Soundcraft Signature 10

Thương hiệu:Soundcraft
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Mixer Soundcraft Signature 10 kết hợp chất lượng âm thanh đẳng cấp thế giới với các tính năng hiện đại. Sử dụng thiết kế mạch tương tự như một số bộ trộn tốt nhất trong lịch sử của họ, Soundcraft đã đóng gói bộ trộn này với tiền khuếch đại micro Ghost mang tính biểu tượng của họ, mang đến cho bạn khoảng không đặc biệt, dải động rộng và độ rõ nét đáng kể. Bạn cũng nhận được EQ Anh trên bo mạch, cũng như các hiệu ứng cấp phòng thu tích hợp từ Lexicon và các bộ hạn chế âm thanh xuất sắc từ dbx.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Mixer Soundcraft Signature 10 là bộ trộn âm thanh 10 kênh siêu nhỏ gọn, chất lượng cao có 6 đầu vào micro/line và 2 đầu vào âm thanh nổi. Hiệu ứng EQ 3 băng tần, bộ nén/bộ giới hạn dbx và Lexicon tích hợp có nghĩa là bạn có thể có được âm thanh tốt nhất có thể, trong khi soundcard âm thanh USB tích hợp giúp việc thu âm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm mixer Soundcraft Signature 10

Signature 10 của Soundcraft là một bộ trộn analog 10 đầu vào với các hiệu ứng tích hợp trên bo mạch. Signature 10 được trang bị các fader với định tuyến âm thanh GB Series, chuyển đổi linh hoạt trước/sau trên mỗi Aux, các tùy chọn định tuyến và chuyển đổi, và các đầu ra chuyên dụng. Được đặt trong một kết cấu kim loại chắc chắn và được trang bị nguồn điện đa năng bên trong, bộ trộn này được ưu tiên sử dụng bởi các nhạc sĩ và ban nhạc, trong các địa điểm âm nhạc và nhà hát, cho tour âm thanh du lịch, v.v.

Bộ tiền khuếch đại micro Ghost tích hợp mang đến âm thanh chất lượng cao với dải động rộng, độ rõ nét và khoảng không lớn. Ngoài ra, bộ trộn cũng sử dụng Sapphyre Asymetric EQ để cân bằng mọi yếu tố giọng hát và nhạc cụ trong một bản phối và công nghệ định tuyến âm thanh GB Series. Bộ trộn cung cấp nhiều loại hiệu ứng cấp phòng thu Lexicon tích hợp sẵn bao gồm hồi âm, điệp khúc và chuyển giọng, cũng như giới hạn dbx trên các kênh đầu vào. Đầu vào XLR và Hi-Z có thể chuyển đổi cho phép kết nối trực tiếp với guitar, bass và các nhạc cụ khác.

Mixer Soundcraft Signature 10

Âm thanh huyền thoại đến từ nước Anh

Soundcraft là một nhà thiết kế và nhà nhập khẩu (trước đây là nhà sản xuất) bàn trộn âm thanh và các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp khác đến từ Anh. Nó là một công ty con của Harman International Industries, thuộc sở hữu của South Samsung Electronics. Nó được thành lập bởi kỹ sư âm thanh Phil Dudderidge và nhà thiết kế điện tử Graham Blyth vào năm 1973.

Từ khởi đầu khiêm tốn ở London hơn 40 năm trước và vẫn được thiết kế và chế tạo ở Anh, Soundcraft định nghĩa thuật ngữ “Âm thanh của người Anh” trong các bộ trộn âm thanh trực tiếp. Bộ tiền khuếch đại micro Ghost nổi tiếng và equalizer Sapphyre “British” của họ đảm bảo dải Signature mang âm thanh đặc trưng của Soundcraft ngày nay.

Chất lượng âm thanh đẳng cấp thế giới với hiệu ứng cấp phòng thu

Mixer Soundcraft Signature 10 kết hợp chất lượng âm thanh đẳng cấp thế giới với các tính năng hiện đại. Sử dụng thiết kế mạch tương tự như một số bộ trộn tốt nhất trong lịch sử của họ, Soundcraft đã đóng gói bộ trộn này với tiền khuếch đại micro Ghost mang tính biểu tượng của họ, mang đến cho bạn khoảng không đặc biệt, dải động rộng và độ rõ nét đáng kể. Bạn cũng nhận được EQ Anh trên bo mạch, cũng như các hiệu ứng cấp phòng thu tích hợp từ Lexicon và các bộ hạn chế âm thanh xuất sắc từ dbx. Trên hết, bộ trộn analog được tích hợp nhiều tính năng này cung cấp cho bạn 2 kênh kết nối USB, cho phép bạn tạo bản thu các chương trình của mình ngay từ bộ trộn. Được trang bị các fader chất lượng cao và khả năng định tuyến linh hoạt, Soundcraft Signature 10 chắc chắn sẽ trở thành một bộ trộn âm thanh analog nhỏ gọn được nhiều người ưa chuộng.

Mixer Soundcraft Signature 10

Bộ tiền khuếch đại micro Ghost mang lại hiệu suất phi thường

Bộ trộn âm thanh Soundcraft Signature 10 sử dụng cùng một bộ tiền khuếch đại micro huyền thoại đã có trên bộ trộn Ghost hàng đầu của họ, mang đến cho bạn khoảng không lớn, dải động rộng và độ rõ nét nguyên sơ với tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu ấn tượng. Mỗi tiền khuếch đại hiện tượng này đều được trang bị EQ Sapphyre Assymetric với dải tần trung có thể quét, cho phép bạn cân bằng hoàn hảo từng yếu tố trong bản phối của mình theo một cách dễ dàng.

Lexicon cung cấp cho bạn các hiệu ứng cấp phòng thu

Được trang bị các hiệu ứng cấp phòng thu từ Lexicon, bộ trộn âm thanh Soundcraft Signature 10 cho phép bạn thêm âm vang, điệp khúc, chuyển giọng và các hiệu ứng tuyệt vời khác vào bản nhạc của mình. Trên hết, bạn sẽ nhận được các bộ giới hạn dbx tiêu chuẩn trên các kênh đầu vào của mình, để kiểm soát các cấp độ của bạn.

Mixer Soundcraft Signature 10

Hiệu suất bộ trộn chất lượng cao trong một mixer nhỏ gọn

Bạn sẽ thích cảm giác của các fader mượt mà, chất lượng cao của bộ trộn âm thanh Soundcraft 10. Trên hết, bạn nhận được định tuyến âm thanh GB-series với chuyển đổi trước/sau linh hoạt trên mỗi bus aux và các nhóm con với các tùy chọn định tuyến và chuyển đổi mạnh mẽ cũng như đầu ra chuyên dụng. Bạn cũng nhận được các đầu vào hi-Z có thể chuyển đổi, cũng như các bộ lọc thông cao và nguồn phantom 48V trên mỗi kênh. Signature 10 được làm bằng kim loại tour-grade mạnh mẽ, được chế tạo với các thành phần chất lượng hàng đầu và có nguồn điện đa năng bên trong.

Mixer Soundcraft Signature 10 là bộ trộn âm thanh nhỏ gọn nhưng mang đến cho bạn gần như tất cả những tính năng mà bạn cần để thu âm và sản xuất âm nhạc trong phòng thu tại nhà của mình.

Thông số kỹ thuật

Loại  Analog
Kênh  10
Kết nối máy tính  USB (2 x 2)
Nguồn phantom  Có
Tai nghe 1 x 1/4″
Đầu vào tiền khuếch đại micro  6 x XLR
Đầu vào line  8 x TRS
Đầu vào khác  1 x Stereo (RCA)
Đầu ra chính  2 x XLR
Đầu ra khác  3 x TRS (Aux), 1 x TRS (Footswitch)
USB  1 x Type A, 1 x Type B
Chiều cao  113 mm
Chiều rộng  380 mm
Chiều dài  313 mm
Trọng lượng  4,96 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

0

Soundcraft Signature 10

Mixer Soundcraft Signature 10

Trong kho