Lauten Audio LT-386 Multi-Voicing Vacuum Tube Condenser Microphone

Thương hiệu:LAUTEN AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 82.475.000 
Micro Lauten Audio LT-386 Multi-Voicing là chiếc micro ghi âm đến từ nước Mỹ. Đây là chiếc micro ghi âm hữu ích cho các phòng thu cũng như các nghệ sĩ thiết kế âm thanh. Vậy tại sao chiếc micro này lại nhận được nhiều sự ưu ái như vậy ? Hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời trong bài viết này nhé.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chi tiết Micro thu âm Lauten Audio LT-386 Multi-Voicing

Micro thu âm Lauten Audio LT-386 Multi-Voicing là chiếc micro ghi âm đến từ nước Mỹ. Đây là chiếc micro phòng thu hữu ích cho các phòng thu cũng như các nghệ sĩ thiết kế âm thanh. Vậy tại sao chiếc micro hãng Lauten Audio này lại nhận được nhiều sự ưu ái như vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời trong bài viết này nhé.

Đập hộp Micro Lauten Audio LT-386 Multi-Voicing

Bộ micro này được đặt trong chiếc hộp nhôm màu đen sang trọng với kích thước 17,5 x 12,0 x 8,0 inch bảo vệ thiết bị một cách tối đa. Bên trong bao gồm :

  • Chiếc micro màu xám có kích thước nhỏ gọn. Micro Sử dụng một viên nang kép dài 31.25mm, một ống chân không dạng ống pentode.
  • Giá treo đàn hồi
  • Dây cáp năm dây dẫn, có chiều dài 20 inch, được bao bọc bởi một lớp vỏ nhựa cách nhiệt, cách điện tuyệt đối

Với thiết kế này micro dễ dàng làm hài lòng nhiều giọng hát, cũng như các thiết bị âm nhạc.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị micro này

Micro Lauten Audio LT-386 Multi-Voicing chứa nhiều đặc điểm hỗ trợ cho các phòng thu và nhà sản xuất âm thanh.:

  • Bộ lọc cao cấp hai tầng cho phép định hình giọng hát một cách rõ ràng đó là: Kick-shaper và Vocal-shaper. Các bộ lọc này được thiết kế cho trống pass, guitar hay giọng hát nguyên mẫu.
  • Ngoài ra, bộ lọc cũng giúp bạn loại bỏ tạp âm, tiếng thở, tiếng ồn không cần thiết.
  • Ba mô hình phân cực: cardioid, omnidirectional và figure-8. Vì vậy bạn sẽ dễ dàng ghi âm cho bất kỳ trường hợp nào. Ngoài ra, bạn dễ dàng thay đổi mô hình ngay trên thân mic một cách nhanh chóng mà không cần phải điều chỉnh nguồn điện hay ampli.
  • Mic được ứng dụng công nghệ đa ngữ độc quyền sử dụng ba đường truyền tín hiệu rieng biệt để đạt hiệu quả tần số. Với các thiết lập Forward, Neutral và Gentle mang lại cảm giác ấm áp, cổ điển và là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc điều khiển các nguồn âm thanh.

Tóm lại, Micro thu âm Lauten Audio LT-386 Multi-Voicing hội tụ nhiều đặc điểm và tính năng nổi bật của chiếc micro ghi âm chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có ý định sở hữu chiếc micro ghi âm thì đây là chiếc micro bạn không thể bỏ qua!

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác