SoundCraft Notepad-8FX

Thương hiệu:Soundcraft
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Mixer SoundCraft Notepad-8FX được trang bị hai bộ tiền khuếch đại micro được đánh giá cao của Soundcraft, cung cấp âm thanh rõ ràng và hàng tấn khoảng không - chính xác là những gì bạn cần cho công việc lồng tiếng và các ứng dụng khác trong đó giọng nói của bạn là trung tâm của sự chú ý. Sử dụng EQ 2 băng tần cộng với hai kênh âm thanh nổi cho thiết bị cấp dòng của bạn và Notepad-8FX là mọi thứ bạn có thể muốn trong một thiết bị mixer đủ nhỏ để đi bất cứ đâu.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Mixer SoundCraft Notepad-8FX là analog mixing console 8 kênh định dạng nhỏ với soundcard thu âm USB 2×2 và hiệu ứng Lexicon tích hợp, rất phù hợp để làm nhạc, thực hiện podcast, sản xuất video, phỏng vấn, diễn tập, sáng tác và các sự kiện di động. Mixer kết hợp các thành phần tương tự cấp chuyên nghiệp như hai tiền khuếch đại micro với các đầu vào kết hợp XLR-1/4”, EQ 3 băng tần và bộ lọc thông cao 100 Hz. Ngoài ra, đầu vào 1 của Notepad-8FX cũng cung cấp đầu vào nhạc cụ Hi-Z để kết hợp guitar và các nhạc cụ trở kháng cao khác.

Mixer SoundCraft Notepad-8FX

Giới thiệu chi tiết sản phẩm mixer SoundCraft Notepad-8FX

Dòng mixer Notepad mới nhất giúp bạn dễ dàng có được âm thanh Soundcraft huyền thoại cho âm nhạc, podcast hoặc video của mình. Mixer Notepad kết hợp các thành phần tương tự cao cấp chuyên nghiệp và soundcard thu âm USB tích hợp để sử dụng với phần mềm chỉnh sửa Mac hoặc PC của bạn. Cho dù bạn là một ca sĩ-nhạc sĩ hay một podcaster, mixer Notepad cũng sẽ cung cấp các tính năng tốt nhất để bạn có thể mang lại một mức độ nổi bật cho các sản phẩm sáng tạo của bạn.

Mixer nhỏ gọn với hiệu ứng Lexicon

Từ trộn nhạc đến làm podcast, Notepad-8FX của Soundcraft mang đến chất lượng và sự tiện lợi bạn cần trong một thiết kế nhỏ gọn và thân thiện với ngân sách của bạn. Với việc bao gồm kết nối USB, Notepad-8FX cho phép bạn dễ dàng mang âm thanh mà bạn mong đợi từ Soundcraft đến sân khấu trực tiếp và phòng thu tại nhà. Notepad-8FX được trang bị hai bộ tiền khuếch đại micro được đánh giá cao của Soundcraft, cung cấp âm thanh rõ ràng và hàng tấn khoảng không – chính xác là những gì bạn cần cho công việc lồng tiếng và các ứng dụng khác trong đó giọng nói của bạn là trung tâm của sự chú ý. Nó cũng bao gồm một đầu vào trực tiếp, cho phép bạn cắm bass hoặc guitar. Sử dụng EQ 2 băng tần cộng với hai kênh âm thanh nổi cho thiết bị cấp dòng của bạn và Notepad-8FX là mọi thứ bạn có thể muốn trong một thiết bị mixer đủ nhỏ để đi bất cứ đâu.

Mixer SoundCraft Notepad-8FX

Được trang bị hai tiền khuếch đại Soundcraft đa năng

Các kỹ sư âm thanh trực tiếp từ lâu đã tin tưởng vào Soundcraft để cung cấp âm thanh rõ ràng trên sân khấu, và rất nhiều điều phải làm với tiền khuếch đại micro của họ. Mặc dù có nguồn phantom 48V trên bo mạch cho micro condenser của bạn, nhưng hai tiền khuếch đại khoảng không cao được tích hợp trong Notepad-8FX mang lại cho bạn nhiều lợi ích ngay cả với các micro dynamic chậm chạp nhất, với mức tăng đủ để xử lý các đột biến ở mức đột ngột có thể lẻn vào bạn trên sân khấu hoặc trong phòng thu. Đầu vào cấp nhạc cụ trên kênh 1, cùng với đầu vào âm thanh nổi trên ba kênh còn lại cho phép bạn cắm guitar, keyboard hoặc các nhạc cụ khác cũng như micro vocal, làm cho Notepad-8FX trở nên lý tưởng cho ca sĩ/nhạc sĩ.

USB mang đến khả năng thu âm và biểu diễn

Đối với một chiếc mixer di động và gọn nhẹ, Notepad-8FX chắc chắn không bị thiếu hụt đầu vào và đầu ra. Bạn nhận được các giắc cắm kết hợp XLR, đầu vào ¼” và đầu vào line RCA. Về phía đầu ra, có một cặp đầu ra XLR cung cấp nguồn điện chính (hoàn hảo cho hệ thống PA và loa kiểm âm phòng âm), đầu ra ¼”, và giắc cắm tai nghe chính/aux có thể chuyển đổi. USB biến mixer SoundCraft Notepad-8FX thành một mixer mini mạnh mẽ hơn, bằng cách cung cấp kết nối trực tiếp với máy tính của bạn. Điều này cho phép nó hoạt động như soundcard âm thanh USB 2 đầu vào/2 đầu vào, giúp dễ dàng thu âm vào DAW của bạn. Nó cũng cho phép bạn truyền phát âm thanh từ máy tính mà bạn có thể sử dụng để phát các bản nhạc sao lưu hoặc đưa các nhạc cụ ảo yêu thích của mình vào PA.

Mixer SoundCraft Notepad-8FX

Làm ngọt âm thanh của bạn với hiệu ứng kỹ thuật số Lexicon

Ngoài các EQ 3 băng tần tiện dụng và bộ lọc thông cao 100 Hz trên hai kênh được trang bị tiền khuếch đại, Notepad-8FX cung cấp cho bạn một lựa chọn các hiệu ứng Lexicon chính hãng mà bạn có thể sử dụng để tăng cường âm thanh của bạn. Những hiệu ứng này bao gồm độ trễ về chiều, điệp khúc phong phú và âm vang rộng rãi. Mỗi hiệu ứng có một tham số có thể điều chỉnh (độ dài cho độ trễ và âm, vang, cường độ cho điệp khúc) mà bạn có thể điều chỉnh chỉ bằng cách vặn nút, trong khi nhấn nhịp độ cho phép bạn giữ hiệu ứng của mình theo nhịp.

Mixer SoundCraft Notepad-8FX sở hữu các hiệu ứng chất lượng cao, chất lượng phòng thu của Lexicon giúp bạn đạt được âm thanh thực sự chuyên nghiệp mà không cần thêm plug-in hoặc thiết bị. Tăng cường các dự án của bạn bằng hiệu ứng âm vang, điệp khúc hoặc độ trễ bằng cách nhấn điều khiển nhịp độ, được hỗ trợ bởi công nghệ xử lý tín hiệu hàng đầu trong ngành được tích hợp trong động cơ DSP của Notepad.

Thông số kỹ thuật

Loại  Analog Mixer với Soundcard thu âm USB
Kênh  8
Kết nối máy tính  USB (2 x 2)
Nguồn phantom  Có
Tai nghe  1 x 1/4″
USB  1 x Type-B
Yêu cầu hệ điều hành Mac  OS X 10.10 trở lên
Yêu cầu hệ điều hành PC  Windows 7 SP1 trở lên (có trình điều khiển Soundcraft)
Nguồn điện  Nguồn điện bên ngoài

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác