Focal Alpha 80

Thương hiệu:FOCAL
Tình trạng:outofstock
Giá: 12.400.000 
Đã có VAT
Nhắc đến Focal không ai trong giới âm nhạc chuyên nghiệp không biết tới những thiết bị âm thanh cao cấp của hãng loa Pháp hàng đầu này. Nhắm đến mở rộng thị trường tầm trung, Focal đã cho ra dòng loa kiểm âm Alpha tạo được tiếng vang với những công nghệ tiên tiến. Các sản phẩm trong dòng loa Anpha này chỉ khác nhau ở độ rộng màng bass thích hợp với mục đích sử dụng của mỗi người chơi nhạc, nhưng trên hết vẫn hướng tới chất lượng âm thanh tuyệt vời và độ bền sản phẩm. Trong bài viết này sẽ giới thiệu về loa kiểm âm Focal Alpha 80 đen nhám để các bạn rõ hơn nhé.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Nhắc đến loa kiểm âm Focal không ai trong giới âm nhạc chuyên nghiệp không biết tới những thiết bị âm thanh cao cấp của hãng loa Pháp hàng đầu này. Nhắm đến mở rộng thị trường tầm trung, Focal đã cho ra dòng loa kiểm âm Alpha tạo được tiếng vang với những công nghệ tiên tiến. Các sản phẩm trong dòng loa Alpha này chỉ khác nhau ở độ rộng màng bass thích hợp với mục đích sử dụng của mỗi người chơi nhạc, nhưng trên hết vẫn hướng tới chất lượng âm thanh tuyệt vời và độ bền sản phẩm. Trong bài viết này sẽ giới thiệu về loa kiểm âm Focal Alpha 80 đen nhám để các bạn rõ hơn nhé.

 

Đặc điểm nổi bật của loa Focal Alpha 80

Nói đến loa kiểm âm thì dân chơi nhạc đặc biệt chú ý đến 2 củ loa treble và bass. Dòng sản phẩm Focal Alpha sử dụng công nghệ hiện đại với màng treble Inverted Dome bằng nhôm giúp mở rộng tần số cao lên đến 22kHz, duy trì âm thanh với chất lượng giống nhau trong phòng thu. Còn màng loa trầm woofer Polyglass Cone sẽ phản ánh âm thanh một cách chân thực nhất, đem đến sự rõ ràng mạnh mẽ cho những âm trung và âm trầm.

Ngoài ra, Focal Alpha 80 còn có tính năng tiết kiệm điện bằng việc tự động chuyển qua chế độ standby sau 30 phút không sử dụng.

Thiết kế hữu dụng của loa Focal Alpha 80

Đầu tiên phải kể đến thiết kế hai cổng âm lớn ở phía trước giúp cân bằng tông âm một cách chính xác ngay cả khi âm lượng thấp, âm lượng cao hay trong trường hợp lắp đặt loa gần tường. Mặt sau loa có 2 cổng vào XLR và RCA cho phép kết nối lên đến hai thiết bị khác trong cùng một lúc. Hơn thế nữa, núm điều chỉnh âm bass và âm treble vừa tay giúp tích hợp hai âm một cách tối ưu.

Diện mạo màu đen nhám giúp loa thể diện sự mạnh sẽ, cũng như hấp thụ và khuếch đại âm thanh tốt hơn.

 

Với những đặc tính nổi bật mang đến một chất lượng âm thanh tuyệt hảo, loa kiểm âm Focal Alpha 80 lý tưởng cho việc phục vụ sản xuất âm nhạc đặc biệt khi muốn thể hiện âm trầm một cách chân thực nhất. Vậy nên, hãy chọn cho mình một loại loa kiểm âm chất lượng và uy tín để giúp âm nhạc của bạn tỏa sáng.

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Dải tần đáp ứng: 35Hz – 22kHz (+/- 3dB)
  • Max Peak SPL: 109 dBSPL
  • Bộ khuếch đại: loại A-B
  • Công suất ra: 140W (LF: 100W, HF: 40W)
  • Tiêu thụ điện khi ở chế độ Standby: < 0.5W
  • Kích thước (Cao x Rộng x Dài): 15.6”(397mm) x 11.3”(287mm) x 13.7”(348mm)
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác