JBL 306P MKII

Thương hiệu:JBL
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 5.950.000 
Loa kiểm âm JBL 306P MK là một trong những dòng loa chất lượng cao đang được sử dụng phổ biến tại hầu hết các phòng thu trên thế giới. Từ khi được tung ra thị trường, dòng loa này đã nhận được sự chào đón và hưởng ứng mạnh mẽ từ hàng loạt người nghe ở khắp mọi nơi. Được JBL cải tiến về mặt tái tạo âm thanh, loa kiểm âm JBL 306P MK đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho giới sáng tác và sản xuất âm nhạc với chất lượng tuyệt hảo và những tính năng vô cùng mạnh mẽ. Dưới đây là một số thông tin được cung cấp thêm về dòng loa nổi bật này.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm JBL 306P MKII

Loa JBL 306P MKII là một trong những dòng loa chất lượng cao đang được sử dụng phổ biến tại hầu hết các phòng thu trên thế giới. Từ khi được tung ra thị trường, dòng loa này đã nhận được sự chào đón và hưởng ứng mạnh mẽ từ hàng loạt người nghe ở khắp mọi nơi. Được JBL cải tiến về mặt tái tạo âm thanh, loa kiểm âm JBL 306P MKII đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho giới sáng tác và sản xuất âm nhạc với chất lượng tuyệt hảo và những tính năng vô cùng mạnh mẽ. Dưới đây là một số thông tin được cung cấp thêm về dòng loa nổi bật này.

JBL 306P MKII

Đặc điểm nổi bật trong thiết kế và tính năng

Loa chuyên nghiệp JBL 306P MKII là một trong những dòng loa nổi bật được thiết kế theo dạng loa 2 đường tiếng.
Những chiếc loa này sở hữu thiết kế với tweeter neodymium đường kính 25mm gắn trong một họng kèn chữ nhật. Đồng thời, loa kiểm âm JBL 306P MKII còn được sử dụng thêm một loại dung dịch từ tính đặc biệt từ JBL. Chất liệu này cho phép JBL 306P MKII có khả năng tái tạo âm thanh một cách đầy đủ và chuẩn xác hơn bao giờ hết. Đây cũng là một trong những thiết kế đặc biệt trong công nghệ làm loa của JBL và được cho là vượt trội hơn so với các hãng lớn khác.


Bên cạnh đó, loa JBL 306P MKII còn được trang bị củ loa woofer có đường kính 165mm. Đểm đặc biệt ở các củ loa woofer này là chúng đã được JBL tái cấu trúc từ trường giúp cải thiện mức độ nhiễu của từ trường xung quanh voice coil tuyệt hảo. Đồng thời, JBL 306P MKII còn trang bị 2 power amp Class D tích hợp mạnh mẽ được JBL tinh chỉnh riêng cho từng loa. Điều này có hiệu quả tuyệt với trong việc giúp loa phát huy sức mạnh của chúng một cách tuyệt đối.

Không những thế, loa phòng thu JBL 306P MKII còn được xây đựng với khả năng cho phép phối ghép cực kỳ dễ dàng với nhiều kiểu phòng nghe khác nhau nhờ khả năng điều chỉnh phản hồi tần số qua các cụm phím ở mặt sau loa. Đây là sự tiện ích mà bạn chắc chắn sẽ nhận được với việc sử dụng những loa kiểm âm này. Có thể nói, ngoài chất lượng, sự sáng tạo và những tính năng cực kỳ mạnh mẽ, JBL 306P MKII còn được yêu thích bởi sự đa dụng, linh hoạt và tiện ích của chúng.

JBL 306P MKII

Với thiết kế tiên tiến hiện đại, được trang bị những tính năng mạnh mẽ cấp bằng sáng chế và nhiều ưu thế vượt trội, loa kiểm âm JBL 306P MKII là giải pháp tuyệt vời cho các ứng dụng phòng thu mà bạn không nên bỏ qua. Trải nghiệm JBL 306P MKII, và chắc chắn rằng bạn sẽ được cảm nhận những điều tuyệt vời nhất mà mình luôn tìm kiếm nơi một thiết bị loa kiểm âm cao cấp và hơn thế nữa.

Thông số kỹ thuật

• Loại hệ thống: Màn hình Studio hai chiều được hỗ trợ 6″
• Dải tần số (-10dB): 39 Hz – 24 kHz
• Đáp ứng tần số (± 3dB): 47 Hz – 20 kHz
• Đỉnh SPL Max: 110dB
• Đỉnh đầu vào tối đa (-10dBV / + 4dBu): + 6dBV / + 20.3dBu
• Mẫu bảo hiểm: 120 ° x 90 °
• Kiểm soát cắt HF / LF: + 2dB +2 dB
• Loại đầu vào: Cân bằng XLR và 1/4″ TRS
• Kích thước tủ: 14,2″ x 8,8″ x 11,1″ (361 x 224 x 282mm)
• Khối lượng tịnh: 13,42 lbs (6,1 kg)

3.5/5 (40 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác