Pioneer HDJ-X7

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 4.850.000 
Tai nghe Pioneer HDJ-X7 là một chiếc tai nghe DJ tầm trung được thiết kế với vẻ ngoài mạnh mẽ, chắc chắn. Đây là chiếc tai nghe nằm trong series HDJ-X vừa mới được ra mắt của hãng Pioneer. HDJ-X7 được đánh giá là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung có các driver 50mm giống như sản phẩm flagship tiền nhiệm là chiếc headphone HDJ-2000MK2. Ngoài ra, với việc kế thừa thiết kế âm thanh chất lượng cao, HDJ-X7 vẫn cho bạn âm thanh sắc sảo dù mở ở mức âm lượng lớn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chi tiết về sản phẩm Tai nghe DJ Pioneer HDJ-X7

Được thiết kế với vẻ ngoài mạnh mẽ, chắc chắn. Đây là chiếc tai nghe nằm trong series HDJ-X vừa mới được ra mắt của hãng Pioneer.

HDJ-X7 được đánh giá là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung có các driver 50mm giống như sản phẩm flagship tiền nhiệm là chiếc headphone HDJ-2000MK2. Ngoài ra, với việc kế thừa thiết kế âm thanh chất lượng cao, HDJ-X7 vẫn cho bạn âm thanh sắc sảo dù mở ở mức âm lượng lớn.

HJD-X7 có gì nổi bật mà không nên bỏ lỡ?

Nhờ trình điều khiển 50 mm mới được phát triển, âm thanh luôn rõ nét. Thêm vào đó là những âm bass trầm lắng từ màng lọc được tối ưu hóa, một cáp với sự tách biệt giữa bên trái và bên phải và buồng phản xạ bass, cho phép giám sát chuyên nghiệp.

Tất cả sự cứng cáp là vô ích đối với một DJ chuyên nghiệp nếu bộ tai nghe không được thoải mái, vì vậy Pioneer đảm bảo rằng HDJ-X7 mang lại cho bạn sự thoải mái đặc biệt cho những bộ marathon trong câu lạc bộ, trên sân khấu hoặc trong phòng thu tại nhà. Để giúp bạn tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo, những chiếc tai nghe DJ chuyên nghiệp này có đặc điểm là một dây buộc linh hoạt và các vòng quay linh hoạt. Thiết kế housing làm giảm áp lực lên đầu bạn, trong khi kết cấu bên ngoài tăng cường độ kẹp.

Hơn nữa, mẫu tai nghe HDJ-X được thiết kế với mục đích đem lại cho người sử dụng sự linh hoạt tốt nhất. Cơ chế xoay của nó cho phép bạn đeo một cách thoải mái, bất kể cách nào bạn thích, trong khoảng thời gian dài. Bạn không cần phải lo lắng về những va chạm trong quá trình vận chuyển vì chiếc tai nghe DJ này có thể chịu được các điều kiện sử khắc nghiệt. Nó cũng đã vượt qua kiểm tra chống sốc Tiêu chuẩn Quân sự Hoa Kỳ.

Ngoài ra, tai nghe HDJ-X7 đi kèm với một dây cáp xoắn 1,2 m có thể tháo rời và một cáp thẳng 1,6 m, cộng với một mini-jack loại L để ngăn chặn sự ngắt kết nối đột ngột.

Với những điểm nổi bật về cả thiết kế và tính năng, tai nghe Pioneer HDJ-X7 chắc chắn là một đối thủ nặng ký trong các tai nghe DJ ở phân khúc tầm trung.

Tai nghe Pioneer HDJ-X7 là sản phẩm sổ hữu thiết kế mạnh mẽ và độc đáo để cung cấp cho bạn sự thoải mái tối đa khi đeo và chất lượng âm thanh tối ưu khi nghe nhạc.

Thông số kỹ thuật chính

Driver Đơn vị đường kính 50mm
Cường độ âm thanh đầu ra 102 dB
Dải tần số 5 Hz – 30 kHz
Trở kháng 36 Ω

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác