Pioneer HDJ-S7

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 5.300.000 
Đối với những ai làm việc trong lĩnh vực phòng thu và sản xuất âm thanh thì một chiếc tai nghe kiểm âm chất lượng, gọn nhẹ và vừa vặn là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn đang muốn chọn cho mình một chiếc tai nghe đẳng cấp thì tai nghe Pioneer HDJ-S7 chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Dưới đây là vài nét về nổi bật giúp bạn hiểu thêm về chiếc tai nghe đang rất được ưa chuộng này nhé!
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chi tiết về Tai nghe DJ Pioneer HDJ-S7

Đối với những ai làm việc trong lĩnh vực phòng thu và sản xuất âm thanh thì một chiếc tai nghe kiểm âm chất lượng, gọn nhẹ và vừa vặn là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn đang muốn chọn cho mình một chiếc tai nghe đẳng cấp thì tai nghe DJ Pioneer HDJ-S7 chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Dưới đây là vài nét về nổi bật giúp bạn hiểu thêm về chiếc tai nghe DJ đang rất được ưa chuộng này nhé! 

>> Xem thông tin chính hãng: https://www.pioneerdj.com/

Những đặc điểm nổi bật của Tai nghe Pioneer HDJ-S7

Thiết kế hiện đại trẻ trung

Tai nghe Pioneer HDJ-S7 là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho giới DJ và các chuyên gia sản xuất âm thanh với công việc phải mang tai nghe trong một thời gian dài, cần độ phù hợp và thoải mái cao. Là thiết bị được tạo ra theo nhu cầu sử dụng tai nghe kiểm âm cao độ của các DJ quốc tế, vì thế nên dù cho bạn có mang chúng bao lâu hay theo cách nào thì vẫn cảm nhận được sự thoải mái tối đa.

Khả năng xoay chuyển linh hoạt, cực kì dễ điều chỉnh và độ phù hợp cao khiến những chiếc tai nghe Pioneer HDJ-S7 trở nên đáng yêu vô cùng trong mắt người dùng.

Chất lượng âm thanh cực chất

Tai nghe Pioneer HDJ-S7 sở hữu khả năng tái tạo âm thanh cực đỉnh với chất lượng cao, độ chi tiết và chính xác tuyệt vời.

Được trang bị trình điều khiển độ phân giải cao đến 40 mm giúp tai nghe Pioneer HDJ-S7 có thể cung cấp âm thanh trong dải tần từ 5kHz đến 40kHz. Độ phân giải của tai nghe Pioneer HDJ-S7 không hề thua kém tai nghe HDJ-X10 huyền thoại đã từng làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị âm thanh trước đây. Đây cũng là sản phẩm tai nghe lý tưởng cho việc theo dõi công việc của người DJ với sự tách bạch, chính xác và rõ ràng đến từng chi tiết của âm thanh.

Bên cạnh đó, tai nghe Pioneer HDJ-S7 còn sở hữu khả năng tách kênh trái, phải và được trang bị một buồng phản xạ âm trầm tuyệt vời. Ngoài ra, tai nghe Pioneer HDJ-S7 còn được sử dụng kim loại bền trong các bộ phận chuyển động. Nó đảm bảo rằng ngay cả khi bạn nghe trong điều kiện khắc nghiệt nhất thì việc giám sát âm thanh vẫn đạt hiệu suất lý tưởng.

Thông số kỹ thuật chính

Trọng lượng (không có cáp) 215 g
Công suất đầu vào tối đa 2000 mW
Nhạy cảm 107 dB
Dải tần số 5 – 40000 Hz
Trở kháng 48 Ω

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác