Lauten Audio LT-381 Transformerless Dual-Tube Microphone

Thương hiệu:LAUTEN AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 62.400.000 
Vấn đề lựa chọn một microphone chất lượng cho bài hát của mình chưa bao giờ là điều dư thừa đối với những ai yêu âm nhạc. Là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cực cao, các Micro Lauten Audio LT-381 Transfomerless Dual- Tube sẽ là người đồng hành xuất sắc cho giọng hát tuyệt vời của bạn.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Chi tiết Micro thu âm Lauten Audio LT-381 Transfomerless Dual-Tube

Vấn đề lựa chọn một micro phòng thu chất lượng cho bài hát của mình chưa bao giờ là điều dư thừa đối với những ai yêu âm nhạc. Là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cực cao, các Micro Lauten Audio LT-381 Transfomerless Dual-Tube sẽ là người đồng hành xuất sắc cho giọng hát tuyệt vời của bạn.

Thiết kế ưa nhìn của micro Lauten Audio LT-381

Các Micro thu âm LT- 381 được thiết kế có vẻ ngoài bắt mắt, ưa nhìn. Thiết kế đơn giản với toàn bộ phần thân hình trụ cân đối, bề mặt kim loại trơn mịn, màu sắc ấm nhẹ nhàng tạo cho sản phẩm thương hiệu Lauten Audio này vẻ đẹp tinh tế và thu hút.

Những ưu thế nổi bật trong tính năng của micro

Đây là một microphone ngưng tụ ống hiệu suất cao giúp tạo ra những bản ghi đầy đủ và chi tiết. Với cấu trúc liên kết mạch và thiết kế thân máy độc đáo, Micro Lauten Audio LT- 381 Transfomerless Dual-Tube cho phép bạn thể nghiệm âm thanh một cách êm dịu, tinh tế nhất. Micro này còn có khả năng giảm thiểu phản hồi và mất tín hiệu, loại bỏ sự khắc nghiệt thường có ở các dòng micro transformerless.

Micro LT-381 còn nổi bật với bộ chọn mô hình cực biến cho phép chọn đa hướng, cardioid và hình 8 cũng như sáu vị trí trung gian giúp đa dạng hóa các biến thể của các đặc tính âm thanh. Bên cạnh đó, thiết bị cung cấp điện bên ngoài bền vững kiểu vintage giúp cung cấp bộ chọn mô hình cực và cung cấp điện áp ổn định cho micrô để đạt được hiệu suất tối ưu. Thiết bị này còn được thiết kế hai tính năng để giảm rung động và tiếng ồn. Theo đó, mỗi micrô có một bộ khuếch đại công suất cao tùy chỉnh để giữ vững microphone và giảm rung động và tiếng ồn bên ngoài.

Ngoài ra, màng đôi 31.25mm sử dụng ống pentode NOS cấp quân sự với một điểm điều hành được lựa chọn cẩn thận là thiết kế độc đáo giúp micro nắm bắt âm thanh một cách chi tiết nhất. Không chỉ như thế, buồng cách ly ống chân không duy nhất làm giảm nhiệt độ thành phần cũng như tiếng ồn cũng là tính năng đặc trưng của Micro Lauten Audio LT- 381 Transfomerless Dual-Tube.

Micro thu âm Lauten Audio LT-381 Transfomerless Dual- Tube là sự kết hợp hoàn hảo các tính năng vượt trội cho hàng loạt các thuộc tính âm thanh. Với các micro LT- 381, có được những bài hát tuyệt vời không còn là vấn đề khó.

Thông số kỹ thuật chính

 • Mạch: Ống hút không biến thế
 • Loại: Bình ngưng kép đĩa
 • Thường. Đáp ứng: 20Hz đến 20kHz
 • Dạng Polar: Cardioid, Omni & Hình-8 (biến)
 • Phạm vi động: 100dB tối thiểu
 • Trở kháng: <200 ohms
 • Tối đa SPL: 0.5% THD@1000Hz 120dB
 • Mức độ tiếng ồn: 20dB (A)
 • Độ nhạy: 16mV / Pa hoặc -36 ± 2dB 0dB = 1V / Pa 1000Hz
 • Yêu cầu điện năng đặc biệt do PSU cung cấp
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

62400000

Lauten Audio LT-381 Transformerless Dual-Tube Microphone

Trong kho