Universal Audio Apollo 8 Quad

Thương hiệu:UNIVERSAL AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 53.500.000 
Card âm thanh Universal Audio Apollo 8 Quad mang đến bộ xử lý UAD-2 siêu mạnh của Universal Audio, cho phép bạn sử dụng các plug-in được hỗ trợ UAD với độ trễ dưới 2ms trong thời gian thực! Điều đó có nghĩa là bạn có thể ghi âm, hòa trộn, chỉnh sửa và xử lý với một số plug-in tốt nhất mà không yêu cầu bất kỳ bộ xử lý bên ngoài nào. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng đầu vào/đầu ra ảo để xử lý các nhạc cụ ảo và các bản nhạc DAW trong thời gian thực!
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Được trang bị bộ chuyển đổi kỹ thuật số thế hệ tiếp theo và bộ xử lý SHARC thiết bị analog, card âm thanh Universal Audio Apollo 8 Quad mang đến âm thanh nguyên sơ trong khi cho phép bạn tận dụng tối đa các plug-in được hỗ trợ cao cấp của Universal Audio trong thời gian thực. Kết hợp điều đó với tốc độ siêu nhanh của kết nối Thunderbolt 2, Apollo 8 Quad 18 đầu vào/24 đầu ra của bạn cung cấp cho bạn vô số đầu vào/đầu ra với độ trễ dưới 2ms.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Universal Audio Apollo 8 Quad

Đường dẫn tín hiệu thế hệ thứ hai mang đến chất lượng âm thanh vượt trội

Đối với nhiều người trong chúng ta lần đầu tiên lựa chọn soundcard thu âm Apollo cho xử lý UAD-2 trên bo mạch, chất lượng âm thanh ấn tượng là một phần thưởng tuyệt vời. Kế đó, một lần nữa, Universal Audio luôn được biết đến với thiết bị analog hàng đầu của họ. Bây giờ họ đã một lần nữa nâng cao danh tiếng của mình bằng cách nâng cấp bộ chuyển đổi kỹ thuật số của dòng Apollo và tinh chỉnh đường dẫn tín hiệu hơn nữa. Kết quả hoàn toàn đáng kinh ngạc, cung cấp cho bạn hình ảnh âm thanh nổi tuyệt vời, với một mức độ rõ ràng mang lại cho âm thanh của bạn khoảng không nghiêm túc. Cho dù bạn chọn mua Universal Audio Apollo 8 Quad bởi vì DSP, kết nối Thunderbolt tốc độ cao hay chất lượng âm thanh, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với chiếc soundcard Apollo của mình.

Card âm thanh Universal Audio Apollo 8 Quad

UAD-2 DSP cung cấp sức mạnh chuyên dụng cho các plug-in tuyệt vời

Bạn có thể hỏi bất cứ ai đã sử dụng soundcard thu âm Apollo và họ sẽ nói với bạn rằng UAD Powered Plug-ins của Universal Audio là một trong số những bộ xử lý ảo có âm thanh tốt nhất từng được tạo ra. Apollo 8 Quad mang đến bộ xử lý UAD-2 siêu mạnh của Universal Audio, cho phép bạn sử dụng các plug-in được hỗ trợ UAD với độ trễ dưới 2ms trong thời gian thực! Điều đó có nghĩa là bạn có thể ghi âm, hòa trộn, chỉnh sửa và xử lý với một số plug-in tốt nhất mà không yêu cầu bất kỳ bộ xử lý bên ngoài nào. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng đầu vào/đầu ra ảo để xử lý các nhạc cụ ảo và các bản nhạc DAW trong thời gian thực!

Thunderbolt cung cấp cho bạn độ trễ cực thấp và băng thông vô song

Bạn chưa trải nghiệm độ trễ thấp cho đến khi bạn đã chạm tay vào một chiếc soundcard Thunderbolt như Apollo 8 Quad này. Nhưng Apollo 8 Quad không chỉ được hưởng lợi từ số lượng theo dõi khổng lồ và khả năng kết nối Thunderbolt 2 tốc độ cực cao với độ trễ chưa đến 2ms phải cung cấp, nó cũng cho phép bạn theo dõi và thu âm với bộ xử lý plug-in cực kỳ chuyên sâu, tất cả mà không gặp bất kỳ căng thẳng đáng kể nào trên máy tính của bạn.

Card âm thanh Universal Audio Apollo 8 Quad

Công nghệ Unison làm cho tiền khuếch đại Apollo mô phỏng thiết bị cổ điển

Cho dù mô phỏng plug-in có thể tốt đến đâu thì cũng có một số điều mà phần mềm không thể làm được. Đó là lý do Universal Audio phát triển công nghệ tiền khuếch đại Unison của họ. Công nghệ Unison cho phép card âm thanh Universal Audio Apollo 8 Quad của bạn cấu hình lại trở kháng, cấu trúc và khuếch đại mạch vật lý khác của bốn tiền khuếch đại cũng như các đầu vào cấp nhạc cụ của nó để phù hợp với hành vi cụ thể của các bộ xử lý plug-in UAD chọn lọc. Do đó, tín hiệu của bạn trải qua độ bão hòa động mà phần cứng ban đầu sẽ cung cấp trong miền analog, rất lâu trước khi nó đạt đến plug-in điều khiển DSP. Hiệu quả là một mức độ chân thực mà bạn đơn giản sẽ không có được với các plug-in tiêu chuẩn.

Gói Analog Classics Plus thời gian thực bao gồm các plug-in UAD-2 tuyệt vời

Bạn đã sẵn sàng lao thẳng vào thế giới của các plug-in UAD-2 kể từ khi bạn cài đặt phần mềm của Apollo 8 Quad. Đó là bởi vì Universal Audio đã kèm theo gói plug-in Analog Classics Plus UAD-2 thời gian thực ấn tượng của họ, cung cấp cho bạn tám bộ xử lý điều khiển DSP tuyệt vời. Ngoài các thiết bị Universal Audio cổ điển, chẳng hạn như bộ xử lý động 1176 và LA-2A, cũng như các model tiền khuếch đại và EQ, gói plug-in này đi kèm với các hit từ Fairchild, Pultec, v.v. Và khi bạn muốn các plug-in UAD-2 tuyệt vời khác, có hàng chục tùy chọn, từ console SSL và Neve cho đến máy băng Studer và hơn thế nữa, tất cả đều có sẵn trong cửa hàng UAD.

Kết luận

Hoàng Phúc Music nghĩ rằng card âm thanh Universal Audio Apollo 8 Quad cung cấp cho bạn hơn những gì mà bạn cần để có thể bắt đầu công việc sản xuất âm nhạc trong phòng thu của mình. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm chiếc soundcard thu âm “cực chất” này bạn hen?

Thông số kỹ thuật

Kết nối máy tính Thunderbolt 2
Yếu tố hình thức Rackmount
Đầu vào/đầu ra đồng thời 18 x 24
Độ phân giải A/D 24-bit/192kHz
Nguồn phantom
Đầu vào analog 4 x combo XLR-1/4”, 4 x 1/4″ (line), 2 x 1/4″ (Hi-Z)
Đầu ra analog 2 x 1/4″ (loa kiểm âm), 4 x 1/4″ (line),  4 x 1/4″ (line/alt)
Đầu vào kỹ thuật số 1 x Coax (S/PDIF), 2 x Optical Toslink (ADAT)
Đầu ra kỹ thuật số 1 x Coax (S/PDIF), 2 x Optical Toslink (ADAT)

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

53500000

Universal Audio Apollo 8 Quad

Card âm thanh Universal Audio Apollo 8 Quad

Trong kho