Universal Audio Apollo Twin X Duo HE

Thương hiệu:UNIVERSAL AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Soundcard thu âm Apollo luôn có âm thanh tuyệt vời, nhưng chuyển đổi AD/DA của Universal Audio Apollo Twin X Duo HE sẽ đưa nó lên một tầm cao mới. Khi thiết kế thế hệ Apollo mới nhất, các kỹ sư của Universal Audio đã thử nghiệm công nghệ AD/DA tiên tiến nhất, cuối cùng là ghép nối các bộ chuyển đổi 24-bit/192kHz đẳng cấp ưu tú với mạch analog đã được đại tu. Kết quả là tạo ra một đường dẫn tín hiệu cực kỳ nguyên sơ với dải động 127dB.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Với Apollo Twin X Duo, Universal Audio cung cấp cho người dùng soundcard thu âm Thunderbolt 3 mạnh mẽ với khả năng chuyển đổi A/D và D/A hạng nhất, hai tiền khuếch đại Unison và plug-in UAD thời gian thực cho Mac và PC. Dựa trên di sản 60 năm về kỹ thuật âm thanh của Universal Audio, soundcard thu âm Universal Audio Apollo Twin X Duo HE tự hào có dải động 127dB D/A và các mô phỏng analog từng đoạt giải thưởng được xử lý bên ngoài trong thời gian thực nhờ vào các bộ xử lý, giải phóng máy tính của bạn cho các tác vụ điện toán khác.

Universal Audio Apollo Twin X Duo HE

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Universal Audio Apollo Twin X Duo HE

Hiệu suất của Twin X Duo cạnh tranh với soundcard âm thanh rackmount Apollo X của Universal Audio, nhưng loại bỏ các tính năng không liên quan như giám sát âm thanh vòm 5.1 và hoạt động +24dBu cho thiết kế để bàn, hợp lý hoá được thiết kế riêng cho các studio dự án. Theo dõi và trộn nhạc với các mô phỏng chính xác của các tác phẩm kinh điển phòng thu đã được thử thách và tỏ ra chân thực, nhờ vào bộ xử lý DUO Core mạnh mẽ của Universal Audio. Trải nghiệm chất lượng âm thanh hàng đầu bằng chuyển đổi AD/DA đẳng cấp ưu tú được nâng cấp của Apollo Twin X DUO. Bộ tiền khuếch đại Unison kép cho phép bạn theo dõi các model của thiết bị huyền thoại nhất trong ngành.

Soundcard thu âm Universal Audio Apollo Twin X Duo HE đi kèm với một bộ cao cấp gồm 5 plug-in từng đoạt giải thưởng, cùng với gói Realtime Analog Classics, trang bị cho bạn những mô phỏng chính xác của phần cứng analog cổ điển. Ngoài ra, bạn còn nhận được độ trễ dưới 2ms và khả năng mở rộng phong phú nhờ vào kết nối Thunderbolt 3 cực nhanh của Apollo Twin X Duo. Không chỉ dừng lại ở đó, Apollo Twin X Duo cũng có khả năng tương thích với phần mềm LUNA của Universal Audio, mang đến cho bạn môi trường thu âm, chỉnh sửa và trộn nhạc được tích hợp chặt chẽ, với khả năng kiểm soát hoàn toàn dựa trên phần mềm đối với các thông số của sound card, bảng điều khiển và mô phỏng băng từ cũng như theo dõi thời gian thực nâng cao.

Universal Audio Apollo Twin X Duo HE

Theo dõi và trộn nhạc với bộ xử lý DUO Core mạnh mẽ

Đôi khi máy tính của bạn không có đủ sức mạnh và tốc độ để chạy tất cả các plug-in mà phiên thu âm của bạn yêu cầu. Đó là lý do bạn sẽ cần đến bộ xử lý DUO Core 2 lõi mạnh mẽ của Universal Audio. Bộ xử lý này cho phép bạn theo dõi trong thời gian thực với các dải kênh Neve, Manley hoặc API hoặc chạy số lượng lớn plug-in UAD trong khi trộn nhạc trong DAW của bạn. Các kỹ sư thu âm đánh giá cao việc có thể đưa vào guitar với độ ấm ống của Pultec EQ, thêm giới hạn âm nhạc của LA-2A vào giọng hát và đẩy trống lên với 1176 hoặc Fairchild 670 – tất cả đều trong thời gian thực.

Chuyển đổi AD/DA ưu tú mang lại âm thanh cực kỳ nguyên sơ

Soundcard thu âm Apollo luôn có âm thanh tuyệt vời, nhưng chuyển đổi AD/DA của Apollo Twin X Duo sẽ đưa nó lên một tầm cao mới. Khi thiết kế thế hệ Apollo mới nhất, các kỹ sư của Universal Audio đã thử nghiệm công nghệ AD/DA tiên tiến nhất, cuối cùng là ghép nối các bộ chuyển đổi 24-bit/192kHz đẳng cấp ưu tú với mạch analog đã được đại tu. Kết quả là tạo ra một đường dẫn tín hiệu cực kỳ nguyên sơ với dải động 127dB.

Universal Audio Apollo Twin X Duo HE

Thunderbolt: độ trễ cực thấp và băng thông vô song

Thunderbolt là một trong những công nghệ quan trọng nhất ảnh hưởng đến quá trình sản xuất âm thanh trong nhiều năm và Universal Audio là một trong những công ty đầu tiên áp dụng công nghệ này. Nhờ vào kết nối cực nhanh của nó, Thunderbolt cung cấp độ trễ thấp hơn và ổn định hơn so với USB hoặc FireWire, đồng bộ với tốc độ và hiệu suất cực nhanh của hệ thống PCI Express. Trên thực tế, kết nối Thunderbolt 3 của Apollo Twin X Duo chạy các dự án có số lượng bản nhạc cao ở độ trễ dưới 2ms. Trên hết, tối đa 4 sound card Apollo có thể được nối mạng qua Thunderbolt để thêm đầu vào/đầu ra và DSP băng thông cao, nhanh vào phòng thu của bạn. Bạn thậm chí không cần một chiếc máy tính hoàn toàn mới – cổng Thunderbolt 3 tích hợp của Apollo Twin X Duo tương thích ngược với Thunderbolt 1 và 2 trên Mac (không hỗ trợ Thunderbolt 1 hoặc 2 trên Windows).

Soundcard thu âm Universal Audio Apollo Twin X Duo HE là phiên bản đặc biệt của Universal Audio Thunderbolt 3 với xử lý UAD DUO Core thời gian thực và hai tiền khuếch đại micro Unison dành cho Mac và Windows. Phiên bản đặc biệt này đi kèm với tất cả các lợi ích của Apollo Twin X bao gồm chuyển đổi A/D và D/A đẳng cấp ưu tú, xử lý plug-in UAD thời gian thực DUO Core, tiền khuếch đại micro hỗ trợ Unison và tích hợp hệ thống thu âm LUNA đầy đủ. Được củng cố bởi khả năng kiểm âm thời gian thực được tăng tốc, LUNA sẽ cho phép bạn theo dõi và trộn nhạc trong một quy trình làm việc trực quan một cửa sổ với số lượng bản nhạc không giới hạn.

Thông số kỹ thuật

Kết nối máy tính Thunderbolt 3
Yếu tố hình thức Desktop
Đầu vào/đầu ra đồng thời 10 x 6
Độ phân giải A/D 24-bit/192kHz
Số lượng tiền khuếch đại 2 x micro, 1 x nhạc cụ
Nguồn phantom
Đầu vào analog 2 x combo XLR-1/4″ (micro/line), 1 x 1/4″ (Hi-Z)
Đầu ra analog 2 x 1/4″ (line out), 2 x 1/4″ (loa kiểm âm)
Tai nghe 1 x 1/4″ TRS
Thunderbolt 1 x USB-C (Thunderbolt 3)
Chiều rộng 16,03 cm
Chiều dài 15,7 cm
Độ sâu 6,6 cm
Trọng lượng 1,1 kg

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác