SENNHEISER HD 25 Plus

Thương hiệu:SENNHEISER
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 7.100.000 
Tai nghe DJ SENNHEISER HD 25 Plus Đi đầu trong công nghệ sản xuất tai nghe chuyên dụng dành cho dân chơi DJ, Sennheiser đã cho ra đời rất nhiều tai nghe đáp ứng mọi nhu cầu cho người chơi nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Đặc biệt trong số đó, bạn sẽ bị thuyết phục hoàn toàn bởi thiết kế và tính năng của tai nghe DJ Sennheiser HD 25 Plus.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Tai nghe DJ SENNHEISER HD 25 Plus

Đi đầu trong công nghệ sản xuất tai nghe chuyên dụng dành cho dân chơi DJ, Sennheiser đã cho ra đời rất nhiều tai nghe đáp ứng mọi nhu cầu cho người chơi nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Đặc biệt trong số đó, bạn sẽ bị thuyết phục hoàn toàn bởi thiết kế và tính năng của tai nghe DJ Sennheiser HD 25 Plus.

Vẻ ngoài nổi bật của tai nghe DJ SENNHEISER HD 25 Plus

Một trong những ưu điểm về thiết kế mà Sennheiser luôn áp dụng lên các dòng tai nghe DJ của mình đó là trọng lượng nhẹ, thiết kế êm ái giúp người nghe cảm thấy thoải mái dù sử dụng tai nghe trong thời gian dài. Và tai nghe DJ Sennheiser HD 25 Plus này cũng không ngoại lệ :

  • Tai nghe được làm bằng nhựa cao cấp, vì vậy mà trọng lượng tai nghe chỉ 140g. Với khối lượng nhẹ đến mức tối đa như vầy thì bạn luôn tự tin mang kéo chiếc tai nghe này mà không sợ nặng nề hay vướng víu cho túi đồ nhỏ xinh của mình.
  • Headband được thiết kế như linh hoạt, có thể tách đôi hoặc gộp lại giúp tai nghe cố định, luôn ôm sát phần đầu.
  • Earcup có thể xoay nghiêng một góc, và trượt tới lui cho phép người nghe cảm nhận âm thanh chính xác từ tai nghe, cũng như âm thanh xung quanh mà không cần lấy tai nghe ra khỏi đầu.
  • Đi kèm với tai nghe là một dây nối thẳng dài 1.5, một dây xoắn có thể kéo dài đến 3m, cặp đệm tai bằng nhung êm mượt.

Đặc điểm nổi bật của Headphone SENNHEISER HD 25 Plus

Tai nghe Sennheiser HD 25 Plus có khả năng cách âm mạnh mẽ, giảm thiểu tối đa tiếng ồn xung quanh. Điều này giúp cho người chơi DJ, nhà sản xuất âm nhạc,… kiểm âm một cách chính xác, rõ nét dù đang nghe trong môi trường ồn, nhiều tạp âm.

Bên cạnh đó, tai nghe còn đem lại hiệu suất âm thanh ngoài mong đợi, đặc biệt là những mức âm lượng cao, đó là nhờ khả năng xử lý ngưỡng áp suất âm lớn. Có thể nói, đây cũng là một trong những đặc điểm nối bật của tai nghe DJ mà bạn khó mà bỏ qua khi đang tìm kiếm cho mình sản phẩm ưng ý.

Tai nghe HD 25 Plus còn tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại di động, bàn DJ chuyên nghiệp,… cho âm thanh chuyên nghiệp, tái tạo âm chính xác.

Thông số kỹ thuật chính

Trở kháng 70 Ohm
Độ méo tổng hòa <0.3% (1kHz, 100dB)
Dài tần đáp ứng 16 – 22.000Hz
SPL 120 dB (1kHz/1Vrm)

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác