Trang chủ / Tin Tức / Tư Vấn DJ / Top bàn DJ sử dụng USB tốt nhất 2021

Top bàn DJ sử dụng USB tốt nhất 2021

Chủ Nhật, 11-04-2021 | 14:46 Chiều

Bàn DJ USB ngày càng trở nên phổ biến với những chức năng ngày càng tốt hơn theo thời gian. Nhằm mục đích thay thế CDJ và dễ dàng sử dụng, bàn DJ sử dụng USB là lựa chọn hoàn hảo cho những DJ hay di chuyển muốn sử dụng cùng một bộ bàn DJ bất kể họ đi đến đâu.

Bàn DJ sử dụng USB

#1 Pioneer DDJ-SB3

DDJ-SB3 là bàn DJ 2 kênh được thiết kế đặc biệt để sử dụng với phần mềm Serato DJ Lite. Bố cục của nó tương tự như bố cục của các thiết bị DDJ-S đắt tiền hơn và bao gồm jogwheel, pad biểu diễn, nút phát và cue và các nút vòng lặp tự động độc lập.

Bàn DJ Pioneer DDJ-SB3 đi kèm với Serato DJ Lite theo tiêu chuẩn, là một phần mềm hoàn hảo cho người mới bắt đầu, cho phép bạn làm chủ các bản mix của mình trước khi thực hiện bước tiếp theo và nâng cấp lên phần mềm PRO hoặc lên một bàn DJ mạnh mẽ hơn như DDJ-SR2 hoặc DDJ-1000SRT.

Bàn DJ sử dụng USB

Bạn có thể sử dụng kỹ thuật chà đĩa FX có sẵn (được thiết kế cùng với DJ Jazzy Jeff) để làm chủ nghệ thuật chà đĩa và chuyển sang bài hát tiếp theo của bạn một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể thêm vào các điều khiển FX trên SB3 và trộn nhạc theo cách của bạn ngay lập tức.

Kết nối của DDJ-SB3 có thể chỉ là đầu ra RCA (cáp đỏ và trắng) và USB với laptop, nhưng không có nghĩa là bạn không thể thể hiện được với nó. Bạn có thể sử dụng DDJ-SB3 để kết nối với thiết lập loa của bạn hoặc một mixer khác để phát nội dung của bạn một cách dễ dàng.

#2 Numark DJ2GO2 Touch

DJ2GO2 Touch từ Numark là thiết bị có DJ kích thước bỏ túi mới để bước vào thế giới DJ. Với Serato DJ Lite (có thể nâng cấp lên DJ Pro), DJ2GO2 Touch được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của các DJ thường xuyên di chuyển.

Numark DJ2GO2 Touch giúp bạn bắt đầu với Serato DJ Lite, vì vậy nếu bạn đang bắt đầu hành trình DJ của mình và muốn học để trở nên thành thạo thì đây là lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn không bị lạc hướng trên con đường của mình.

Bàn DJ sử dụng USB

Việc tìm kiếm nhạc mới của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với Serato DJ Lite, truyền phát mọi thứ từ những âm thanh đường phố tươi mới nhất đến những tác phẩm kinh điển đã được chứng nhận trực tiếp bên trong phần mềm từ các nhà cung cấp hàng đầu bao gồm SoundCloud và TIDAL.

Bàn DJ sử dụng USB này cũng được giắc cắm đầu ra tai nghe 1/8” cũng như giắc cắm đầu ra chính 1/8” để kết nối với bất kỳ hệ thống loa nào cũng như ổ cắm USB để cắm vào máy tính xách tay/Mac của bạn.

#3 Denon Prime GO

Denon Prime GO được thiết kế để khai thác sức mạnh đã làm cho Prime 4 trở thành một trong những ánh đèn chiếu sáng hàng đầu trong thị trường DJ, với sức mạnh đáng gờm giờ đây đã trở thành bàn DJ độc lập 2 kênh với khả năng DJ không cần nguồn điện nhờ vào pin tích hợp công suất cao.

Prime GO cũng được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch tương tự như trên Prime 2, cũng có các thuộc tính hiển thị đa cử chỉ giống như Prime 4. Tất cả điều đó cho phép bạn di chuyển qua thư viện của mình một cách dễ dàng và kéo và thả các bản nhạc theo cách mà bạn muốn cho phù hợp với quy trình làm việc của mình.

Bàn DJ sử dụng USB

Với Prime GO, bạn có thể sử dụng USB và thẻ SD để nhập trực tiếp từ chúng để chơi ngay lập tức, Prime GO cũng sẽ phân tích thư viện Rekordbox một cách nhanh chóng, nghĩa là mọi người đều sẽ được chào đón đến với gia đình Prime.

Prime GO cũng có pin lithium-ion có thể sạc lại, cho phép bạn mang nó đi khắp mọi nơi, trong khi vẫn đủ di động để cho phép bạn sáng tạo khi đang di chuyển.

#4 Reloop Touch Flagship

Nhờ sự hiển thị rõ và sáng của thông tin dạng sóng và bản nhạc, các DJ có tất cả các chi tiết quan trọng liên quan đến âm nhạc của họ trong phạm vi quan sát của họ. Việc tích hợp màn hình cảm ứng mở ra một thế giới đầy đủ các khả năng điều khiển sáng tạo bao gồm điều khiển FX theo thời gian thực thông qua bảng điều khiển XY, duyệt bản nhạc thoải mái, tổ chức thư viện đa phương tiện của bạn thông qua động tác kéo và thả, cũng như trực quan hóa các chế độ biểu diễn khác nhau.

Quá trình trộn video có thể được phát lại ở chế độ toàn màn hình, cung cấp các khả năng độc đáo để hỗ trợ màn trình diễn của bạn một cách trực quan. Các video clip có thể được gán cho cả hai deck và được giám sát thông qua chức năng CUE.

Bàn DJ sử dụng USB

Bàn DJ Reloop Touch Flagship sở hữu soundcard thu âm tích hợp mạnh mẽ với cổng USB có khả năng lưu giữ cao, đặc biệt chắc chắn, bảo vệ bạn khỏi những lần tuột dây cáp không mong muốn. Không chỉ được trang bị cả đầu ra cân bằng và không cân bằng (TRS/RCA), bàn DJ này còn có hai kết nối tai nghe (3,5 và 6,3 mm) và kết nối đầu vào micro (6,3 mm). Hơn nữa, Touch hoàn toàn tương thích với MIDI với các phần mềm âm thanh và DJ khác.

Để chọn được bàn DJ sử dụng USB tốt nhất, bạn cần xem xét những tuỳ chọn trong phạm vi ngân sách, các điều khiển bắt buộc và tương thích với nhiều ứng dụng DJ khác nhau. Bước tiếp theo là ưu tiên các sở thích cá nhân của bạn ngay sau khi đã quyết định số tiền mà bạn sẽ bỏ ra. Những người mới bắt đầu nên chọn bàn DJ với nhiều loại điều khiển để giúp bạn trở nên thành thạo hơn.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh