Presonus Quantum

Thương hiệu:Presonus
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 25.600.000 
Độ phân giải 24-bit/192kHz của Quantum cung cấp tới 120dB dải động có thể sử dụng. Kết hợp với tiền khuếch đại Class A của nó, điều này cho phép bạn nắm bắt mọi thứ từ đàn piano đến bộ gõ với tất cả các sắc thái và chi tiết mà chúng cung cấp. Bạn cần thêm I/O? Mở rộng ra với các kết nối lightpipe ADAT kép, trong khi hai cổng Thunderbolt 2 cho phép bạn ghép tối đa bốn Quantum với nhau để có được khả năng thu âm nhanh đáng kinh ngạc với 96 kênh và độ trễ thấp.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

Được tạp chí Sound on Sound tán dương vào giữa năm 2017 như là  “sound card Thunderbolt nhanh nhất trên hành tinh”, Audio Interface PreSonus Quantum mang đến hiệu suất sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với một mức giá phòng thu dự án. Tốc độ chỉ là khởi đầu của cuộc trò chuyện – bạn cũng nhận được tám tiền khuếch đại XMAX có thể nhớ lại bằng phần mềm và I/O kỹ thuật số mở rộng được hỗ trợ bởi chuyển đổi kỹ thuật số rõ ràng đến mức ngay cả một kỹ sư mới cũng có thể đánh giá cao chất lượng cao.

Độ phân giải 24-bit/192kHz của Quantum cung cấp tới 120dB dải động có thể sử dụng. Kết hợp với tiền khuếch đại Class A của nó, điều này cho phép bạn nắm bắt mọi thứ từ đàn piano đến bộ gõ với tất cả các sắc thái và chi tiết mà chúng cung cấp. Bạn cần thêm I/O? Mở rộng ra với các kết nối lightpipe ADAT kép, trong khi hai cổng Thunderbolt 2 cho phép bạn ghép tối đa bốn Quantum với nhau để có được khả năng thu âm nhanh đáng kinh ngạc với 96 kênh và độ trễ thấp.

Audio Interface Presonus Quantum

Tốc độ của âm thanh

Với độ trễ trọn vòng gần như không thể đo được dưới 1 ms, không có gì lạ khi tạp chí Sound on Sound gán cho sound card thu âm Quantum Thunderbolt™ 2 cái tên sound card thu âm nhanh nhất hành tinh. Chuyển đổi kỹ thuật số độ phân giải cao tuyệt vời và tiền khuếch đại micro trong suốt có nghĩa là âm thanh của bạn sẽ luôn phát ra âm thanh tốt nhất cho dù bạn thu âm có hoặc không có các plugin yêu thích của bạn tham gia vào thời gian thực.

Âm thanh không chịu ảnh hưởng của thời gian

Mọi quyết định thiết kế kỹ thuật của Quantum được đưa ra với một mục tiêu duy nhất: tốc độ nhanh rõ ràng mà không có bất kỳ sự thỏa hiệp âm thanh nào. Trình điều khiển Thunderbolt độc quyền của Audio Interface PreSonus Quantum đã được viết từ đầu để cung cấp hiệu suất độ trễ cực thấp trong khi tối đa hóa hiệu quả. Bộ chuyển đổi 24-bit, 192 kHz tiên tiến với dải động 120 dB và xung nhịp thấp vượt trội, kết hợp với tiền khuếch đại XMAX-Remote siêu trong suốt của hãng PreSonus mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời với độ trễ trọn vòng thấp nhất của bất kỳ sound card thu âm có sẵn nào (<1 ms).

Âm thanh cao cấp

Bộ chuyển đổi kỹ thuật số cấp độ Audiophile, xung nhịp thấp, và tiền khuếch đại có thể thu được thêm vào một trải nghiệm thu âm và nghe vượt trội. Sound card thu âm PreSonus Quantum hoạt động ở mức tối đa 192 kHz để hòa trộn và ghi âm với độ phân giải cực cao. Các bộ chuyển đổi chất lượng cao trên mỗi đầu vào và đầu ra cung cấp phạm vi động 120 dB để thu được các giai điệu âm nhạc phức tạp một cách mượt mà và tự nhiên mà không bị méo tiếng. Và tiền khuếch đại micro analog XMAX Class A có thể nhớ lại của hãng cung cấp khoảng không cực kỳ cao, âm trầm sâu, âm cao mượt mà và âm thanh tổng thể phong phú để bạn có thể nghe thấy từng hơi thở, thoáng qua và chi tiết trong bản ghi âm của mình.

Âm thanh mở rộng

Tốc độ ấn tượng kết hợp với chất lượng âm thanh tuyệt vời có nghĩa là chiếc sound card thu âm Quantum Thunderbolt là một giải pháp thu âm lý tưởng cho mọi quy mô phòng thu. Với ý nghĩ đó, PreSonus đã thiết kế các sound card âm thanh dòng Quantum được xếp chồng lên nhau để có tới 192 đầu vào và đầu ra. Bạn cần thêm tiền khuếch đại micro? Kết nối PreSonus DigiMax DP88 với cổng ADAT/dual S/MUX kép của Audio Interface Presonus Quantum của bạn. Sau khi được đồng bộ hóa, tiền khuếch đại DigiMax DP88 có thể được điều khiển từ xa thông qua Studio One hoặc UC Surface giống như tiền khuếch đại trên bo mạch.

Tích hợp liền mạch

Sound card thu âm Quantum Thunderbolt được tích hợp hoàn toàn với Studio One® để cung cấp khả năng kiểm soát tuyệt vời đối với phần cứng của bạn ngay từ môi trường ghi âm của bạn. Khởi chạy Studio One và bạn sẽ tìm thấy toàn bộ điều khiển tiền khuếch đại, talkback và chuyển đổi loa được tích hợp vào bảng điều khiển Studio One của bạn. Bạn cần theo dõi từ máy tính của mình? Khởi chạy Studio One Remote trên máy tính bảng Android™ hoặc iPad® của bạn. Tiền khuếch đại Quantum cũng có thể được điều khiển thông qua MIDI trong Pro Tools, Logic hoặc Live để bạn có thể lưu cài đặt với bản ghi của mình.

Bước nhảy Quantum

Tốc độ dẫn đầu và chất lượng âm thanh nguyên sơ kết hợp với khả năng mở đáng ngạc nhiên là những đặc điểm nổi bật của thiết kế sound card Quantum. Thu âm và theo dõi từ DAW yêu thích của bạn với bất kỳ trình cắm nào được tham gia. Tận dụng các tính năng kết hợp trên bo mạch như Mute, Dim, Mono và Talkback tích hợp. Bất kể kích thước phòng thu của bạn là bao nhiêu thi chiếc sound card âm thanh Quantum cũng sẽ hợp lý hóa quy trình thu âm của bạn, bạn sẽ tạo ra âm nhạc hay hơn và nhanh hơn.

Với những tính năng mà Audio Interface PreSonus Quantum sở hữu, Hoàng Phúc Music tin rằng chiếc sound card thu âm này chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu thu âm trong phòng thu của bạn mà không phá vỡ ngân sách của bạn!

Thông số kỹ thuật chính

Kết nối máy tính Thunderbolt 2
Yếu tố hình thức Rackmount
I/O đồng thời 26 x 32
Độ phân giải A / D Lên đến 24-bit/192kHz
Số lượng tiền khuyếch đại 8
Nguồn Phantom
Đầu vào analog 2 x XLR-1/4″ (mic/line/Hi-Z), 6 x XLR-1/4″ (mic/line)
Đầu ra analog 8 x 1/4″ TRS (đầu ra), 2 x 1/4″ (đầu ra chính)
Đầu vào kỹ thuật số 1 x Coax (S/PDIF), 2 x Toslink Quang (ADAT)
Đầu ra kỹ thuật số 1 x Coax (S/PDIF), 2 x Toslink Quang (ADAT)
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác