Shure 55SH Series II

Thương hiệu:SHURE
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 4.700.000 
Một giọng hát tuyệt vời luôn đi đôi với một thiết bị thu âm tốt. Với chất lượng và tính năng vượt trội, Micro thu âm Shure 55SH là dòng sản phẩm đang được nhiều ca sĩ lựa chọn và chắc chắn sẽ là sự lựa chọn khiến bạn hài lòng.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chi tiết sản phẩm Micro thu âm Shure 55SH Series II

Một giọng hát tuyệt vời luôn đi đôi với một thiết bị thu âm tốt. Với chất lượng và tính năng vượt trội, Micro thu âm Shure 55SH là dòng sản phẩm đang được nhiều ca sĩ lựa chọn và chắc chắn sẽ là sự lựa chọn khiến bạn hài lòng.

Những tính năng nổi bật của Micro thu âm Shure 55SH

Micro hãng Shure này có phản ứng tần số phù hợp cho các lời phát biểu, giọng hát và các loại nhạc cụ giúp mang đến âm thanh chân thật, tự nhiên. Sản phẩm có sockmount mực giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn đứng đảm bảo cho thiết bị của bạn hoạt động yên tĩnh. Các micro thu âm 55SH Sereis II còn có cả (một chiều) cực bán cardioid giảm thiểu bắt âm thanh từ phía sau giúp người dùng được phép sử dụng micro gần loa mà không tạo ra tiếng hú hay tạp âm không mong muốn.

Mô hình định hướng cardioid của 55SH cho hiệu suất tối ưu ngay cả trong môi trường bất lợi acoustic mà các loại micro đa hướng không thể. Đồng thời, Rugged vỏ đúc có độ tin cậy cao trong mọi điều kiện khắc nghiệt là một trong những ưu điểm đáng tự hào của dòng sản phẩm.

Sản phẩm Shure này còn cho thấy sự năng động đáng nể với thiết kế xoay cho phép nghiêng 45 độ về phía trước và 80 độ về phía sau giúp người dùng thoải mái điều chỉnh góc độ khi thu âm. Ngoài ra, micro phòng thu với dạng đứng là một thiết bị lý tưởng hỗ trợ tốt cho việc thu âm giọng hát live, phát thanh truyền hình, hát trên sân khấu và studio.

Thiết kế sang trọng mang nét cổ điển

Micro thu âm Shure 55SH Series II có chữ ký satin chrome được mạ đúc vỏ kỹ càng gợi lên vẻ ngoài mang nét đẹp cổ điển. Thiết kế cổ điển kết hợp với các thành phần của âm thanh hiện đại tạo cho dòng sản phẩm này phong cách độc đáo, sang trọng.

Micro thu âm Shure 55SH Series II là sự lựa chọn hoàn hảo cho giọng hát của bạn. Để có một sản phẩm thu âm tuyệt vời, việc lựa chọn một chiếc micro tốt là điều bạn nên nghĩ đến ngay bây giờ.

Thông số kỹ thuật chính

  • Loại micro: Năng động
  • Tần số đáp ứng: 50- 15,000 Hz
  • Pattern cực: cardioids (một chiều), thống nhất với tần số, đối xứng quanh trục
  • Trở kháng: Microphone giá trở kháng là 150 Ωs (270 Ωs thực tế) để kết nối với đầu vào microphone đánh giá tại 75 đến 300Ωs
  • Độ nhạy (tại 1,000Hz): Open Circuit Voltage: -58.0dBV / Pa (1,3 mV); 1 = 94dB SPL Pascal
  • Cực: áp lực dương trên cơ hoành sản xuất điện áp tích cực trên pin 2 so với pin 3 của đầu ra
  • Switch: Built-in On / Off chuyển đổi, nối Ba loại pin chuyên nghiệp, được thiết kế để giao phối với Cannon XL series, Switchcraft A3 (QG) series, hoặc tương đương.
3.8/5 (4 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác