AKG P820

Thương hiệu:AKG
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 14.460.000 
Chiếc Micro AKG P820 mang đến chất lượng âm thanh thu âm mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này lại được người dùng trên toàn thế giới yêu mến đến vậy. Để lý giải cho những giai âm chất lượng mà Micro AKG P820 mang đến, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những thông số kỹ thuật, chất liệu cũng như các đặc điểm mà sản phẩm này được trang bị.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Micro thu âm AKG P820 chính hãng

Chiếc Micro AKG P820 mang đến chất lượng âm thanh thu âm mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này lại được người dùng trên toàn thế giới yêu mến đến vậy.

Để lý giải cho những giai âm chất lượng mà Micro AKG P820 mang đến, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những thông số kỹ thuật, chất liệu cũng như các đặc điểm mà sản phẩm này được trang bị. 

Nhưng ưu điểm của chiếc Micro AKG P820 hiện đại

Sản phẩm Micro AKG P820 mang đến hiệu suất hoạt động cực kỳ cao và có khả năng làm việc liên tục mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng âm thu. Cho dù bạn sử dụng chiếc micro thu âm này để chắt lọc giọng hát chính hay lấy tiếng của nhạc nhạc cụ mộc, guitar điện hay trống thì vẫn đạt được âm thanh như ý muốn.

Tìm hiểu về thiết kế của chiếc micro thu âm AKG đình đám này, chúng ta dễ dàng nhận thấy chúng có vỏ bọc màng đôi cùng với mạch điện tiên tiến nhất hiện nay là ECC83 nên chắc chắc sẽ là một thiết bị lưu trữ âm thanh trung thực và độ bền bỉ cao. 

Micro thu âm AKG P820 chuyên nghiệp
Micro thu âm AKG P820 chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, Micro AKG P820 còn sở hữu bộ lọc cắt bass có thể chuyển đổi giúp loại bỏ tiếng ồn và tạp âm một cách xuất sắc. Môi trường thu âm đôi khi không được như ý muốn của bạn nhưng nếu lựa chọn thiết bị này, bạn sẽ không phải quan tâm quá nhiều đến việc âm thanh có trong hay không, có lẫn nhiều tiếng ồn xung quanh hay không nữa.

Ngoài ra, có một đặc điểm nổi bật nữa là bộ giảm chấn có thể chuyển đổi cho các ứng dụng SPL cao lên đến 155 dB SPL. Chi tiết này mang đến cho bạn một âm thanh thu được cực kỳ rõ rét. Xem ra, công đoạn thu âm của bạn từ nay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với việc sử dụng các loại micro thông thường trước kia.

Micro thu âm AKG P820 xứng đáng là sản phẩm microphone thu âm mà bạn nên lựa chọn để nâng cao hiệu suất làm việc của mình. Đa phần những khó khăn đến từ việc chọn lựa micro từ nay sẽ không còn làm bạn vướng bận nữa.

Thông số kỹ thuật chính

 • Tần số âm thanh20 – 20000 Hz
 • Mức tạp âm tương đương16 dB-A
 • Độ nhạy20 mV / Pa
 • Tín hiệu tới tiếng ồn78 dB-A
 • Preattenuation Pad-20 dB
 • Bộ lọc Bass lọc80 – 12 dB / octave (có thể chọn trên bộ điều khiển từ xa)
 • Trở kháng điện<= 200 Ohms
 • Trở kháng tải đề nghị= 1000 Ohms
4/5 (3 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác