Trang chủ / Tin Tức / Tai nghe DJ Pioneer tốt nào bạn nên chọn mua?

Tai nghe DJ Pioneer tốt nào bạn nên chọn mua?

Thứ Sáu, 03-01-2020 | 05:50 Sáng

Bạn có từng thắc mắc tại sao những chiếc tai nghe DJ Pioneer tốt luôn được ca ngợi về âm thanh được tối ưu hóa đặc biệt của chúng cho các DJ? Cùng Hoàng Phúc Music tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhen!

Tai nghe DJ Pioneer tốt được yêu thích

Công ty Pioneer đã trở thành một trong những người đi đầu trong việc cải tiến thiết bị DJ kể từ tháng 6 năm 2004 khi phát hành đầu đĩa DVD đầu tiên cho DJ. Cuối năm 2014, một bộ phận của công ty Pioneer đã tách ra để tập trung đặc biệt vào thiết bị DJ. Kể từ đó, chúng ta đã thấy một số controller DJ, loa kiểm âm, deck, phần mềm DJ và tất nhiên là tai nghe DJ phổ biến nhất.

Tai nghe DJ Pioneer tốt chính hãng giá rẻ

Tai nghe của Pioneer là một trong những sản phẩm được DJ đánh giá cao nhất trên toàn cầu. Chúng được chế tạo cứng cáp để tăng độ bền để chịu được các điều kiện biểu diễn khắc nghiệt. Tai nghe được tối ưu hóa cho DJ để có được một bản phối hoàn hảo để giữ cho sàn nhảy bùng nổ. Chất lượng âm thanh của chúng thường luôn nổi bật với đáp ứng tần số cực kỳ rộng và các bit loa trình điều khiển tối ưu. Ngoài ra, chúng có khả năng cách ly tiếng ồn đáng kinh ngạc, vốn là một yếu tố thiết yếu khác để có được sự pha trộn chính xác nhất trong một câu lạc bộ lớn. Cuối cùng, tai nghe DJ hãng Pioneer thường thoải mái và linh hoạt. Pioneer đã thiết kế chúng theo một cách đặc biệt kể từ khi DJ liên tục thay đổi cách sử dụng tai nghe DJ trong lúc biểu diễn. Trên tất cả, tai nghe Pioneer luôn là lựa chọn tuyệt vời cho các DJ ở mọi cấp độ.

Pioneer HDJ-X5

Pioneer HDJ-X5 là một chiếc tai nghe DJ có giá rất tốt với những dấu ấn nổi bật. Mặc dù nó rất thoải mái khi đeo, nhưng nó cũng được chế tạo một cách chắc chắn. HDJ-X5 có khả năng cách ly tiếng ồn tuyệt vời so với mức giá thấp của nó. Theo kinh nghiệm của mình, Hoàng Phúc Music chưa thể tìm thấy một chiếc tai nghe trong phạm vi ngân sách thấp này có thể loại bỏ lượng tiếng ồn bên ngoài như tai nghe này.

Pioneer HDJ-X5

Chất lượng âm thanh rất tốt cho tầm giá của nó. Mặc dù nó có thể đứng sau một số tai nghe đắt tiền hơn trong danh sách này của Pioneer, nhưng nó vẫn hoàn thành tốt công việc của mình. Chúng xứng đáng sử dụng cho bất kỳ ứng dụng nào. Điều mà Hoàng Phúc Music rất thích về HDJ-X5 là sự thoải mái cực độ của nó. Bạn có thể đeo chúng cho các phiên làm việc trong sự kiện kéo dài 4 giờ và không bao giờ cảm thấy khó chịu.

Tai nghe Pioneer có một danh tiếng vững chắc cho chất lượng xây dựng tuyệt vời. Chúng được thiết kế để chịu được các điều kiện biểu diễn và tuổi thọ vượt trội.

Thông số kỹ thuật chính 

 • Thiết kế: Đóng (cách ly tốt hơn)
 • Kích thước trình điều khiển: 40mm
 • Đáp ứng tần số: 5Hz-30kHz
 • Cáp thay thế: Có
 • Trở kháng: 32 ohm
 • Có thể gập lại: Có thể

 

Pioneer HDJ-X7

Nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng âm thanh cao nhất với mức giá hợp lý thì bạn không thể bỏ qua tai nghe Pioneer HDJ-X7. Những chiếc tai nghe tạo ra loại chất lượng âm thanh này thường có giá không hề rẻ. Âm thanh được cân bằng tốt với âm bass đẹp và đầy. Pioneer HDJ-X7 có trình điều khiển nâng cao để tăng độ chính xác cho bản phối của bạn với đáp ứng tần số mở rộng từ 5Hz – 30kHz. 

Pioneer HDJ-X7

Về khả năng cách ly tiếng ồn, HDJ-X7 cũng vượt trội hơn so với những chiếc tai nghe DJ trong cùng tầm giá khác. Tai nghe vừa khít trên đầu của bạn để đạt được sự pha trộn chính xác nhất mà bạn có thể có trong một câu lạc bộ hoặc lễ hội cực kỳ ồn ào. Những chiếc tai nghe DJ này phù hợp với bất kỳ phong cách âm nhạc hoặc khớp beat/hòa âm trực tiếp nào.

Pioneer HDJ-X7 đặc biệt bền và được thiết kế tốt. Chúng được chế tạo để mang đến tuổi thọ tối đa. Chúng phù hợp để mang theo trong tour lưu diễn dài ngày và có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt của chuyến lưu diễn liên tục. Chúng tôi đánh giá cao những chiếc tai nghe này cho DJ về mọi cấp độ kỹ năng và ứng dụng. 

Thông số kỹ thuật chính 

 • Thiết kế: Đóng
 • Kích thước trình điều khiển: 50mm
 • Đáp ứng tần số: 5Hz-30kHz
 • Cáp thay thế: Có
 • Trở kháng: 36 ohm
 • Có thể gập lại: Có thể

 

Pioneer HDJ-2000MK2-S

Pioneer HDJ-2000MK2-S là tai nghe Pioneer hàng đầu dành cho DJ. Với chất lượng âm thanh chính xác và cân bằng, những chiếc tai nghe này giúp cho việc hòa âm, chuyển tiếp trực tiếp và xứng đáng với các lễ hội DJ lớn nhất cho đến nay. HDJ-2000MK2-S tạo ra âm thanh cực kỳ rõ ràng với khả năng cách ly tiếng ồn hoàn hảo. Bạn không cần phải bật tai nghe quá to để có được bản phối chính xác. Với đáp ứng tần số 5Hz-30kHz, không có dù chỉ là một tần số sẽ không nghe được. 

Hoàng Phúc Music đặc biệt giới thiệu tai nghe DJ Pioneer HDJ-2000MK2-S cho bất kỳ DJ nào thích chất lượng cao hơn với mức giá tầm trung. Độ bền hoàn hảo, chất lượng âm thanh, khả năng cách ly tiếng ồn, linh hoạt, thoải mái, chính xác và thiết kế làm cho HDJ-2000MK2-S đáng giá cho bất kỳ DJ chuyên nghiệp nào. Chúng là những chiếc tai nghe DJ tuyệt vời cho cả sử dụng trực tiếp và phòng thu.

Thông số kỹ thuật chính 

 • Thiết kế: Đóng
 • Kích thước trình điều khiển: 50mm
 • Đáp ứng tần số: 5Hz-30kHz
 • Cáp thay thế: Có
 • Có thể gập lại: Có thể

 

Pioneer HDJ-X10

Một trong những tai nghe DJ chuyên nghiệp được đánh giá cao nhất được thiết kế và chế tạo bởi Pioneer, Pioneer HDJ-X10 sẽ không làm bạn thất vọng. Khi bạn lần đầu tiên chạm tay vào chiếc tai nghe này, đừng để bị đánh lừa bởi trọng lượng nhẹ của nó. Chúng rất bền và linh hoạt. Và không dừng lại ở đó, thiết kế tuyệt đẹp.

Về chất lượng âm thanh, Pioneer HDJ-X10 thực sự tốt. Nó được cân bằng tốt với phản ứng âm trầm tuyệt vời. Đáp ứng tần số rộng nhất mà chúng tôi thấy trên thị trường ở mức 5Hz-40kHz. Giống như tai nghe HDJ-2000MK2-S, trình điều khiển mạnh mẽ ở 50mm.

Pioneer HDJ-X10

Giữa tai nghe Pioneer HDJ-X10 và HDJ-2000MK2-S, chúng tôi sẽ nói rằng HDJ-2000MK2-S tạo ra chất lượng âm thanh tốt hơn một chút trong khi HDJ-X10 có chất lượng xây dựng tổng thể tốt hơn. Pioneer đặc biệt thiết kế cặp tai nghe này để sử dụng trong những điều kiện biểu diễn mạnh và khí hậu khắc nghiệt trong khi duy trì trọng lượng nhẹ và linh hoạt. 

Thông số kỹ thuật chính 

 • Thiết kế: Đóng
 • Kích thước trình điều khiển: 50mm
 • Đáp ứng tần số: 5Hz-40kHz
 • Cáp thay thế: Có
 • Trở kháng: 32 ohm
 • Có thể gập lại: Có thể

 

Bạn đã chọn được cho mình chiếc tai nghe DJ Pioneer tốt và phù hợp chưa? Nếu bạn vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn tai nghe DJ thì có thể đến trực tiếp cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music để trải nghiệm sản phẩm bạn nhen! 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh