Lauten Audio LA-220 FET Studio Condenser Microphone

Thương hiệu:LAUTEN AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 7.500.000 
Micro Lauten Audio LA-220 FET Studio là chiếc micro chuyên nghiệp và đa năng chuyên dùng để ghi âm giọng hát hoặc thu thanh trong các phòng stuio. Chiếc micro này sở hữu nhiều tính năng đặc biệt giúp bạn có những bản thu tuyệt vời với bất kỳ trình độ và kỹ năng nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc micro này trong bài viết dưới đây nhé.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chi tiết sản phẩm Micro thu âm Lauten Audio LA-220 FET Studio

Micro thu âm Lauten Audio LA-220 FET Studio là chiếc micro chuyên nghiệp và đa năng chuyên dùng để ghi âm giọng hát hoặc thu thanh trong các phòng studio. Chiếc micro phòng thu này sở hữu nhiều tính năng đặc biệt giúp bạn có những bản thu tuyệt vời với bất kỳ trình độ và kỹ năng nào.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc micro Lauten Audio trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế ấn tượng của Micro Lauten Audio LA-220 FET Studio

Micro được tô điểm với hai màu sắc sang trọng đó là đen cho thân micro và màu xám cho phần lưới đầu mic. Mic được thiết kế bằng vật liệu nhẹ và cấu trúc khá nhỏ gọn cho phép bạn linh hoạt di chuyển micro, hỗ trợ quá trình thu âm thuận lợi.

Đi kèm với micro là dây cáp với đầu nối XLR chuẩn ba chân đảm bảo chất lượng đường truyền âm thanh được ổn định. Cùng với đó là thiết bị chống sốc được thiết kế phù hợp với micro – đây là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu của micro thu âm Lauten Audio này.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị micro này

Micro Lauten Audio LA-220 FET Studio được biết đến với bộ lọc âm xuất sắc mà bất kỳ chiếc micro nào nằm cùng tầm giá đều khó sánh bằng. Micro có hai bộ lọc độc lập nằm trên micro và dễ dàng kết nối với nhau thông qua công tắc ở phía trước. Bạn có thể linh hoạt sử dụng hai bộ lọc này để nâng cao chất lượng âm thanh trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

  • Loại bỏ tiếng ồn, tạp âm trong phòng thu
  • Ngăn chặn tiếng rung và tiếng thở

Ngoài ra micro này còn được trang bị bộ khuếch đại FET cao cấp của Hoa Kỳ với dải tần số rộng từ 20Hz đến 20kHz. Cùng với đó là viên nén ngưng tụ áp suất 1 inch với mô hình phân cực cardioid cho âm thanh đầu ra luôn được rõ nét, chắc chắn.

Tóm lại, với những đặc điểm nổi bật ở trên, Micro Lauten Audio LA-220 FET Studio sẽ giúp bạn có được những bản thu tuyệt vời. Vì vậy, đừng ngần ngại sở hữu ngay chiếc micro này và bước vào thế giới của các phòng thu chuyên nghiệp.

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác