V-MODA M200 ANC - made in Thailand

Thương hiệu:V-MODA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Tai nghe DJ V-MODA M-200 ANC - made in Thailand lý tưởng cho những người đam mê âm nhạc cả ngày. Bạn sẽ được hưởng lợi từ 20 giờ nghe chất lượng audiophile chỉ với một lần sạc, cùng với kết nối Bluetooth 5.0 chắc chắn. Một lần FastCharge kéo dài 10 phút giúp bạn có 1,5 giờ sử dụng. Và nhờ khả năng tương thích với Qualcomm aptX HD và AAC, M-200 ANC tạo ra âm thanh tốt nhất có thể từ kết nối Bluetooth của bạn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Tai nghe DJ V-MODA M200 ANC – made in Thailand là tai nghe không dây với khả năng khử tiếng ồn chủ động kết hợp và trải nghiệm âm thanh hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Được chế tạo để hoạt động với ứng dụng V-MODA, M-200 ANC tạo ra âm thanh chính xác và sống động có thể được tùy chỉnh bằng công cụ EQ trong ứng dụng.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm tai nghe DJ V-MODA M200 ANC – made in Thailand

Bạn có thể hoàn toàn nắm quyền kiểm soát trải nghiệm âm thanh được cá nhân hóa, đắm chìm, chất lượng cao khi sử dụng tai nghe không dây chống ồn M-200 của V-MODA. Với tính năng khử tiếng ồn chủ động kết hợp, các âm thanh gây mất tập trung sẽ được lọc bỏ để bạn có thể thoải mái tận hưởng âm nhạc của mình, ngay cả khi ở bên ngoài.

Âm thanh sống động và độ nét cao được truyền trực tuyến từ thiết bị di động Bluetooth của bạn nhờ codec aptX HD và AAC. Từ âm nhạc đến tai nghe M-200, bạn có thể biến chúng thành của mình bằng cách điều chỉnh EQ thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động và hoán đổi các nắp chắn nhôm của chụp tai bằng các nắp chắn (tùy chọn) có màu sắc và kiểu dáng khác nhau, bao gồm cả những nắp chắn bạn có thể tự làm.

Tai nghe DJ V-MODA M200 ANC - made in Thailand

Được thiết kế riêng để nghe nhạc cả ngày

Nếu bạn muốn tiếp thêm năng lượng cho cả ngày dài mệt mỏi bằng âm nhạc, thì tai nghe V-MODA M-200 ANC được chế tạo để hướng đến những người nghe sành điệu như bạn. Tai nghe không dây cloesd-back này không chỉ mang lại âm thanh nổi tiếng của dòng M của V-MODA mà còn vượt trội hơn với EQ có thể tùy chỉnh và khả năng loại bỏ tiếng ồn chủ động kết hợp. Kết nối Bluetooth vững chắc và codec chất lượng audiophile đảm bảo âm thanh không dây chất lượng tốt nhất với thời gian sử dụng lên đến 20 giờ giữa các lần sạc. Bạn có thể điều khiển âm thanh, trả lời cuộc gọi và truy cập trợ lý giọng nói thông qua giao diện người dùng trực quan và tính năng Voice In tiện dụng làm giảm âm lượng và tạm dừng loại bỏ tiếng ồn trong những khoảnh khắc bạn cần tập trung. Ghép nối nhiều thiết bị càng làm tăng thêm tính hữu dụng của M-200 ANC. V-MODA M-200 ANC bao gồm đệm memory foam thoải mái, thiết kế gấp tiện lợi và các nắp chắn có thể tùy chỉnh tùy chọn.

Tai nghe DJ V-MODA M200 ANC - made in Thailand

Tính năng khử tiếng ồn chủ động kết hợp

Cố gắng nghe nhạc trong môi trường ồn ào có thể là một hành động vô ích, đặc biệt là đối với những người có thị hiếu audiophile. Đó là những gì làm cho tai nghe DJ V-MODA M-200 ANC – made in Thailand trở thành một tài sản khổng lồ để nghe khi đang di chuyển. Đối với những người mới bắt đầu, nam châm neodymium 40mm của M-200 ANC và cuộn dây thoại CCAW, cùng với sự tinh chỉnh của các kỹ sư tại Roland, đảm bảo âm thanh tinh tế ngay khi mở hộp. Khởi động ứng dụng V-MODA và bạn sẽ có thể sử dụng công cụ EQ để tạo ra chữ ký âm lý tưởng cho bất cứ thứ gì bạn đang nghe. Bạn cũng nhận được 10 cấp độ loại bỏ tiếng ồn chủ động, cho phép bạn điều chỉnh tai nghe của mình phù hợp với mức độ ồn xung quanh. Việc che chụp tai trái của M-200 ANC sẽ kích hoạt tính năng Voice In của nó, tính năng này sẽ giảm âm lượng nhạc của bạn trong giây lát và tạm dừng loại bỏ tiếng ồn.

Tai nghe DJ V-MODA M200 ANC - made in Thailand

Kết nối Bluetooth 5.0 với codec cấp audiophile

Tai nghe V-MODA M-200 ANC lý tưởng cho những người đam mê âm nhạc cả ngày. Bạn sẽ được hưởng lợi từ 20 giờ nghe chất lượng audiophile chỉ với một lần sạc, cùng với kết nối Bluetooth 5.0 chắc chắn. Một lần FastCharge kéo dài 10 phút giúp bạn có 1,5 giờ sử dụng. Và nhờ khả năng tương thích với Qualcomm aptX HD và AAC, M-200 ANC tạo ra âm thanh tốt nhất có thể từ kết nối Bluetooth của bạn. Tại Hoàng Phúc Music, chúng tôi thực sự đánh giá cao khả năng ghép nối đa thiết bị của M-200 ANC, giúp bạn dễ dàng chuyển từ điện thoại sang máy tính xách tay và sau đó quay lại mà không bị gián đoạn. Với M-200 ANC, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bị ràng buộc vào thiết bị của mình nữa.

Được chế tạo để mang lại sự thoải mái và độ bền vô song, lõi mạnh mẽ nhưng linh hoạt kết hợp với thiết kế headband rộng để cải thiện sự phân bổ trọng lượng và mang lại cảm giác thoải mái thuần túy trong nhiều giờ. Chụp tai lớn, da PU chất lượng cao và đệm memory foam có thể thay thế giúp hoàn thiện thiết kế cực kỳ thoải mái của tai nghe DJ V-MODA M200 ANC – made in Thailand, giúp nó trở nên hoàn hảo cho người dùng đeo cả ngày và mỗi ngày.

Thông số kỹ thuật

Loại Không dây
Đóng/Mở Đóng
Phong cách Circumaural (Xung quanh tai)
Kích thước trình điều khiển 40mm
Đáp ứng tần số 5Hz-40kHz
Trở kháng 30 ohm
Kết nối Bluetooth 5.0, phích cắm 1/8″ tùy chọn
Loại cáp Thẳng
Chiều dài cáp 1,2 mét
Thời gian sử dụng Lên đến 20 giờ
Trọng lượng 320 g
5/5 (2 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác