Universal Audio Apollo Arrow

Thương hiệu:UNIVERSAL AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 12.900.000 
Card âm thanh Universal Audio Apollo Arrow được trang bị các bộ chuyển đổi AD/DA thế hệ tiếp theo của Universal Audio và hai tiền khuếch đại micro Unison cho chất lượng âm thanh hàng đầu, trong khi gói plug-in tích hợp cho phép cung cấp chất lượng album cho các dự án của bạn. Cho dù bạn sử dụng chúng trong thời gian thực trong suốt quá trình theo dõi hay sau đó trong khi bạn đang hòa trộn thì các plug-in mạnh mẽ này cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt các tiền khuếch đại micro cổ điển, compressor, EQ, reverb, v.v.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Arrow được trang bị các bộ chuyển đổi AD/DA thế hệ tiếp theo của Universal Audio và hai tiền khuếch đại micro Unison cho chất lượng âm thanh hàng đầu, trong khi gói plug-in tích hợp cho phép cung cấp chất lượng album cho các dự án của bạn. Cho dù bạn sử dụng chúng trong thời gian thực trong suốt quá trình theo dõi hay sau đó trong khi bạn đang hòa trộn thì các plug-in mạnh mẽ này cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt các tiền khuếch đại micro cổ điển, compressor, EQ, reverb, v.v. Và bạn có thể thu âm mọi thứ với độ trễ gần như bằng không, nhờ vào kết nối Thunderbolt 3. Có thể nói rằng card âm thanh Universal Audio Apollo Arrow là một cách hiệu quả về mặt chi phí để bạn có thể tham gia vào thế giới của các Plug-in được hỗ trợ của Universal Audio.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Universal Audio Apollo Arrow

Ghi lại âm thanh của tiền khuếch đại huyền thoại với công nghệ Unison

Công nghệ tiền khuếch đại Unison của Arrow vượt xa các mô hình và mô phỏng phần mềm truyền thống rằng nó thực sự thuộc một thể loại riêng. Về bản chất, Unison là giao tiếp hai chiều giữa tiền khuếch đại micro của Arrow và plug-in có khả năng Unison, chẳng hạn như plug-in 610-B đi kèm tái tạo âm thanh của tiền khuếch đại LA-610 cổ điển của Universal Audio.

Các plug-in của Universal Audio đã làm kinh ngạc thế giới thu âm với khả năng đáng kinh ngạc của chúng để phát ra âm thanh giống như các bộ xử lý analog, loại bỏ sự cần thiết của các giá đỡ thiết bị lớn trong phòng thu. Công nghệ tiền khuếch đại Unison sẽ làm điều tương tự cho các đầu vào micro của bạn, loại bỏ nhu cầu thu thập và duy trì các tiền khuếch đại phần cứng đắt tiền chỉ dành cho nhiều loại âm thanh.

Card âm thanh Universal Audio Apollo Arrow

Thunderbolt: Độ trễ cực thấp và băng thông vô song

Thunderbolt là một trong những công nghệ quan trọng nhất để tác động đến việc sản xuất âm thanh trong nhiều năm và Universal Audio là một trong những thương hiệu đầu tiên áp dụng công nghệ này. Nhờ vào khả năng kết nối siêu nhanh, Thunderbolt cung cấp độ trễ thấp hơn và độ ổn định cao hơn USB hoặc FireWire, đạt tốc độ và hiệu suất cực nhanh của hệ thống PCI Express – nhưng với sự tiện lợi của chỉ một dây cáp. Kết nối Thunderbolt 3 của Arrow cho phép bạn chạy các dự án có số lượng theo dõi cao với độ trễ cực kỳ thấp. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể thu âm thông qua các plug-in UAD trong thời gian thực với độ trễ dưới 2ms!

Sức mạnh xử lý UAD-2 tích hợp

Đôi khi máy tính của bạn không có đủ sức mạnh và tốc độ để chạy tất cả các plug-in mà bạn cần cho công việc sản xuất âm nhạc trong phòng thu. Với các plug-in được hỗ trợ của Universal Audio, tải xử lý được đưa ra khỏi máy tính của bạn và được xử lý bởi các bộ xử lý SHARC thiết bị analog vô cùng mạnh mẽ của Universal Audio. Card âm thanh Universal Audio Apollo Arrow sở hữu một trong những bộ xử lý SHARC được tích hợp, cung cấp cho bạn đủ sức mạnh để theo dõi các phiên nhỏ và bắt đầu xây dựng bản phối của bạn.

Card âm thanh Universal Audio Apollo Arrow

Lựa chọn đầu vào/đầu ra thông minh cho giao diện dekstop

Đối với các phòng thu nhỏ hơn và các nhà sản xuất di động, Arrow tập trung vào những gì bạn cần cho các phiên làm việc hiệu quả. Bạn sẽ được cung cấp một cặp đầu vào micro/line Unison, mang đến âm thanh chi tiết và trong suốt. Ngoài ra, một đầu vào nhạc cụ, hai đầu ra analog và một đầu ra tai nghe chất lượng cao cũng cung cấp cho bạn đủ đầu vào/đầu ra cho hầu hết các phiên theo dõi nhỏ.

Đây là thiết lập phù hợp dành cho các nhà sản xuất khi đang di chuyển, dành cho các kỹ sư cần hòa trộn với các plug-in UAD mạnh mẽ bên ngoài phòng thu của họ và ngay cả đối với các DJ muốn có âm thanh sống động tốt nhất mà họ có thể có.

Card âm thanh Universal Audio Apollo Arrow

Thu hẹp khoảng cách giữa phòng thu của bạn và mọi nơi khác

Nếu bạn hòa trộn âm thanh với các plug-in UAD trong phòng thu của mình nhưng cũng thích thu âm và hòa trộn bên ngoài phòng thu của mình thì Arrow chính là liên kết bị thiếu mà bạn đang chờ đợi. Chỉ với máy tính xách tay của bạn và Arrow, bạn có thể dễ dàng có được xử lý UAD mạnh mẽ mọi lúc mọi nơi.

Và khả năng âm thanh trực tiếp thật tuyệt vời: sử dụng Arrow như một bộ xử lý thời gian thực cho âm trầm hoặc ghi-ta của bạn và đưa âm thanh phòng thu của bạn lên sân khấu. Nếu bạn là nhà sản xuất nhạc điện tử cũng là DJ, sử dụng Arrow như soundcard biểu diễn trực tiếp sẽ mang đến cho bạn âm thanh lớn, chi tiết khiến các DJ khác phải ghen tị.

Kết luận

Universal Audio Arrow là một chiếc soundcard thu âm được thiết kế để sử dụng cho phòng thu dự án, phòng thu tại nhà và sử dụng trên đường đi. Chính vì vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn card âm thanh Universal Audio Apollo Arrow hiệu quả về mặt chi phí này để bắt đầu sự nghiệp sản xuất âm nhạc của mình nếu như vẫn còn phân vân giữa vô số các lựa chọn khác nhau trên thị trường bạn nhen!

Thông số kỹ thuật

 • Kết nối máy tính: Thunderbolt 3
 • Yếu tố hình thức: Desktop
 • Đầu vào/đầu ra đồng thời: 2 x 4
 • Độ phân giải A/D: lên đến 24-bit/192kHz
 • Số lượng tiền khuyếch đại: 2 x micro, 1 x nhạc cụ
 • Nguồn phantom: Có
 • Đầu vào analog: combo 2 x XLR-1/4” (micro/line), 1 x 1/4″ (Hi-Z)
 • Đầu ra analog: 2 x 1/4″
 • Tai nghe: 1 x 1/4″ TRS
 • Thunderbolt: 1 x USB-C (Thunderbolt 3)
5/5 (2 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác