Presonus Temblor T10

Thương hiệu:Presonus
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Đã có VAT
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm loa kiểm âm mạnh mẽ và đẳng cấp thì Loa sub Presonus Temblor T10 là một lựa chọn lý tưởng. Chiếc loa này hết sức chính xác và hoàn toàn có khả năng mở rộng năng suất hoạt động theo ý muốn của bạn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm loa kiểm âm mạnh mẽ và đẳng cấp thì Loa sub Presonus Temblor T10 là một lựa chọn lý tưởng. Chiếc loa này hết sức chính xác và hoàn toàn có khả năng mở rộng năng suất hoạt động theo ý muốn của bạn.

 

Nhịp bass trong, chắc và nhạy!

Loa sub Presonus Temblor T10 mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với những âm thanh Bass hết sức vững chắc nhờ công nghệ loa kiểm âm hiện đại mà chúng được trang bị. Tính năng này khiến bạn kiểm soát âm thanh tốt hơn, hạn chế méo tiếng thấp nhất có thể.

 

Hoạt động hoàn hảo đa âm tần

Sản phẩm này sở hữu bộ lọc âm lý tưởng từ 50 Hz đến 130 Hz, cho phép bạn tạo ra những sự chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị âm thanh được trang bị trong studio của chính bạn mà không sợ làm thay đổi tính chất của tổ hợp âm.

 

Kết nối với bất kỳ nguồn cấp nào

Với ba loại khác nhau của âm thanh đầu vào làm cho nó dễ dàng để cung cấp Eris của bạn theo dõi những âm thanh từ một giao diện âm thanh, mixer, soundcard thu âm audio interface…

Loa sub Presonus Temblor T10 có đầu vào cổng XLR, TRS 6.35mm đối xứng và bất đối xứng RCA. Với lựa chọn này, bạn sẽ không có vấn đề để kết nối hầu như bất kỳ nguồn cấp nào với loa kiểm âm. Thiết bị này có nguồn điện chuyển đổi 120/240 VAC để đi cùng với các thiết bị âm thanh trong phòng thu ở các khu vực khác nhau.

 

 

 

Độ chính xác đáng nể

Giống như tất cả các dòng loa kiểm âm của PreSonus®, Loa sub Presonus Temblor T10 cung cấp một âm thanh đồng bộ nhất quán và ổn định. Thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ làm cho chúng lý tưởng cho các studio ghi âm các nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp. Việc cuối cùng của bạn là hãy đến Hoàng Phúc Music Shop để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn.

 

 

Loa sub Presonus Temblor T10 luôn được xếp thứ hạng cao trong bảng tổng xếp những chiếc loa kiểm âm đáng để lựa chọn. Nếu bạn nghi ngờ về những điểm đặc biệt của sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Hoàng Phúc Music Shop để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Thông số kỹ thuật chính

  • Dải tần số 20-200 Hz
  • Bộ lọc thay đổi từ 50-130 Hz
  • Kích thước (W x D x H): 320 x 400 x 400 mm
  • Trọng lượng: 17,9 kg

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

0

Presonus Temblor T10

Trong kho