Universal Audio Apollo X4

Thương hiệu:UNIVERSAL AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 45.900.000 
Được thiết kế để thực hiện vai trò trung tâm trong một phòng thu hiện đại, card âm thanh Universal Audio Apollo X4 cung cấp chuyển đổi ưu tú giống như soundcard rackmount Apollo X, cộng với một loạt đầu vào/đầu ra analog và kỹ thuật số. Card âm thanh này có bốn đầu vào kết hợp XLR-1/4” và hai đầu vào Hi-Z 1/4”, tất cả đều tích hợp Unison cho mô phỏng UAD của các tiền khuếch đại analog cổ điển.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Card âm thanh Universal Audio Apollo X4 là một chiếc soundcard thu âm Thunderbolt 3 để bàn với bộ xử lý UAD thời gian thực được thiết kế để thu và trộn độ phân giải cao cho các nhạc sĩ, nhà sản xuất và kỹ sư âm thanh trong các thiết lập sản xuất di động và phòng thu dự án. Cung cấp âm thanh, cảm giác và lưu lượng của bản thu âm analog với độ méo thấp và dải động D/A rộng lớn 127 dB, card âm thanh 12 x 18 này kết hợp đầu vào và đầu ra linh hoạt, gói plug-in mạnh mẽ và bộ xử lý lõi QUAD UAD-2 mạnh mẽ.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Universal Audio Apollo X4

Apollo X4 cho phép các nhạc sĩ và nhà sản xuất dễ dàng theo dõi, ghi đè và trộn các dự án lớn hơn với chuyển đổi A/D và D/A vượt trội, bốn tiền khuếch đại kích hoạt Unison và bộ xử lý trình cắm UAD thời gian thực QUAD Core – tất cả trong một giao diện Thunderbolt 3 để bàn cho Mac và Windows.

Được xây dựng dựa trên di sản âm thanh 60 năm của Universal Audio, card âm thanh Universal Audio Apollo X4 tự tin vượt trội hơn mọi thứ trong lớp của nó, với dải động D/A 127dB và một gói plug-in mô phỏng analog UAD đi kèm, mang đến cho bạn một phòng thu analog đầy đủ ngay trên soundcard của bạn.

Card âm thanh Universal Audio Apollo X4

Chuyển đổi và kết nối linh hoạt

Được thiết kế để thực hiện vai trò trung tâm trong một phòng thu hiện đại, Apollo X4 cung cấp chuyển đổi ưu tú giống như soundcard rackmount Apollo X, cộng với một loạt đầu vào/đầu ra analog và kỹ thuật số. Card âm thanh này có bốn đầu vào kết hợp XLR-1/4” và hai đầu vào Hi-Z 1/4”, tất cả đều tích hợp Unison cho mô phỏng UAD của các tiền khuếch đại analog cổ điển. Mỗi đầu vào analog tự hào sở hữu một bộ lọc cắt thấp có thể chuyển đổi, nguồn phantom 48V, pad, đảo cực, và liên kết âm thanh nổi. Các cổng kỹ thuật số quang học chứa tám kênh đầu vào/đầu ra ADAT hoặc hai kênh đầu vào/đầu ra S/PDIF để dễ dàng kết nối các thiết bị bên ngoài.

Bộ xử lý chuyên dụng tích hợp

Bộ xử lý Core QUAD tích hợp cho phép bạn giám sát và ghi lại âm thanh bằng cách sử dụng các mô phỏng analog cổ điển với độ trễ gần như bằng không. Gói plug-in Realtime Analog Classics Plus đi kèm cho mang đến sức mạnh cho bạn với 16 plug-in khác nhau, từ compressor và EQ đến khuếch đại guitar/bass ảo và bộ xử lý dựa trên thời gian. Ứng dụng Console đi kèm cung cấp khả năng kiểm soát và thu hồi tất cả các cài đặt giao diện và plug-in UAD bao gồm các cài đặt trước channel-strip, chức năng kéo và thả và các cửa sổ có thể thay đổi động. Trình điều khiển Core Audio và Windows đảm bảo khả năng tương thích với tất cả các DAW chính, bao gồm Pro Tools, Logic Pro, Cubase, Live, v.v.

Card âm thanh Universal Audio Apollo X4

Khả năng mở rộng tối đa

Apollo X4 cung cấp một phần màn hình toàn diện với chức năng đàm thoại và điều khiển bảng mặt trước chuyên dụng cho các chức năng Alt Speakers, Dim và Mono, cũng như khả năng đo sáng đầu vào và đầu ra. Ngoài nguồn cấp dữ liệu màn hình âm thanh nổi chuyên dụng và đầu ra tai nghe độc ​​lập kép, bốn đầu ra dòng 1/4″ cũng sẵn sàng để kết nối với ampli công suất, loa kiểm âm hoặc analog mixer. Tổng cộng có bốn card âm thanh Apollo và sáu thiết bị UAD-2 có thể được kết hợp, cho phép người dùng Thunderbolt khả năng mở rộng đầu vào/đầu ra và DSP của họ.

Chất lượng âm thanh được cải thiện

Một trong những điều khách hàng của Universal nhận thấy về giao diện Apollo X khi họ lần đầu tiên sử dụng là chất lượng âm thanh được cải thiện. X4 nghe có vẻ đáng kinh ngạc như những người anh em rackmount lớn hơn của nó – chuyển đổi AD/DA 24-bit/192kHz ưu tú của nó có thể cạnh tranh với bất kỳ bộ chuyển đổi độc lập cao cấp nào trên thị trường. Nhưng đó không phải là tất cả. Mạch analog được trang bị lại vắt mỗi giọt âm thanh ra khỏi các bộ chuyển đổi. Với Apollo X4 ở trung tâm phòng thu của bạn, bạn có thể mong đợi bản ghi của mình thể hiện âm thanh tốt nhất có thể.

Card âm thanh Universal Audio Apollo X4

Apollo X4 có tốc độ nhanh, cung cấp tốc độ lên tới 40 Gbps thông qua công nghệ Thunderbolt 3 cực nhanh, đảm bảo độ trễ gần như bằng không. Bạn có thể kết nối tối đa bốn Apollo thông qua cổng của giao diện Thunderbolt 3, giúp việc mở rộng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Kết hợp nhiều giao diện Apollo X lại với nhau là một cách dễ dàng để xây dựng một thiết lập nhanh, băng thông cao. Thêm vào đó là bộ xử lý DSP thời gian thực huyền thoại của Universal Audio, và bạn đã có một giải pháp phòng thu tuyệt vời. Điều quan trọng là bạn không cần nâng cấp máy tính của mình – X4 tương thích ngược với máy Mac được trang bị Thunderbolt 1 và 2, mặc dù bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi Thunderbolt 3 sangThunderbolt (được bán riêng). (Lưu ý: Apollo X4 không hỗ trợ Thunderbolt 1 hoặc 2 trên Windows).

Nếu bạn đã muốn hướng tới một chiếc soundcard thu âm Apollo X nhưng cảm thấy rằng chúng nằm ngoài tầm với của bạn thì card âm thanh Universal Audio Apollo X4 chính xác là thứ mà bạn đã chờ đợi. Và Hoàng Phúc Music tin rằng chiếc soundcard thu âm này sẽ không khiến bạn thất vọng cho dù bạn đang muốn thu âm thể loại nhạc nào đi chăng nữa!

Thông số kỹ thuật

 • Tốc độ mẫu tối đa/Độ phân giải: 192 kHz/24-bit
 • Độ trễ: 1,1 ms tại 96 kHz (đầu vào đến đầu ra)
 • Đầu vào analog: 4 x combo XLR-1/4″ TRS cân bằng/micro không cân bằng/line, 2 x 1/4” TS không cân bằng Hi-Z
 • Đầu ra analog: 2 x 1/4″ TRS loa kiểm âm cân bằng/không cân bằng, 4 x 1/4″ TRS line cân bằng/không cân bằng, 2 x 1/4″ TRS tai nghe không cân bằng
 • Đầu vào kỹ thuật số: 1 x TOSLINK/ADAT, S/MUX, S/MUX4, S/PDIF
 • Đầu ra kỹ thuật số: 1 x TOSLINK/ADAT, S/MUX, S/MUX4, S/PDIF
 • Kích thước: 23,29 cm x 15, 67 cm x 6, 6 cm
 • Trọng lượng: 1,5 kg (không có phụ kiện)
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

45900000

Universal Audio Apollo X4

Card âm thanh Universal Audio Apollo X4

Trong kho