Yamaha MG10XUF

Thương hiệu:YAMAHA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Để kiểm soát chính xác hơn và cải thiện âm thanh của bạn, mixer Yamaha MG10XUF được trang bị một bộ hiệu ứng SPX nổi tiếng của Yamaha. Với Chorus, Flanger, Distortions, Reverb và Delay độ phân giải cao, tất cả đều có các thông số có thể chỉnh sửa, đây là những bộ xử lý đa hiệu ứng giống nhau được sử dụng trên các mixing console cao cấp của Yamaha, mang đến cho bạn những công cụ cần thiết để nâng các bản mix của mình lên một tầm cao hơn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Mixer Yamaha MG10XUF rất phù hợp cho các thiết lập nhỏ, di động, với nhiều tính năng phong phú và chất lượng âm thanh vượt trội. Với các hiệu ứng kỹ thuật số tích hợp, nguồn phantom có thể chuyển đổi, công tắc pad, bộ nén một núm điều khiển, EQ và đo sáng LED, MG10XUF có thể đảm nhận bất kỳ nhiệm vụ nào bạn muốn thực hiện. Sử dụng nhiều tính năng hiện đại từ các bảng điều khiển cao cấp của Yamaha, MG10XU sẵn sàng hoạt động bất cứ khi nào bạn muốn.

Mixer Yamaha MG10XUF

Giới thiệu chi tiết sản phẩm mixer Yamaha MG10XUF

Bộ tiền khuếch đại micro Class-A D-PRE cấp phòng thu hiện đại của Yamaha sử dụng mạch Darlington đảo ngược để mang lại chất lượng âm thanh vượt trội với công suất dồi dào ở trở kháng thấp. Âm thanh có độ phân giải cao của tiền khuếch đại D-PRE là một tính năng rất được yêu thích của các mixer chuyên nghiệp của Yamaha, hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của những kỹ sư âm thanh khó tính nhất. Với âm trầm lớn, tự nhiên, âm trung phong phú và âm cao mượt mà – tất cả đều có độ méo tiếng rất thấp – tiền khuếch đại D-PRE cung cấp dải tần số rộng ấn tượng giúp xử lý tín hiệu từ bất kỳ nguồn âm thanh nào mà không bị biến màu, giữ lại trung thực các sắc thái chi tiết nhất của âm thanh gốc.

Bộ nén một núm điều khiển được nâng cấp giúp bạn có thể thêm khả năng nén tối ưu cho nhiều nguồn đầu vào khác nhau thông qua một núm điều khiển duy nhất. Hiệu ứng SPX nổi tiếng của Yamaha có mặt khắp nơi trong các ứng dụng thu âm và hoàn thiện âm thanh. Hai mươi bốn hiệu ứng SPX cập nhật cũng được bao gồm trong MG10XUF để xử lý sáng tạo và linh hoạt.

Yamaha MG10XUF cũng được trang bị soundcard âm thanh USB 2.0 chất lượng 24-bit/192kHz để phát lại nội dung kỹ thuật số từ PC và/hoặc thu âm đầu ra của mixer vào phần mềm DAW chẳng hạn như Steinberg Cubase AI đi kèm. USB Audio Class 2.0 cũng được hỗ trợ, cho phép hoạt động với máy tính bảng tương thích USB Audio Class 2.0 và các thiết bị khác mà không cần cài đặt phần mềm trình điều khiển. MG10XUF cũng tương thích với Bộ kết nối máy ảnh Apple hoặc Bộ điều hợp máy ảnh từ Lighting sang USB để thu và phát lại âm thanh kỹ thuật số liền mạch đến và từ iPad hoặc iPhone.

Để kiểm soát chính xác hơn và cải thiện âm thanh của bạn, Yamaha MG10XUF được trang bị một bộ hiệu ứng SPX nổi tiếng của Yamaha. Với Chorus, Flanger, Distortions, Reverb và Delay độ phân giải cao, tất cả đều có các thông số có thể chỉnh sửa, đây là những bộ xử lý đa hiệu ứng giống nhau được sử dụng trên các mixing console cao cấp của Yamaha, mang đến cho bạn những công cụ cần thiết để nâng các bản mix của mình lên một tầm cao hơn.

Mixer Yamaha MG10XUF

Bộ khuếch đại hoạt động và D-PRE chất lượng cao

Các kênh đầu vào mono được trang bị bộ tiền khuếch đại micro rời Class-A D-PRE. Bộ khuếch đại D-PRE có mạch Darlington đảo ngược được sử dụng trong các thiết bị âm thanh cao cấp. Mạch này sử dụng các phần tử khuếch đại đa tầng để đảm bảo dòng điện cao và trở kháng thấp, cho kết cấu âm thanh sắc nét và phong phú ở các tần số thấp và trung bình. Kết hợp với bộ khuếch đại hoạt động MG01 được thiết kế đặc biệt, kết quả tổng thể là khả năng tái tạo toàn diện tần số thấp cũng như tần số cao được duy trì. Các kênh đầu vào có giắc cắm kết hợp, có thể chấp nhận cả đầu nối XLR và TRS. Ngoài ra, mạch PAD cũng cho phép đầu vào mức dòng để phù hợp với nhiều loại nhạc cụ khác nhau.

Hiệu ứng kỹ thuật số chất lượng cao

Tập trung vào độ bền, mixer linh hoạt này tự hào có các tính năng thiết thực đảm bảo khả năng hoạt động đáng tin cậy trong nhiều điều kiện khác nhau. Khung mixer bằng thép sơn tĩnh điện giúp cải thiện độ bền kết cấu, trong khi vị trí của các núm điều khiển trên bề mặt của khung sẽ bảo vệ các bộ phận bên trong bằng cách hấp thụ tác động hoặc áp lực tác dụng lên chính các núm.

Yamaha MG10XUF có 24 hiệu ứng tích hợp dựa trên thuật toán SPX được các chuyên gia sử dụng. Đặc biệt, âm vang và độ trễ chất lượng cao mở rộng chất lượng không gian của âm thanh với độ chân thực và độ tự nhiên đáng kể.

Mixer Yamaha MG10XUF

Soundcard âm thanh USB 24-bit/192 kHz

Mixer MG10XUF có soundcard âm thanh USB 2.0 cho chất lượng âm thanh 24-bit/192 kHz. Với soundcard âm thanh, bạn có thể phát lại nhạc từ máy tính của mình hoặc sử dụng phần mềm DAW như Cubase AI để thu âm đầu ra của mixer. Các mẫu XU hỗ trợ USB Audio Class 2.0 nên bạn có thể sử dụng chúng với máy tính bảng tương thích USB Audio Class 2.0 và các thiết bị khác mà không cần cài đặt trình điều khiển. Giao thức USB sử dụng tính năng truyền dữ liệu không đồng bộ. Dữ liệu âm thanh được truyền dựa trên tín hiệu xung nhịp âm thanh có độ chính xác cao từ MG, để thu và phát lại chất lượng cao.

Phần mềm hỗ trợ thu âm

Ứng dụng phần mềm MG Rec & Play cho phép thu âm vào iPhone/iPad được kết nối với MG10XUF, cũng như phát lại các bài hát và âm thanh từ iPhone/iPad. Ứng dụng này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, chẳng hạn như thu âm thiết lập biểu diễn trực tiếp, cung cấp nhạc nền cho các sự kiện giải trí hoặc hiệu ứng âm thanh cho các bữa tiệc. Ngoài ra, MG10XUF cũng đi kèm với phần mềm Steinberg DAW Cubase AI và hỗ trợ phần mềm DAW Cubasis LE cho iPad.

Với các fader tuyến tính lớn để dễ dàng nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng yếu, mixer Yahama MG10XUF 10 kênh tiếp tục truyền thống âm thanh tuyệt vời của Yamaha, mang đến cho người dùng tiền khuếch đại micro Class-A D-PRE và hiệu ứng SPX tích hợp. Lý tưởng để thu âm, nghe nhạc trực tiếp và các ứng dụng đã cài đặt, MG10XUF tự hào có giao diện trực quan, dễ sử dụng và kết cấu vững chắc được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật

Loại Analog
Số kênh 10
Kết nối máy tính USB (2 x 2)
Nguồn phantom
Tai nghe 1 x 1/4″
USB 1 x Type B
Chiều cao 7,1 cm
Chiều rộng 24,4 cm
Chiều sâu 29,5 cm
Trọng lượng 2,1 kg

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác