Presonus Sceptre S6

Thương hiệu:Presonus
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Đã có VAT
Presonus là cái tên uy tín được các chuyên gia âm nhạc hàng đầu nhắc đến khi họ muốn tìm cho mình một chiếc loa kiểm âm chất lượng, phản ánh trung thực âm sắc của bản nhạc. Loa kiểm âm của Presonus gồm nhiều dòng khác nhau, mỗi dòng mang một nét riêng biệt tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho giới chuyên môn. Bài viết sẽ giới thiệu với các bạn về một trong những loại loa cao cấp của hãng sản xuất đến từ Mỹ này, đó chính là loa kiểm âm Presonus Sceptre S6.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Presonus là cái tên uy tín được các chuyên gia âm nhạc hàng đầu nhắc đến khi họ muốn tìm cho mình một chiếc loa kiểm âm chất lượng, phản ánh trung thực âm sắc của bản nhạc. Loa kiểm âm Presonus gồm nhiều dòng khác nhau, mỗi dòng mang một nét riêng biệt tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho giới chuyên môn. Bài viết sẽ giới thiệu với các bạn về một trong những loại loa cao cấp của hãng sản xuất đến từ Mỹ này, đó chính là loa kiểm âm Presonus Sceptre S6.

 

Đặc điểm về thiết kế của Presonus Sceptre S6

Chính nhờ công nghệ CoActual® mang đến cho loa hình ảnh đặc biệt cho ta cảm giác không gian ba chiều rất thú vị. Loa treble có dạng hình vuông giúp trông rất mạnh mẽ và cuốn hút, nhìn qua ta có thể tưởng tượng được rằng những bài nhạc đầy nội lực sẽ được biểu diễn tuyệt vời không chỉ bởi công nghệ tiên tiếng dùng để sản xuất loa mà còn vì ngoại quan của nó.

 

Đặc điểm vượt trội của Presonus Sceptre S6

Sự khác biệt giữa loa kiểm âm Presonus Sceptre S6 và các dòng loa kiểm âm khác là thiết kế đồng trục và mô hình phân tán đối xứng. Thiết kế độc quyền này được gọi là CoActual®. Nó có thể hiệu chỉnh, tạo ra sự chuyển tiếp trong mạch để đạt được dải âm tầm rộng.

Hơn thế nữa, việc đặt màng treble trên màng bass 6.5 inch mới lạ này lại cho ra một chất lượng âm thanh tuyệt vời, độ sâu âm thanh lớn, âm nổi mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người nghe. Thiết kế độc đáo CoActual® này còn giảm thiểu sự biến dạng âm, tạo ra âm thanh rõ ràng, nhất quán tại bất kì SPL nào.

 

 

Với công nghệ độc quyền tiên tiến, loa kiểm âm Presonus Sceptre S6 đã chinh phục những nhận xét khắc khe từ những chuyên gia trong âm nhạc để trở thành một trong những dòng loa cao cấp phục vụ cho giới âm nhạc chuyên nghiệp. Vậy nên, hãy nghe thử và cảm nhận để có thể chọn chiếc loa ưng ý cho mình nhé.

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Đáp ứng tần số: 52Hz – 20kHz (-3 dB) và 42Hz – 23kHz (-10 dB)
  • Max Peak SPL: 109dB
  • Bộ khuếch đại lớp: D
  • Công suất ra: 180W (LF: 90W, HF: 90W)
  • Kích thước (H x W x D): 13.2”(335mm) x 9”(230mm) x 12.2”(310mm)
  • Khối lượng: 8.53 kg
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

0

Presonus Sceptre S6

Trong kho