Trang chủ / Tin Tức / Trọn bộ thu âm giá rẻ nhưng âm thanh vẫn rất chất

Trọn bộ thu âm giá rẻ nhưng âm thanh vẫn rất chất

Thứ Năm, 11-10-2018 | 05:39 Sáng

Bạn là người có niềm đam mê bất tận với những bản ghi và công việc thu âm nhưng vẫn chưa tìm được cho mình những thiết bị thu âm tốt nhưng lại không có quá nhiều chi phí? Trọn bộ thu âm giá rẻ là giải pháp tốt nhất cho bạn hiện nay. Hoàng Phúc Shop cung cấp thêm cho bạn thông tin về những bộ thu âm chất lượng có giá thành rẻ nhất.

 

Trọn bộ thu âm giá rẻ mua ở Hoàng Phúc Music Shop

 

Trọn bộ thu âm bao gồm những thiết bị nào?

Nếu muốn bắt đầu với lĩnh vực thu âm thì dù mua trọn bộ hay riêng từng thiết bị thu âm thì bạn vẫn nên biết nó bao gồm những gì. Sau đây là tất cả những thiết bị cần có của bất kì bộ thu âm nào mà bạn cần nên biết:
Đầu tiên, để thu âm thì chắc chắn bạn cần phải sắm một micro thu âm tốt. Micronhone tốt sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh và cho phép phản hồi âm thanh chân thật nhất.
Ngoài mic thu âm, bộ thu âm của bạn còn cần phải có một bộ Pluggin, một tai nghe kiểm âm, dây cáp cho phép kết nối với micro và nhạc cụ và dây kết nối với các thiết bị khác.
Đây là những thiết bị cơ bản cần thiết cho một bộ thu âm. Bạn có thể chọn cách mua riêng từng thiết bị, tuy nhiên để chúng có thể kết nối ăn ý với nhau và để tiết kiệm chi phí hơn thì trọn bộ thu âm giá rẻ là giải pháp rất tốt.
Dưới đây là một vài bộ thu âm có giá thân thiện mà bạn có thể tham khảo.

 

Trọn bộ thu âm Focusrite iTrack Studio

Bộ thu âm giá rẻ

 

Nếu bạn đang tìm một bộ thu âm chất lượng cao với mức giá vừa tầm thì trọn bộ thu âm Focusrite iTrack Studio có lẽ sẽ làm bạn hài lòng.
Được bán tại Hoàng Phúc Music với mức giá chỉ tầm 4.700.000vnđ, trọn bộ thu âm giá rẻ này là một trong những giải pháp tối ưu cho mọi đối tượng, từ các bạn sinh viên có tài chính thấp cho đến các phòng thu âm chuyên nghiệp. Bộ thu âm Focusrite iTrack Studio có đầy đủ tất cả những thiết bị cần thiết với chất lượng và tính năng cực tốt.
Micro trong bộ thu âm Focusrite iTrack Studio có ống ngưng tụ CM25 với màng ngăn lớn cho phép âm thanh sạch và rõ nét. Đồng thời, micro còn đi kèm với dây cáp dài 3m giúp hạn chế tối đa tiếng ồn và tai nghe đáp ứng tần số mở rộng 24bit và 96kH cho phản hồi âm thanh cực kì chính xác.

 

 

Với Focusrite iTrack Studio, bạn có thể ghi âm trên cả máy tính và ipad và mở rộng khả năng xử lý âm thanh với các phần mềm hỗ trợ Garageband, Cubasis, Auria và các ứng dụng khác. Ngoài ra, bộ plug in tiện lợi cho phép kết nối trực tiêp với jack cắm micro hoặc nhạc cụ sẽ giúp bạn sử dụng chúng dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

 

Trọn bộ thu âm Focusrite iTrack Studio Pack

Bộ thu âm giá rẻ tốt nhất

 

Là một xuất phẩm khác của hãng Focusrite, trọn bộ thu âm Focusrite iTrack Studio Pack là sự lựa chọn thứ hai mà bạn có thể tham khảo. Với mức giá khoảng 5.900.000 vnđ, Focusrite iTrack Studio Pack là trọn bộ thu âm giá rẻ bạn có thể sở hữu.

Bộ thu âm Focusrite iTrack Studio Pack có đầy đủ 3 phụ kiện cần thiết nhất cho một phòng thu âm tại nhà. Nó bao gồm 1 mico thu âm Itrack studio CM 258 ngưng tụ phòng thu âm lớn, 1 soundcard Focusrite Itrack và 1 tai nghe kiểm âm Itrack HD7 chất lượng cao bao gồm cả dây cáp kết nối. Đặc biệt, giao diện âm thanh USB đầu vào / 2 đầu ra USB sẽ cungcap61cho bạn khả năng ghi lại các nhạc cụ và giọng hát và có tính năng Preamp của Focusrite.

 

 

Tai nghe kiểm âm Itrack HD7 chất lượng cao có đáp ứng tần số mở rộng, thiết kế tối ưu và khả năng xử lý độ trễ trong khi ghi âm tuyệt vời sẽ hỗ trợ tốt cho việc thu âm của bạn. Đồng thời, microphone iTrack Studio studio CM 258 ngưng tụ phòng thu âm lớn đi kèm với dây cáp 3 mét và bộ tiếp hợp micro và hệ thống hỗ trợ độ phân giải kỹ thuật số 24-bit / 96 kHz và bộ phần mềm Focusrite Scarlett Plug-In Suite sẽ là những cộng sự tuyệt vời cho những bản thu âm chất lượng của bạn.

 

Trọn bộ thu âm giá rẻ nhất

 

Trọn bộ thu âm giá rẻ chính là giải pháp tối ưu cho những phòng thu tại nhà. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa cho bản thân một bộ thu âm vừa ý. 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh