Trang chủ / Tin Tức / Micro thu âm chuyên nghiệp bạn nên sở hữu cho chính mình

Micro thu âm chuyên nghiệp bạn nên sở hữu cho chính mình

Chủ Nhật, 14-10-2018 | 04:13 Sáng

 Một micro thu âm tốt là thứ không thể thiếu cho những bản nhạc hoàn hảo. Nếu bạn là người đang có dự định đầu tư cho một micro thu âm chuyên nghiệp chất lượng và đẳng cấp thì có thể tham khảo thêm ở đây. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những dòng micro thu âm chất lượng cao đang có mặt trên thị trường hiện nay.

 

 

Micro Lauten Audio LT-386 Multi-Voicing

Micro Lauten Audio LT-386 Multi-Voicing là chiếc micro thu âm chuyên nghiệp đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu đến bạn với tính năng cực kì mạnh mẽ và chất lượng hàng đầu.
Dòng micro đẳng cấp này có xuất xứ từ Mỹ với thế mạnh tuyệt đối về chất lượng, tính năng lẫn thiết kế. Nó là thiết bị thu âm yêu thích của các phòng thu và nhà sản xuất âm thanh khắp thế giới. Không phải hiển nhiên mà mic thu âm này lại được giới chuyên nghiệp hoan nghênh, LT-386 sở hữu những ưu thế mà không phải micro thu âm chất lượng nào cũng có.

Micro Lauten Audio LT-386 Multi-Voicing được thiết kế trang bị bộ lọc cao cấp hai tầng Kick-shaper và Vocal-shaper. Bộ lọc tuyệt vời này cho phép định hình giọng hát của bạn một cách vô cùng chính xác, rõ ràng đồng thời loại bỏ tạp âm cực kỳ hiệu quả.

 

 

Bên cạnh đó, Lauten Audio LT-386 Multi-Voicing còn trang bị 3 mô hình phân cực: cardioid, omnidirectional và figure-8. Thiết kế này cho phép bạn ghi âm cho dễ dàng và thay đổi mô hình ngay trên thân mic một cách nhanh chóng mà không cần phải điều chỉnh nguồn điện hay ampli.
Ngoài ra, Lauten Audio LT-386 Multi-Voicing còn ứng dụng công nghệ đa ngữ độc quyền sử dụng ba đường truyền tín hiệu riêng biệt nhằm đạt hiệu quả tần số và nhiều thiết lập tối ưu khác.
Tóm lại, micro Lauten Audio LT-386 Multi-Voicing là chiếc micro thu âm chuyên nghiệp với rất nhiều thế mạnh về thiết kế và tính năng. Đây chắc chắn sẽ là một trong những mic thu âm sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Micro Lauten Audio LT- 381 Transfomerless Dual- Tube

Micro Lauten Audio LT- 381 Transfomerless Dual- Tube cũng nằm trong danh sách những micro thu âm chuyên nghiệp được đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội. Được thiết kế nhằm mang lại cho người dùng những bản ghi đầy đủ và chi tiết nhất, LT- 381 sở hữu tất cả những gì bạn cần nơi một chiếc micro thu âm và hơn thế nữa.

 

 

Micro Lauten Audio LT- 381 Transfomerless Dual-Tube cung cấp những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và vô cùng tinh tế với một cấu trúc liên kết mạch, thiết kế thân máy độc đáo, bộ chọn mô hình cực biến cho phép chọn đa hướng, cardioid và nhiều hơn thế nữa. Đồng thời, mic thu âm này còn được thiết kế 6 vị trí trung gian giúp đa dạng hóa các biến thể âm thanh và thiết bị cung cấp điện bên ngoài bền vững kiểu vintage. Thiết bị này đảm bảo cung cấp bộ chọn mô hình cực và điện áp ổn định cho micro.
Không những thế, LT- 381 còn được trang bị 2 tính năng giảm rung động và tiếng ồn với một bộ khuếch đại công suất cao tùy chỉnh ở mỗi micro. Đặc biệt, thiết kế màng đôi 31.25mm sử dụng ống pentode NOS cấp quân sự và buồng cách ly ống chân không duy nhất là những ưu thế nổi bật giúp micro này trở nên tuyệt vời hơn.

 

Micro thu âm chuyên nghiệp

 

Trên đây là một số ví dụ tiêu biểu về micro thu âm chuyên nghiệp mà bạn có thể suy xét lựa chọn. Sử dụng công nghệ làm mic đỉnh cao, chất lượng ưu việt, tính năng mạnh mẽ với những thiết kế chuyên nghiệp là điểm chung của các micro này.

 

Xem thêm: Cách chọn mic thu âm hay nhất

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh