Universal Audio Apollo Twin X Duo

Thương hiệu:UNIVERSAL AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 22.900.000 
Card âm thanh Universal Audio Apollo Twin X Duo được trang bị hai tiền khuếch đại micro được kích hoạt Unison, cho phép bạn theo dõi thông qua các mô phỏng tiền khuếch đại micro chính xác từ Neve, Helios, API, Manley, UA và nhiều hơn thế nữa. Công nghệ Unison tạo ra âm thanh của các tiền khuếch đại micro trạng thái rắn và tiền khuếch đại ống được ưa thích - bao gồm trở kháng đầu vào của chúng, các “điểm ngọt” tầng khuếch đại, v.v.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Apollo Twin X cung cấp chuyển đổi A/D và D/A ưu tú, hai tiền khuếch đại được kích hoạt Unison và bộ xử lý plug-in UAD thời gian thực DUO Core – tất cả trong chiếc soundcard thu âm Thunderbolt 3 để bàn mượt mà cho Mac và Windows. Được xây dựng dựa trên di sản âm thanh trong suốt 60 năm của Universal Audio, card âm thanh Universal Audio Apollo Twin X Duo tự tin mang đến hiệu suất vượt trội với dải động 127 D/A 127 dB và một gói plug-in mô phỏng analog được hoan nghênh của Universal Audio.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Universal Audio Apollo Twin X Duo

Hai tiền khuếch đại Unison: Nhận âm thanh của Neve, Helios, API, Manley

Apollo Twin X được trang bị hai tiền khuếch đại micro được kích hoạt Unison, cho phép bạn theo dõi thông qua các mô phỏng tiền khuếch đại micro chính xác từ Neve, Helios, API, Manley, UA và nhiều hơn thế nữa. Công nghệ Unison tạo ra âm thanh của các tiền khuếch đại micro trạng thái rắn và tiền khuếch đại ống được ưa thích – bao gồm trở kháng đầu vào của chúng, các “điểm ngọt” tầng khuếch đại, v.v.

Dựa trên sự tích hợp phần mềm-phần cứng độc quyền của Unison, Apollo Twin X cho phép bạn thu âm với độ trễ gần như bằng không thông qua các mô phỏng như Tiền khuếch đại ống UA 610-B và EQ đi kèm, cho âm thanh analog đích thực không thể bị đánh bại bởi những chiếc soundcard thu âm khác. Công nghệ Unison cũng được tìm thấy trên đầu vào nhạc cụ Hi-Z của bảng điều khiển phía trước của Apollo Twin X, cung cấp trở kháng chính xác và kết hợp khuếch đại cho các model khuếch đại guitar và bass từ Fender, Marshall, Ampeg, v.v.

Card âm thanh Universal Audio Apollo Twin X Duo

Chuyển đổi A/D và D/A ưu tú

Với hàng ngàn bài hát phổ biến và hàng trăm album giành giải Grammy mà chúng đã đạt được, những chiếc soundcard thu âm Apollo Twin được sử dụng để tạo ra các bản thu âm đặc biệt mỗi ngày. Để cải thiện thế hệ trước, các kỹ sư của Universal Audio đã thiết kế lại chuyển đổi âm thanh của Apollo Twin X để cung cấp dải động 127 dB nổi bật và -117 dB THD+N, mang đến âm thanh rộng rãi, hữu cơ, dễ dàng cạnh tranh với các bộ chuyển đổi cao cấp chuyên dụng có giá cao hơn nhiều.

Bộ xử lý UAD thời gian thực – một phòng thu đầy âm thanh analog

Xây dựng dựa theo truyền thống của Apollo, card âm thanh Universal Audio Apollo Twin X Duo cho thấy một loạt các tông và màu sắc analog cổ điển thông qua Bộ  xử lý UAD thời gian thực của nó. Có sẵn với lựa chọn bộ xử lý UAD-2 DUO hoặc QUAD Core trên bo mạch, Apollo Twin X cho phép bạn ghi lại toàn bộ các Plug-in được hỗ trợ của UAD – với độ trễ gần như bằng không – bao gồm các tiêu đề xác thực từ Neve, Studer, Helios, API, Lexicon, Manley, Fender, Capitol Studios, v.v.

Ngay bên ngoài hộp, Apollo Twin X bao gồm bộ plug-in UAD “Realtime Analog Classics” – Tiền khuếch đại ống UAD 610-B và EQ, compressor Teletronix LA-2A và 1176, ampli guitar cổ điển Marshall Plexi, ampli bass cổ điển Ampeg SVT -VR, Pultec EQ, v.v. – vì vậy bạn có một giá đầy đủ các âm thanh kinh điển bonafide đã có trên bo mạch.

Card âm thanh Universal Audio Apollo Twin X Duo

Kết nối bổ sung và micro Talkback tích hợp

Với hai tiền khuếch đại được trang bị Unison, hai đầu ra dòng và đầu vào ADAT/SPDIF quang – cộng với điều khiển từ xa màn hình chuyên dụng và micto Talkback tích hợp – Apollo Twin X 10 x 6 cung cấp cho bạn đầu vào/đầu ra mà bạn cần cho các bản nhạc và bản phối chuyên nghiệp.

Hiệu suất chuyên nghiệp và khả năng mở rộng

Người dùng Apollo Twin X có thể kết hợp tối đa bốn Apollo Thunderbolt và tổng cộng sáu thiết bị UAD-2 – thêm đầu vào/đầu ra và DSP khi phòng thu của bạn phát triển. Khi bạn mở rộng phòng thu của mình với một đơn vị rackmount Apollo X, bạn có thể sử dụng Apollo Twin X làm điều khiển màn hình máy tính để bàn với nguồn đầu vào/đầu ra và DSP bổ sung.

Card âm thanh Universal Audio Apollo Twin X Duo

Thunderbolt: độ trễ cực thấp và băng thông vô song

Thunderbolt là một trong những công nghệ quan trọng nhất để tác động đến việc sản xuất âm thanh trong nhiều năm và Uiniversal Audio là một trong những thương hiệu đầu tiên áp dụng công nghệ này. Nhờ khả năng kết nối nhanh, Thunderbolt cung cấp độ trễ thấp hơn và ổn định hơn so với USB hoặc FireWire, bắt đầu với tốc độ và hiệu suất cực nhanh của hệ thống PCI Express. Trên thực tế, kết nối Thunderbolt 3 của Apollo Twin X Duo chạy các dự án với số lượng theo dõi cao ở độ trễ dưới 2ms! Trên hết, có thể kết nối tối đa bốn soundcard Apollo qua Thunderbolt để thêm đầu vào/đầu ra và DSP băng thông nhanh, nhanh vào phòng thu của bạn. Bạn thậm chí không cần một chiếc máy tính hoàn toàn mới – hai cổng Thunderbolt 3 tích hợp của Apollo Twin X Duo tương thích ngược với Thunderbolt 1 và 2 trên Mac (không hỗ trợ Thunderbolt 1 hoặc 2 trên Windows – bộ chuyển đổi được bán riêng).

Kết luận

Những tính năng tiên tiến và nổi bật của card âm thanh Universal Audio Apollo Twin X Duo mà Hoàng Phúc Music vừa giới thiệu với các bạn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị trong phòng thu của mình. Hãy đến trực tiếp cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng của chúng tôi để trải nghiệm thực tế chiếc soundcard thu âm tuyệt vời này bạn nhen!

Thông số kỹ thuật

 • Kết nối máy tính: Thunderbolt 3
 • Yếu tố hình thức: Desktop
 • Đầu vào/đầu ra đồng thời: 10 x 6
 • Độ phân giải A/D: 24-bit/192kHz
 • Số lượng tiền khuyếch đại: 2 x micro, 1 x nhạc cụ
 • Nguồn phantom: Có
 • Đầu vào analog: 2 x combo XLR-1/4” (micro/line), 1 x 1/4” (Hi-Z)
 • Đầu ra analog: 2 x 1/4” (loa kiểm âm), 2 x 1/4” (line out)
 • Đầu vào kỹ thuật số: 1 x Optical Toslink (ADAT/S/PDIF)
 • Tai nghe: 1 x 1/4” TRS
 • Thunderbolt:    1 x USB-C (Thunderbolt 3)
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác