mẽ nhưng cực kỳ di động
Các Mixer Yamaha EMX5 cũng nổi tiếng với thiết kế khung kim loại sơn tĩnh điện mạnh mẽ. Thiết kế này cùng với thiết kế tay cầm ở 2 mặt giúp chống va đập, bảo vệ linh kiện đồng thời gia tăng độ bền chắc và tính linh hoạt đáng kể cho thiết bị.


3. Cài đặt và vận hành dễ dàng
Mixer EMX5 cũng được thiết kế nhằm cho phép người dùng thiết lập và vận hành thiết bị một nhanh chóng và dễ dàng nhất. Với thiết kế đa năng, EMX5 cho phép người dùng có thể lựa chọn nhiều vị trí tùy thuộc vào loại ứng dụng như mặt bàn, sàn và bất kỳ môi trường lắp đặt nào.


4. Toàn bộ phạm vi kênh đầu vào và đầu ra
Được trang bị 4 kênh đầu vào đơn âm và 4 kênh đầu vào âm thanh đơn / âm thanh nổi, EMX5 cho phép người dùng được kết nối tối đa đến 8 micro và các thiết bị cấp dòng với mỗi kênh của nó. Không những thế, kênh thứ 4 của nó còn có thể được sử dụng với đầu vào Hi-Z để kết nối các nhạc cụ hoặc bass trực tiếp.

 

Đồng thời, Mixer Yamaha EMX5 còn cung cấp 2 kết nối AUX SEND, jack cắm đầu ra chân RCA không cân bằng và jack cắm điện thoại stereo UOT TRS. Thiết kế này hỗ trợ cho hệ thống giám sát hoặc các thiết bị hiệu ứng bên ngoài.


5. Bộ phản hồi kỹ thuật số
Để loại bỏ những phản hồi không mong muốn trong quá trình sử dụng thiết bị âm thanh như tiếng hú hay các tạp âm khác EMX5 được trang bị bộ phản hồi phản hồi âm thanh tiên tiến. Bộ phản hồi này sử dụng công nghệ kỹ thuật số độc quyền của Yamaha với khả năng loại bỏ triệt để và nhanh chóng các phản hồi không mong muốn. Để vận hành tính năng này, người dùng đơn giản chỉ cần một thao bấm nút.


6. Master EQ ™ 1-Knob
Master EQ ™ 1-Knob là thiết lập được tích hợp hoàn hảo với các EMX5. Nó được tích hợp nhằm cho phép người dùng dễ dàng áp dụng các cài đặt EQ sẵn có với việc thao tác trên 1 nút xoay đơn giản. Trong đó, cài đặt Speech, Music và Bass Boost đều được xây dựng lý tưởng cho ứng dụng khác nhau. Điều này cho phép bạn sử dụng mixer này linh hoạt cho nhiều trường hợp mà ít bị hạn chế.


7. Điều khiển đơn giản với 1 nút

Các Mixer Yamaha EMX5 cũng được biết đến với trang bị chức năng COMP 1 núm. Thiết lập này thường được sử dụng và tìm thấy trong các dòng máy MGP và MG. Cụ thể, người dùng chỉ điều khiển bằng 1 nút duy nhất được thiết kế sẵn là có thể thiết lập độ nén tối ưu cho giọng hát và nhạc cụ.


8. Hiệu ứng chuyên nghiệp và xử lý tín hiệu toàn diện
Một phần mềm DSP mạnh mẽ và toàn diện cũng được tích hợp với Mixer Yamaha EMX5. Phần mềm này được trang bị với khả năng cung cấp tổng cộng đến 24 hiệu ứng khác nhau với loạt bộ xử lý hiệu ứng SPX nổi tiếng. Bên cạnh đó, nó còn cho phép thêm hiệu ứng hồi âm và độ trễ. Độ trễ ở đây được mô phỏng theo âm thanh của các môi trường hiệu suất khác nhau như phòng hòa nhạc hay các câu lạc bộ nhỏ.


9. Kết nối loa linh hoạt

Mixer Yamaha EMX5 cũng được Yamaha chú trọng trong việc xây dựng khả năng kết nối linh hoạt như jack cắm loa. Đặc biệt, đầu jack cắm này còn có thể được sử dụng với cả các phích cắm điện thoại TS và loa speakON. Kết nối linh hoạt cho phép người dùng có thể sử dụng thiết bị với nhiều nguồn khác nhau một cách dễ dàng hơn.


10. Cung cấp năng lượng chung nội bộ

Do được xây dựng có nguồn cung cấp năng lượng nội bộ hiệu quả cao, các Mixer Yamaha EMX5 được cho phép có khả năng hoạt động tốt trong cả những môi trường dễ bị ảnh hưởng xấu do biến động điện. Đây cũng là một trong những thiết kế được các chuyên gia đánh giá cao ở thiết bị này.

 

Mixer Yamaha EMX5 là một bộ trộn âm và khuếch đại công suất âm thanh được xây dựng với thiết kế thông minh và những tính năng mạnh mẽ. Tự trải nghiệm công việc và cảm giác của một kỹ sư âm thanh…tại sao lại không? Đơn giản vì các Mixer Yamaha EMX5 cho phép bạn có thể làm được điều đó.

 

Thông số kỹ thuật
• Loại: Cung cấp
• Kênh: 12
• Công suất: 2 x 630W @ 4 ohms, 2 x 460W @ 8 ohms
• Đầu vào – Tiền khuếch đại Mic: combo 4 x XLR, 4 x XLR-1/4 "
• Sức mạnh ảo: 8 x XLR
• Đầu vào – Đường truyền: 4 x 1/4 ", 2 x âm thanh stereo stereo, 1 x 1/8" (Đường dây âm thanh nổi)
• Đầu ra – Chính: combo 2 x speakON-1/4 "
• Đầu ra – Khác: 2 x 1/4 "(đầu ra âm thanh nổi chính), 2 x 1/4" (phụ 1, phụ trợ 2), 1 x âm thanh stereo stereo (ghi ra)
• Gửi A: 2 x Bài
• Băng tần EQ: 3 băng tần
• Hiệu ứng: Reverb, Delay, Phaser, Flanger, hợp xướng, cao độ, runolo
• Rackmountable: Có (bộ được bán riêng)
• Chiều cao: 12,12 "
• Độ sâu: 12,81 "
• Chiều rộng: 18,31 "
• Trọng lượng: 20,9 lbs.
• Nhà sản xuất Mã sản phẩm: EMX5
 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác