Trang chủ / Tin Tức / Đánh giá Loa kiểm âm JBL (Dòng sản phẩm mới nhất)

Đánh giá Loa kiểm âm JBL (Dòng sản phẩm mới nhất)

Chủ Nhật, 24-11-2019 | 08:33 Sáng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa kiểm âm phòng thu JBL tốt nhất thì đánh giá loa kiểm âm JBL này chính là thứ bạn cần. Trở thành một người đam mê âm nhạc có nghĩa là bạn muốn sở hữu hệ thống âm thanh tốt nhất có thể. Nhưng thật không may, khi nói đến loa kiểm âm, một số người tỏ ra ít chú ý hơn những gì mà họ nên chú ý.

>> Bạn có thể xem: Chi tiết về thương hiệu âm thanh JBL

Trong bài viết này, cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của bạn, bằng cách giúp bạn làm quen với những chiếc loa kiểm âm phòng thu JBL tốt nhất. Nếu bạn đã sử dụng các loại loa máy tính khác, bạn có thể muốn nâng cấp bằng cách mua một trong số các loại loa kiểm âm phòng thu này. Loa kiểm âm phòng thu JBL được các kỹ sư phòng thu tin cậy nhất, trên phạm vi toàn cầu.

Review loa kiểm âm JBL

Không giống như các đối thủ cạnh tranh, những chiếc loa kiểm âm phòng thu JBL tốt nhất đã được chế tạo để cung cấp âm thanh với độ chính xác tối đa. Chất lượng bạn nhận được từ chúng không có gì kém hơn nếu không ở một cấp độ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, mức độ chính xác được cung cấp là hiếm có. JBL được biết đến là một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất khi nói đến loa. Họ có một danh tiếng đã được củng cố như là người tiên phong của lĩnh vực tái tạo âm thanh.

Trong hơn 65 năm, những chiếc loa kiểm âm phòng thu JBL tốt nhất đã đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của người tiêu dùng. Tầm cỡ của những sản phẩm mà họ cung cấp cho bạn dựa trên các nguyên tắc phổ biến của kỹ thuật và công nghệ. Bằng cách sở hữu một trong những chiếc loa kiểm âm phòng thu JBL tốt nhất, bạn sẽ có được một phần của cuộc cách mạng ngành công nghiệp âm thanh. 

Đánh giá chung về các sản phẩm loa kiểm âm JBL

Đánh giá loa kiểm âm JBL phòng thu chất lượng

Loa kiểm âm JBL LSR310S

Bằng cách mua chiếc loa kiểm âm này, bạn sẽ có được cho mình một cổng Slip Stream được cấp bằng sáng chế của JBL. Phản hồi âm trầm mà bạn sẽ nhận được từ LSR310S sâu và động. Lý do là, cổng hoạt động tốt với trình điều khiển tần số thấp của loa kiểm âm LSR 310S để đạt được những kết quả như vậy. Điều này có thể cho tất cả các mức độ phát lại có sẵn.

Điều làm cho LSR310S cũng trở nên nổi bật chính là Cài đặt Tần số thấp Mở rộng XLF của nó. Tính năng này là tính năng được JBL phát triển đầu tiên và cho phép điều chỉnh được thiết kế đặc biệt. Những gì bạn nhận được là một kết quả của việc mô phỏng âm trầm được sử dụng rộng rãi trong các câu lạc bộ. 

Loa kiểm âm JBL LSR308

Mặc dù đã có mặt trên thị trường khá lâu, nhưng chiếc loa kiểm âm phòng thu này vẫn được xếp hạng cao và nhận được đánh giá loa kiểm âm JBL tốt trong số những sản phẩm tốt nhất và đáng tin cậy nhất. JBL LSR308 là một chiếc loa kiểm âm được tích hợp sẵn công suất 2 chiều phù hợp cho các phòng thu và các ứng dụng khác. Nó tạo ra âm thanh chất lượng và phân phối đồng đều để có hiệu suất tốt nhất.

Loa kiểm âm LSR308 nhỏ hơn nhiều so với các tùy chọn khác nhưng cung cấp đầu ra tốt hơn. Thiết bị thân thiện với phòng có phân phối âm thanh tốt có nghĩa là bạn không cần phải đứng hoặc ngồi ngay trước loa. Nó cũng có một Broad Sweet Spot làm cho âm thanh tự nhiên nhất có thể.

Loa kiểm âm JBL LSR305

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân tập trung vào dải tần số. Nó không chỉ được tăng lên mà đầu ra cũng sẽ tốt hơn. Bản ghi âm của bạn sẽ có một mức sâu hoàn hảo hơn trước. Ngay cả mức ambiance được cung cấp cũng sẽ không thể so sánh được.

Loa phòng thu JBL LSR305 cuối cùng cung cấp một âm trường mở rộng cho bạn. Bạn sẽ có được một bức tranh toàn cảnh âm thanh stereo rộng và một tầng trung tâm phantom chắc chắn. Loa kiểm âm phòng thu JBL đã được kiểm tra kỹ lưỡng và có khả năng chơi ổn định trong 100 giờ.

Loa kiểm âm JBL 305P MKII

Loa kiểm âm phòng thu có sẵn công suất JBL 305P MkII là một giải pháp gần như tuyệt vời cho bất kỳ kỹ sư âm thanh hoặc nhà sản xuất âm nhạc nghiêm túc nào. Chúng rất tuyệt để trộn nhạc trong phần mềm DAW, chỉnh sửa video hoặc bất kỳ tác vụ nào khác yêu cầu độ chính xác giám sát. JBL đã thiết kế 305P MkII với các tính năng tiên tiến có được từ 7 Series và M2 Master Reference Monitor của họ, giúp hiệu suất JBL huyền thoại có thể truy cập được cho mọi phòng thu. 

JBL 305P MKII

Ống dẫn sóng điều khiển hình ảnh sáng tạo của JBL phối hợp với các bộ chuyển đổi tinh tế để mang đến một hình ảnh âm thanh stereo rõ nét và cực kỳ rõ ràng. Từ mức thấp đáng ngạc nhiên đến mức cao mượt mà, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những bản ghi âm tuyệt vời với loa kiểm âm phòng thu JBL 305P MkII.

Loa kiểm âm JBL 306P MKII

Khi bạn có thể nghe rõ mọi thứ trong bản phối của mình, bạn sẽ có thể đưa ra những đánh giá âm thanh chính xác – điều này dẫn đến những bản thu âm tốt hơn. Để làm được điều đó, JBL đã áp dụng các yếu tố cải tiến từ những chiếc loa kiểm âm M2 Master Reference và 7 Series của họ để mang đến cho 306P MkII khả năng tái tạo âm thanh thực sự ấn tượng. Thiết kế Image Control Waveguide là một trong những tính năng như vậy, và nó giúp 306P MkII thể hiện một âm trường sâu, chi tiết và một điểm ngọt rộng, thân thiện với phòng.

Được JBL cải tiến về mặt tái tạo âm thanh, loa kiểm âm JBL 306P MKII đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho giới sáng tác và sản xuất âm nhạc với chất lượng tuyệt hảo và những tính năng vô cùng mạnh mẽ. 

Các loa kiểm âm JBL 306P MkII có một điểm ngọt rộng, điều đó có nghĩa là có ít sự thay đổi trong những gì bạn nghe thấy khi bạn không ở vị trí hoàn hảo. Đặc biệt nếu bạn muốn có âm thanh nhất quán trong phòng thu của mình và bạn sẽ thích những gì bạn nghe được từ 306P MkII.

JBL 306P MkII sử dụng cổng tần số thấp Slip Stream được cấp bằng sáng chế của JBL để đáp ứng âm trầm chính xác ở mức phát lại thấp. Hình dạng cổng double-flared cũng làm giảm nhiễu loạn mà một số thiết kế cổng bị ảnh hưởng, có nghĩa là phản hồi âm trầm vẫn thuần túy khi bạn bật chế độ sao lưu của 306P MkII.

Loa kiểm âm JBL 308P MKII

Những chiếc loa kiểm âm này sử dụng công nghệ Image Control Waveguide được phát triển cho M2 Master Reference Monitor hàng đầu của thương hiệu JBL!

JBL 308P MKII

Chúng cũng bao gồm cổng Slip Stream được cấp bằng sáng chế của JBL ở phía sau tối đa hóa phản hồi âm trầm vượt xa những gì mà những chiếc loa kiểm âm phòng thu kích thước tương tự có thể làm được.

Những công nghệ này đã dẫn đến các thuộc tính tốt nhất của 308P: độ sâu của bản mix sâu và chi tiết, một điểm ngọt rộng, hình ảnh tuyệt vời và cảnh quan âm thanh stereo rộng.

Mong rằng những chia sẻ đánh giá loa kiểm âm JBL của Hoàng Phúc Music sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để lựa chọn cho mình một chiếc loa kiểm âm phòng thu phù hợp bạn nhen!

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh