Trang chủ / Tin Tức / Cách chọn mua mic thu âm hay nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp

Cách chọn mua mic thu âm hay nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp

Thứ Ba, 02-10-2018 | 18:33 Chiều

mic thu âm là sản phẩm quen thuộc với hầu hết những người đam mê ca hát, thu âm những bài hát hay hát live stream trên các trang mạng xã hội. Chính vì thế, nhu cầu sắm cho mình một chiếc mic thu âm của người tiêu dùng âm nhạc cũng trở nên ngày càng phổ biến.
Để đáp ứng nhu cầu mua microphone thu âm ngày càng tăng, thị trường thiết bị và phụ kiện âm thanh hiện nay cho ra đời nhiều dòng micro thu âm cho phép người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Điều này tạo thuận lợi cho người mua nhưng cũng là một khó khăn để người mua có thể lựa chọn cho mình một chiếc mic thu âm hay nhất. Dưới dây là một số chia sẻ mà các bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một mic thu âm tốt.

 

Mic thu âm hay nhất TPHCM

 

Cách chọn Mic thu âm hay nhất

Để chọn được Mic thu âm hay nhất cho mình thì việc đầu tiên bạn cần làm là biết được những tiêu chí để đánh giá chung cho một mic thu âm tốt.
Mic thu âm chất lượng tốt luôn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm và là hàng chính hãng có thương hiệu rõ ràng. Điều này rất quan trọng vì Mic thu âm hay gắn liền với chất lượng và thương hiệu của sản phẩm.

 

Các Mic thu âm được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay là các loại Mic thu âm củ các thương hiệu lớn như Audio Technica, AKG, Samson, MXL, Lauten… Đây là những hãng sản xuất thiết bị âm thanh lớn nổi tiếng trên thế giới về uy tín và chất lượng cũng như độ ưu việt về tính năng sản phẩm.
Bên cạnh đó, cấu hình tốt, độ nhạy cao với khả năng lọc âm và loại bỏ tiếng tạp âm tốt cũng là tiêu chí hàng đầu để bạn có thể chọn được Mic thu âm hay nhất. Ngoài ra, bạn nên nhớ là một Mic thu âm tốt luôn luôn có thể thu được tín hiệu âm thanh với đầy đủ dải tần của nó (thường ở tầm từ 20hz-20khz) và độ nhiễu của tầng số sẽ được hạn chế ở mức tối đa.

 

Mic thu âm hay nhất giá rẻ

 

Một điều quan trọng nữa mà bạn cần chú ý khi chọn Mic thu âm là một Sound card thu âm chất lượng để đảm bảo chất lượng âm thanh đầu ra. Để phân biệt được loại sound card nào có chất lượng âm thanh tốt còn tùy thuộc vào cảm nhận âm thanh của mổi người.
Tuy nhiên, khi mua Sound card thu âm bạn cũng cần chú ý đến thông số sản phẩm. Điều quan trọng là tần số âm thanh của Suond card phải tương thích với Mic thu âm. Đồng thời, bạn cũng cần lứu ý các hiệu ứng tích hợp sẵn trên sound card, các cổng kết nối thiết bị và âm thanh đầu ra.
Cuối cùng, để mua được một Mic thu âm hay nhất bạn còn cần đến một địa chỉ bán hàng đáng tin cậy để đảm bảo Mic của bạn là hàng chính hãng, chất lượng cao và tối ưu hóa chi phí.

 

Mic thu âm hay nhất Sài Gòn

 

Để lựa chọn một mic thu âm hay nhất không phải là một điều quá khó. Tuy nhiên, điều này đói hỏi bạn cần có sự tìm hiểu, cẩn thận trong việc chọn nơi mua sản phẩm và tinh tế trong việc đánh giá âm thanh. 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh