AKG WMS 40 Mini2 Vocal Set

Thương hiệu:AKG
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 6.500.000 
Micro không dây AKG WMS 40 Mini2 Vocal Set đến từ Áo là thiết bị nhận được nhiều sự ưu ái từ những người đam mê âm nhạc, muốn truyền tải giọng hát chân thật đến mọi người xung quanh. Vậy tạo sao micro này lại có sự ưa chuộng như vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời trong bài viết này nhé.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Micro không dây AKG WMS 40 Mini2 Vocal Set

Micro không dây AKG WMS 40 Mini2 Vocal Set đến từ Áo là thiết bị nhận được nhiều sự ưu ái từ những người đam mê âm nhạc, muốn truyền tải giọng hát chân thật đến mọi người xung quanh.

Vậy tạo sao micro AKG này lại có sự ưa chuộng như vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời trong bài viết này nhé.

Thiết kế ấn tượng của Micro phòng thu AKG WMS 40 Mini2 Vocal Set

Bộ micro không dây Vocal này bao gồm hai thiết bị phát và bộ thu mini2 SR40, 2 bộ truyền tải Bodypack PT 40 và 2 dây dụng cụ MKG L. Có kích thước vô cùng nhỏ gọn (dài 132mm, rộng 43mm, cao 133mm), với trọng lượng bộ thu sóng 581g và trọng lượng micro 195g. Chính vì vậy mà micro dễ đem đi nhiều nơi.

Vỏ bọc được làm bằng kim loại chất lượng cao, với lớp sơn màu đen giúp thiết bị cách nhiệt, cách điện tuyệt đối.

Bên cạnh đó thiết bị có đèn LED để nhận biết tình trạng bật tắt, cũng như nhận cường độ tín hiệu RF và AF.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị micro này

Micro không dây AKG WMS 40 Mini2 Vocal Set được ứng dụng công nghệ truyền âm HDAP – Plug and Play. Thiết bị có ba công tắc với ba chức năng On/Off/Mute được thiết kế chắc chắn. Ngoài ra, bộ thu sóng SR 40 có đèn led báo chế độ hoạt động và điều chỉnh âm lượng trực tiếp trên bộ thu sóng.

Micro đáp ứng dải tần số rộng 40Hz đến 20kHz, tần số phát dao động từ 660 đến 865MHz, tỷ số tín hiệu 110dB. Bên cạnh đó, thiết bị sử dụng một pin AA, hoạt động kéo dài 30 giờ.

Trong phạm vi 20m, thiết bị micro phòng thu này vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh được truyền tải rõ nét, cụ thể mà không bị ngắt kết nối.

Tóm lại, micro không dây AKG WMS 40 Mini2 Vocal Set xứng đáng là một thành viên ưu tú trong hệ thống âm thanh gia đình hay trong các buổi hội thảo, sân khấu lớn. Do vậy, đừng chần chừ, hãy thử và phiêu cùng bộ micro có chất lượng âm thanh rõ nét và sống động như vậy nhé.

5/5 (2 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác