V-MODA M200 - made in Thailand

Thương hiệu:V-MODA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 7.900.000 
Chưa có VAT
Trong thập kỷ vừa qua, tai nghe dòng M của V-Moda đã chiếm được cảm tình của những người đam mê âm thanh trên toàn thế giới với chất lượng âm thanh vô song. Giờ đây, V-Moda đã đưa âm thanh dòng M vào môi trường phòng thu có độ chính xác cao với tai nghe DJ V-MODA M200 - made in Thailand. Với nam châm neodymium 50mm, cuộn dây thoại CCAW và sự tinh chỉnh của các kỹ sư tại Roland, M200 cho phép bạn nghe thấy các sắc thái của bản phối theo cách mà rất ít tai nghe có thể làm được.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Tai nghe DJ V-MODA M200 – made in Thailand thừa hưởng âm thanh V-MODA từng đoạt giải thưởng và tái thiết kế để sử dụng trong phòng thu. Được điều chỉnh để đưa các nhạc sĩ và nhà sản xuất đến thẳng với âm thanh, M200 mang đến âm thanh tinh thể rõ ràng và trung tính đến mức việc xác định các sắc thái và khuyết điểm tinh tế trở nên vô cùng dễ dàng.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm tai nghe DJ V-MODA M200 – made in Thailand

Mang đến âm thanh Hi-Res được Hiệp hội Âm thanh Nhật Bản chứng nhận, tai nghe V-MODA M200 được điều chỉnh để cung cấp độ rõ ràng và chi tiết cho các nhạc sĩ và nhà sản xuất trong và ngoài phòng thu. Các trình điều khiển động neodymium 50mm tạo ra đáp ứng tần số rộng từ 5 Hz đến 40 kHz trong khi thiết kế đóng đảm bảo khả năng cách ly tiếng ồn thụ động hiệu quả.

Nhờ có đệm tai memory foam, vật liệu bên ngoài bằng da PU chống mồ hôi và bản lề CliqFold đặc biệt, M200 rất thoải mái, chắc chắn và có thể gập lại. Thiết kế cáp một mặt có thể tháo rời cho phép người dùng dễ dàng hoán đổi giữa hai cáp đi kèm – một cáp âm thanh cân bằng và một cáp giao tiếp từ xa/micro – hoặc các cáp tùy chọn khác. Headband có thể điều chỉnh được hoàn hảo cho cả việc kiểm âm một bên tai và thu âm trong phòng thu trong khi phần chụp tai lớn cung cấp một khung rộng để dễ dàng tùy chỉnh.

Tai nghe DJ V-MODA M200 - made in Thailand

Âm thanh V-Moda được cải tiến cho phòng thu

Phiên bản mới nhất của V-Moda cho dòng M nổi tiếng của hãng, tai nghe DJ M200 mang lại độ rõ nét tuyệt vời trên toàn bộ dải tần số để kiểm âm chi tiết trong quá trình mix và master các ứng dụng. Trong nỗ lực tìm kiếm độ chính xác vô song, V-Moda đã liên hệ với biểu tượng của ngành Roland để tinh chỉnh M200; và nỗ lực chung của họ đã được đền đáp bằng chứng nhận Âm thanh Hi-Res được xác định nghiêm ngặt của Hiệp hội Âm thanh Nhật Bản. Ngoài hiệu suất âm thanh xuất sắc, V-MODA M200 cũng được thiết kế để mang lại sự thoải mái và độ bền tối đa, với kết cấu kim loại nhẹ, headband linh hoạt và đệm tai memory foam – những tính năng mà Hoàng Phúc Music đánh giá cao trong các buổi nghe kéo dài.

Tai nghe DJ V-MODA M200 - made in Thailand

Âm thanh rõ ràng đưa ra quyết định chính xác

Trong thập kỷ vừa qua, tai nghe dòng M của V-Moda đã chiếm được cảm tình của những người đam mê âm thanh trên toàn thế giới với chất lượng âm thanh vô song. Giờ đây, V-Moda đã đưa âm thanh dòng M vào môi trường phòng thu có độ chính xác cao với tai nghe DJ V-MODA M200 – made in Thailand. Với nam châm neodymium 50mm, cuộn dây thoại CCAW và sự tinh chỉnh của các kỹ sư tại Roland, M200 cho phép bạn nghe thấy các sắc thái của bản phối theo cách mà rất ít tai nghe có thể làm được. Hoàn hảo để nghe các đuôi hồi âm, đặt ear candy và hiệu ứng âm thanh nổi, đồng thời xác định độ méo tần số cao, M200 đảm bảo bạn đang tạo ra sản phẩm sạch nhất có thể, cho dù đó là sản phẩm dành cho khách hàng hay dự án của riêng bạn.

Thiết kế đóng giúp cách ly tiếng ồn tối ưu và vừa vặn trong khi headband có thể điều chỉnh khiến M200 trở nên lý tưởng để kiểm âm một tai chính xác và thu âm trong phòng thu. Cáp cân bằng một mặt mới (đi kèm) làm giảm tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu để tạo ra âm thanh trong trẻo hơn, rộng rãi hơn với độ rõ ràng trong suốt, tất cả để đưa bạn đến gần hơn với sự hoàn hảo.

Tai nghe DJ V-MODA M200 - made in Thailand

Thoải mái và bền bỉ trong nhiều năm sử dụng

Headband rộng, có thể điều chỉnh của tai nghe V-MODA M200 được chế tạo trên một lõi linh hoạt, mạnh mẽ để chịu được tình trạng xoắn không thể tránh khỏi xảy ra trong bối cảnh phòng thu làm việc. Ngoài ra, đệm memory foam thoải mái, có thể tháo rời của chúng được bọc bằng da PU chống mồ hôi. Bởi vì, sau khoảng thời gian dài với bộ tai nghe quấn trên đầu, tai của bạn sẽ đổ mồ hôi; và không ai muốn đeo tai nghe ẩm ướt và bốc mùi. M200 cũng có cáp có thể tháo rời và giắc cắm đầu vào trái-phải, một tính năng không thể thiếu trong các phiên theo dõi. Không chỉ dừng lại ở đó, tai nghe DJ V-MODA M200 còn có bản lề CliqFold và hộp đựng được thiết kế lại để có tính di động tuyệt vời.

Tai nghe DJ V-MODA M200 – made in Thailand được thiết kế để nghe, trộn và chỉnh sửa âm thanh một cách chính xác. Chất lượng âm thanh mà bạn nhận được từ V-MODA M200 không tai nghe DJ nào có thể sánh kịp.

Thông số kỹ thuật

Loại Có dây
Đóng/Mở Đóng
Phong cách Circumaural (Xung quanh tai)
Kích thước trình điều khiển 50mm
Đáp ứng tần số 5Hz-40kHz
Trở kháng 30 ohm
Kết nối 2 x Phích cắm 1/8″, bộ chuyển đổi 1/4″
Loại cáp Thẳng
Trọng lượng 290 g
5/5 (2 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác