Universal Audio Apollo X16

Thương hiệu:UNIVERSAL AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 88.900.000 
Card âm thanh Universal Audio Apollo X16 cải tiến các dòng soundcard thu âm Apollo trước đó bằng cách ghép các bộ chuyển đổi 24-bit/192kHz ưu tú với mạch analog. Điều này dẫn đến một đường dẫn tín hiệu nguyên sơ. Universal Audio Apollo X16 có dải động 133dB và tổng méo hài -129dB. Âm thanh tự nhiên của nó cạnh tranh với bất kỳ bộ chuyển đổi cao cấp nào trên thị trường. Nó cũng có Dual-Crystal  clocking cho jitter thấp đáng kinh ngạc. Điều đó có nghĩa là thu âm thuần túy và hình ảnh âm thanh nổi tuyệt vời.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Universal Audio Apollo X16 là soundcard thu âm Thunderbolt 3 có thể gắn trên giá với xử lý UAD thời gian thực được thiết kế để ghi và trộn với độ phân giải cao cho các nhạc sĩ, nhà sản xuất và kỹ sư âm thanh trong các thiết lập sản xuất di động và phòng thu ở mọi quy mô. Cung cấp âm thanh, cảm giác và lưu lượng của bản thu âm analog với độ ồn thấp và dải động rộng, card âm thanh Universal Audio Apollo X16 kết hợp đầu vào và đầu ra linh hoạt, gói plug-in mạnh mẽ và DSP nhiều hơn 50% so với những chiếc soundcard Apollo trước đó. Ngoài ra, cài đặt khoảng không có thể chuyển đổi của nó cũng tạo ra những điều kiện phù hợp với mức độ phù hợp với nhiều thiết bị âm thanh.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Universal Audio Apollo X16

Apollo X16 là bộ chuyển đổi hàng đầu trong Series X của Universal Audio. Nó kết nối dễ dàng với các console phòng thu, cung cấp chuyển đổi A/D và D/A đẳng cấp thế giới của thương hiệu Universal Audio. Nó là giải pháp hoàn hảo cho các phòng thương mại được xây dựng dựa trên các thiết bị bên ngoài.

Apollo X16 là bộ chuyển đổi Thunderbolt 3 18×20 với dải động rộng và tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu thấp. Nó được trang bị tính 16×16 đầu vào/đầu ra analog để kết nối console của bạn thông qua DB-25 và có một công tắc +24/+20 dBu để điều chỉnh trong các cài đặt khoảng không hoàn hảo.

Với bộ xử lý HEXA Core, Apollo X16 mang đến khả năng mở rộng giới hạn xử lý plug-in của bạn. Bên cạnh đó, chiếc soundcard thu âm này còn được tích hợp có micro talkback và giám sát âm thanh vòm 7.1. Nó cung cấp âm sắc, cảm giác và quy trình làm việc thời gian thực của thiết bị analog cổ điển và sẽ thúc đẩy quy trình thu âm của bạn.

Card âm thanh Universal Audio Apollo X16

Chuyển đổi âm thanh ưu tú và hình ảnh âm thanh nổi nâng cao

X16 cải tiến các dòng soundcard thu âm Apollo trước đó bằng cách ghép các bộ chuyển đổi 24-bit/192kHz ưu tú với mạch analog. Điều này dẫn đến một đường dẫn tín hiệu nguyên sơ.

Universal Audio Apollo X16 có dải động 133dB và tổng méo hài -129dB. Âm thanh tự nhiên của nó cạnh tranh với bất kỳ bộ chuyển đổi cao cấp nào trên thị trường. Nó cũng có Dual-Crystal  clocking cho jitter thấp đáng kinh ngạc. Điều đó có nghĩa là thu âm thuần túy và hình ảnh âm thanh nổi tuyệt vời.

Một bộ plug-in UAD với bộ trình xử lý HEXA được cải tiến

Với HEXA Core, Apollo X16 có sáu chip DSP SHARC. Điều này cung cấp sức mạnh xử lý plug-in UAD nhiều hơn 50% so với những chiếc soundcard thu âm Apollo trước đây. Bộ xử lý lõi HEXA Apollo X16 cho phép bạn tự do sáng tạo hơn trong các phiên ghi âm và pha trộn của mình.

Card âm thanh Universal Audio Apollo X16 cũng đi kèm với bộ plug-in Realtime Analog Classics Plus. Những plug-in UAD này mô phỏng thiết bị phòng thu như Pultec EQ, compressor LA-2A, 1176 và Fairchaild 670. Với các plugin UAD, các bản phối của bạn sẽ có một bước nhảy vọt khổng lồ.

Card âm thanh Universal Audio Apollo X16

Tốc độ của Thunderbolt 3 với kết nối xếp tầng

Giống như tất cả các soundcard Apollo X, X16 sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt và hiện đại. Nó có bảng điều khiển phía trước, chức năng giám sát và màn hình đo sáng ngược sáng. Apollo X16 cũng tự hào khi sở hữu hai đầu vào Thunderbolt 3 cho tốc độ nhanh và độ trễ thấp. Hai đầu vào cũng cho phép bạn liên kết tối đa bốn Apollo với nhau để thêm đầu vào/đầu ra và DSP.

Một loạt các tính năng cấp độ chuyên nghiệp

Bạn có thể tìm thấy Apollo trong các phòng thu chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Điều đó nói rằng, người dùng đã kêu gọi các tính năng cấp độ chuyên nghiệp nhất định. Kết quả là, Apollo X16 bao gồm hỗ trợ giám sát surround 7.1, hoàn chỉnh với hiệu chỉnh loa và gập xuống. Đây là thông tin tuyệt vời cho các kỹ sư làm việc về âm thanh và âm nhạc cho các trò chơi video, phim, truyền hình và web. Ngoài ra, Apollo X16 được thiết kế riêng cho console analog của bạn và các thiết bị cao cấp khác, nhờ hoạt động +24dBu có thể lựa chọn của nó. Nhờ những tính năng cấp độ chuyên nghiệp này và các tính năng tuyệt vời khác, Apollo X16 tạo nên một tâm điểm tuyệt vời cho bất kỳ phòng thu nào.

Kết luận

Được thiết kế để thực hiện vai trò trung tâm trong một phòng thu hiện đại, card âm thanh Universal Audio Apollo X16 chắc chắn sẽ giúp bạn cảm nhận được những tính năng trên cả tuyệt vời của một chiếc soundcard thu âm cao cấp. Nếu vẫn còn băn khoăn về chiếc soundcard thu âm này, bạn có thể đến cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music để trải nghiệm trực tiếp bạn nhen!

Thông số kỹ thuật

 • Kết nối máy tính: Thunderbolt 3
 • Yếu tố hình thức: Desktop
 • Đầu vào/đầu ra đồng thời: 18 x 20
 • Độ phân giải A/D: 24-bit/192kHz
 • Nguồn phantom: Không
 • Đầu vào analog: 2 x DB-25 (line)
 • Đầu ra analog: 2 x XLR loa kiểm âm), 2 x DB-25 (line/7.1 surround)
 • Đầu vào kỹ thuật số: 1 x XLR (AES/EBU)
 • Đầu ra kỹ thuật số: 1 x XLR (AES/EBU)
 • Thunderbolt: 2 x USB-C (Thunderbolt 3)
4.5/5 (2 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác