PreSonus R65 AMT Monitor

Thương hiệu:Presonus
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 8.890.000 
Đã có VAT
Là một hãng có tiếng tăm trong giới thu âm cao cấp ở Mỹ, Presonus đã dần được các chuyên gia âm nhạc Việt Nam tìm đến bởi những sản phẩm chất lượng như loa, headphone, phần mềm chỉnh nhạc và hệ thống mix nhạc. Một trong những sản phẩm đang được quan tâm hiện nay là dòng loa kiểm âm. Sản phẩm PreSonus R65 AMT Monitor là một sản phẩm trong dòng loa kiểm âm cũa hãng này và nó đang thu hút được nhiều sự chú ý của các DJ chuyên nghiệp
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Là một hãng có tiếng tăm trong giới thu âm cao cấp ở Mỹ, Presonus đã dần được các chuyên gia âm nhạc Việt Nam tìm đến bởi những sản phẩm chất lượng như loa, headphone, phần mềm chỉnh nhạc và hệ thống mix nhạc. Một trong những sản phẩm đang được quan tâm hiện nay là dòng loa kiểm âm. Sản phẩm PreSonus R65 AMT Monitor là một sản phẩm trong dòng loa kiểm âm cũa hãng này và nó đang thu hút được nhiều sự chú ý của các DJ chuyên nghiệp.

 

Giới thiệu đặc điểm vượt bật của loa PreSonus R65 AMT Monitor

Dành nhiều thời gian tập trung nghiên cứu, các chuyên gia âm thanh của loa kiểm âm Presonus đã cho ra đời màng treble gọi là Air Motion Transformer (AMT). Màng loa AMT được thiết kế tương thích cho R65 là một màng rất mỏng gọi là Kapton® được gấp lại (<0.01mm) cùng một mạch dẫn phủ nhôm giúp nó dễ dàng chuyển động với tốc độ rất nhanh và gần như cùng lúc với dòng điện. Chính nhờ thiết kế đó cho phép bạn cảm nhận rõ nét hơn âm thanh của không gian rộng lớn trong bản nhạc. Ngoài ra thiết kế này còn mở rộng dải âm tần ra rất lớn đến 22kHz so với các màng treble vòng 1 inch truyền thống.

 

Màng bass cũng được hãng Presonus đầu tư tìm hiểu chất liệu để giúp nó thể hiện âm thanh một cách tốt nhất. Cấu tạo màng bass của R65 có dạng hình nón như những chiếc loa kiểm âm khác, tuy nhiên, điểm khác biệt là nó được làm từ sợi Kevlar® nên có độ cứng chắc và độ bền cao hơn, giúp duy trì ổn định dải âm tần. Cùng với việc tích hợp vào đó là bộ khuếch đại Class D với công suất 150W mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người thưởng thức.

 

 

Bộ điều khiển cho người sử dụng

Ba cổng input phổ biến là XLR, TRS và RCA đều có ở mặt sau của loa thuận tiện cho bạn đưa âm thanh của bất kì nguồn nào vào. Và bạn cũng có thể điều chỉnh R65 bằng nhiều cách bởi nó có đặc tính cho phép người dùng tối ưu hóa khả năng kiểm âm trong không gian khác nhau. Điều này rất thuận lợi cho rất nhiều môi trường, đặc biệt là studio.

 

Với hai màu xanh và đen, loa kiểm âm PreSonus R65 AMT Monitor cho phép bạn lựa chọn sao cho phù hợp với kiểu trang trí trong phòng thu của mình. Nó là một trong những loại loa đẳng cấp giúp bạn trình diễn âm nhạc một cách sống động. Vậy nên, đừng bỏ qua những thứ tuyệt vời làm thăng hoa bản nhạc của bạn.

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Đáp ứng tần số: 45Hz – 20kHz
  • Max Peak SPL: 104dB
  • Bộ khuếch đại lớp: D
  • Công suất ra: 150W (LF: 100W, HF: 50W)
  • Kích thước (H x W x D): 13”(328mm) x 8”(203mm) x 10.3”(261mm)
  • Khối lượng: 6.65 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác