Presonus Quantum 2

Thương hiệu:Presonus
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 18.700.000 
PreSonus Quantum 2 là một chiếc sound card thu âm nhanh, âm thanh tuyệt vời, không rườm rà. Công nghệ Thunderbolt 2 tốc độ cao và đường dẫn tín hiệu trực tiếp đến DAW đảm bảo độ trễ siêu thấp. Các tiền khuếch đại micro XMAX có thể thu hồi thu được bất kỳ nguồn nào với chất lượng tuyệt vời, trong khi các bộ chuyển đổi 24-bit/192kHz hiện đại và xung nhịp chắc chắn cung cấp một mức ấn tượng 120dB của dải động và hiệu suất tín hiệu không chập chờn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Audio Interface Presonus Quantum 2 là sound card thu âm có độ trễ thấp, cung cấp tới 22 đầu vào và 24 đầu ra của các kết nối analog và kỹ thuật số kết hợp. Bộ chuyển đổi đơn vị cho phép thu âm với độ trễ thấp cũng như dải động 120 dB trên cả chuyển đổi AD (analog sang kỹ thuật số) và DA (kỹ thuật số sang analog). Hơn nữa, Quantum 2 còn có khả năng thu âm thanh ở độ phân giải 24-bit, đạt tốc độ mẫu lên tới 192 kHz.

Audio Interface PreSonus Quantum 2

Hiệu suất phòng thu chuyên nghiệp 

PreSonus Quantum 2 là một chiếc sound card thu âm nhanh, âm thanh tuyệt vời, không rườm rà. Công nghệ Thunderbolt 2 tốc độ cao và đường dẫn tín hiệu trực tiếp đến DAW đảm bảo độ trễ siêu thấp. Các tiền khuếch đại micro XMAX có thể thu hồi thu được bất kỳ nguồn nào với chất lượng tuyệt vời, trong khi các bộ chuyển đổi 24-bit/192kHz hiện đại và xung nhịp chắc chắn cung cấp một mức ấn tượng 120dB của dải động và hiệu suất tín hiệu không chập chờn. Nếu bạn cần thêm I/O cũng không thành vấn đề. Sử dụng các đầu vào ADAT kép của Quantum 2 để kết nối một cặp tiền khuếch đại 8 kênh. Vẫn không đủ? Xếp chồng tối đa bốn sound card Quantum 2 để xây dựng một hệ thống 80 đầu vào/80 đầu ra khổng lồ. Quantum 2 bao gồm Studio One Artist DAW của PreSonus cũng như Studio Magic Plug-in Suite miễn phí.

Làm việc nhanh hơn với preset XMAX có thể nhớ lại

Ngày nay, các tiền khuyếch đại Class A tốt hơn và linh hoạt hơn bao giờ hết. Các dải điện áp cao và thiết kế mạnh mẽ của chúng cho phép chúng phát ra âm thanh sạch và mở ở cài đặt mức tăng vừa phải, và khi bạn tăng âm lượng, bạn có thể nhận được âm sắc phong phú hơn, có kết cấu và và giai điệu đầy màu sắc từ chúng. Vẫn tuyệt vời hơn, các tiền khuếch đại XMAX trên bo mạch của Quantum 2 hoàn toàn có thể nhớ lại, có nghĩa là bạn có thể lưu cài đặt mức tăng của mình với các dự án của mình và ngay lập tức gọi lại chúng khi bạn cần. Đó là một trình tiết kiệm thời gian tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ thích.

I/O mở rộng cho phép bạn mở rộng hệ thống của mình

Có rất nhiều cách tuyệt vời để tận dụng tối đa Audio Interface Presonus Quantum 2 của bạn hơn là chỉ bốn tiền khuếch đại XMAX đặc biệt. Với hai đầu vào lightpipe ADAT trên bo mạch, bạn có thể kết nối một cặp tiền khuếch đại 8 kênh bổ sung cộng với một cặp bổ sung thông qua S/PDIF. Thậm chí còn có I/O MIDI trên bo mạch, vì vậy nếu bạn cần kết nối controller kiểu cũ, synthesizer module, hoặc bất kỳ tiện ích nào khác, Quantum 2 của bạn cũng vẫn sẵn sàng.

Chuyển đổi chất lượng chuyên nghiệp và nhiều hơn nữa

Một điều mà các chuyên gia đánh giá cao về PreSonus ngay từ đầu là cách họ có thể cung cấp chuyển đổi âm thanh cạnh tranh với một ngân sách hạn hẹp. PreSonus rõ ràng đã nỗ lực hết mình với chiếc sound card thu âm tuyệt vời này, bởi vì với bộ chuyển đổi 24-bit/192kHz trên bo mạch thì PreSonus không có quá nhiều đối thủ. Chúng ta đang nói về 120dB của phạm vi không gian động và rõ ràng. Trên hết là xung nhịp chắc chắn và Quantum 2 là một trung tâm lý tưởng cho thiết bị thu âm của bạn.

Tốc độ kinh ngạc và tính linh hoạt của Thunderbolt 2

Bạn không muốn lo lắng về độ trễ? Lựa chọn chiếc sound card thu âm PreSonus Quantum 2 này và độ trễ phần cứng gần như đã là một chuyện của quá khứ. Ngay cả khi bạn tải lên các phiên của mình với các bản nhạc có tốc độ mẫu cao, Quantum 2 của bạn sẽ mang lại hiệu suất mà bạn cần để không bao giờ bị lỡ nhịp. Thunderbolt 2 cho phép bạn xếp tối đa bốn Quantum 2 với nhau, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở của một thiết lập thu âm mở rộng hơn, với tối đa 80 đầu vào và đầu ra thì đây là cách mà bạn nên làm. Theo đó, các cổng quang ADAT kép giúp bạn dễ dàng mở rộng I/O của mình với các tiền khuếch đại và bộ chuyển đổi bổ sung. 

Điều khiển từ xa thông qua ứng dụng UC Surface miễn phí

Đây là một phần thưởng tuyệt vời – bạn có thể kiểm soát hầu như tất cả các tính năng trên bo mạch của Quantum 2 thông qua phần mềm điều khiển UC Surface miễn phí của PreSonus. Lấy iPad hoặc máy tính bảng khác, kích hoạt ứng dụng và điều khiển Quantum 2 của bạn từ bất cứ nơi nào bạn có kết nối mạng. Thật tuyệt vời để bạn có thể theo dõi giọng hát hoặc để mắt đến các đồng hồ đo chi tiết, bất kể phần mềm thu âm của bạn đang làm gì.

Những tính năng nổi bật của chiếc sound card thu âm Audio Interface Presonus Quantum 2 mà Hoàng Phúc Music chắc chắn sẽ giúp bạn luôn thích thú với công việc thu âm trong phòng thu của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về bất cứ sản phẩm hoặc thiết bị âm thanh nào bạn nhen!

Thông số kỹ thuật chính 

Kết nối máy tính Thunderbolt 2
Yếu tố hình thức Desktop
I/O đồng thời 22 x 24
Độ phân giải A/D Lên đến 24-bit/192kHz
Số lượng tiền khuyếch đại 4
Nguồn Phantom
Đầu vào analog 2 x XLR-1/4″ (mic/Hi-Z), 2 x XLR-1/4″ (mic/line)
Đầu ra analog 4 x 1/4″ TRS (line out)
Đầu vào kỹ thuật số 1 x Coax (S/PDIF), 2 x Quang Toslink (ADAT/SMUX)
Đầu ra kỹ thuật số 1 x Coax (S/PDIF), 2 x Quang Toslink (ADAT/SMUX)

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác