Lauten Audio LA-120 FET Condenser Microphone (Pair)

Thương hiệu:LAUTEN AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 10.470.000 
Lauten Audio là một hãng sản xuất micro đến từ Mỹ với tuổi đời gần một thập niên. Tuy vậy, với mẫu mã độc đáo cùng chất lượng nổi bật, tên tuổi của hãng này ngày càng được tin cậy. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn một trong những sản phảm micro nổi tiếng của Lauten Audio, đó chính là Micro Lauten Audio LA-120 FET (bộ). Với cặp micro này, bạn sẽ đạt được những bản thu tuyệt vời dù bạn chỉ mới bắt đầu trên con đường nghệ thuật.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chi tiết Micro thu âm Lauten Audio LA-120 FET (bộ)

Lauten Audio là một hãng sản xuất micro đến từ Mỹ với tuổi đời gần một thập niên. Tuy vậy, với mẫu mã độc đáo cùng chất lượng nổi bật, tên tuổi của hãng này ngày càng được tin cậy. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn một trong những sản phẩm micro thương hiệu Lauten Audio, đó chính là Micro Lauten Audio LA-120 FET (bộ). Với cặp micro này, bạn sẽ đạt được những bản thu tuyệt vời dù bạn chỉ mới bắt đầu trên con đường nghệ thuật.

Điểm đặc biệt của Lauten Audio LA-120 FET

Micro Lauten Audio LA-120 FET nổi bật là một cặp micro chuyên nghiệp và linh hoạt với bộ khuếch đại JFET làm giảm thiểu tối đa tiếng ồn và hầu như không gây ra bất cứ lỗi nào trong quá trình thu âm. Cùng với thiết kế các viên bi 17mm chuyển đổi từ chế độ cardioid sang omni-directional và ngược lại rất dễ dàng. Hơn thế nữa, các linh kiện bên trong bao gồm tụ điện polypropylene chất lượng, điện trở và các chi tiết có thể so sánh với các micro phòng thu đắt tiền khác. Nhưng với Lauten Audio LA-120, tất cả những đặc điểm trên đã được các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm tối ưu hóa với một mức giá rất đang kinh ngạc.hông gây ra bất cứ lỗi nào trong quá trình.

Cấu tạo với hai bộ lọc âm

Khác với những chiếc micro condenser khác, Micro thu âm Lauten Audio LA-120 FET được thiết kế với hai bộ lọc âm hiện đại cùng công tắc độc lập giúp bạn dễ dàng lựa chọn bộ lọc âm phù hợp. Bộ cắt lọc âm thấp từ 50-150Hz và bộ cắt lọc âm cao 10-15kHz giúp loại bỏ các nguồn rung động, những tiếng ồn như trên đường, máy điều hòa không khí,… một cách hiệu quả, từ đó giúp cho chất lượng âm sạch và rõ ràng hơn.

Ngoài ra với thiết kế hình trụ độc đáo, đẹp mắt, chiếc micro này đại diện cho dòng micro sang trọng rất phù hợp để đặt trong những phòng thu chuyên nghiệp.

Micro thu âm Lauten Audio LA-120 FET (bộ) là một sản phẩm tuyệt vời giúp nổi bật chất giọng của bạn. Hãy cảm nhận sự đẳng cấp của chiếc micro này. 

Thông số kỹ thuật

  • Chế độ thu âm của micro: cardioid và omni-directional
  • Tần số đáp ứng: 20Hz – 20kHz
  • Yêu cầu nguồn điện: +48 Phantom
  • Cổng kết nối: 3-pin XLR
  • Độ nhạy: 10mV/Pa -40dB (0dB = 1V/Pa 1kHz)
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác