KRK ROKIT 5 G3 White

Thương hiệu:KRK
Tình trạng:outofstock
Giá: 3.700.000 
Đã có VAT
Nếu bạn đã định hướng trở thành DJ thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua mối quan tâm đến sản phẩm loa kiểm âm KRK Rokit 5 G3 màu trắng mà bài viết này sẽ tập trung giới thiệu đến bạn. Đây chính xác là sản phẩm loa kiểm âm thông dụng cho hoạt động âm thanh tại nhà hay phòng thu chuyên nghiệp
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Nếu bạn đã định hướng trở thành DJ thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua mối quan tâm đến sản phẩm loa kiểm âm KRK Rokit 5 G3 màu trắng mà bài viết này sẽ tập trung giới thiệu đến bạn. Đây chính xác là sản phẩm loa kiểm âm thông dụng cho hoạt động âm thanh tại nhà hay phòng thu chuyên nghiệp.

Loa kiểm âm KRK và những thông tin sẽ khiến bạn thích thú

Thuương hiệu loa kiểm âm KRK là một trong những cái tên hết sức có tiếng trên thế giới về các dòng loa dành cho hoạt động của studio. Có thể nói rằng, các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm tại KRK luôn tâm huyết với sản phẩm của mình để tạo nên những sản phẩm âm thanh chân thực cùng với khả năng cân bằng âm thanh hết sức chuẩn mực, giảm thiểu được tối đa tình trạng biến dạng âm thanh.

 

 

Loa kiểm ẩm KRK Rokit 5 G3 màu trắng đang được giới thiệu lại chính là thế hệ loa hiện đại được các tên tuổi lớn trong giới chuyên nghiệp hết sức tin dùng trong những năm trở lại đây. Nhà sản xuất đã tuyên bố và kiểm chứng thành công dòng loa KRK Rokit 5 G3 có thể đáp ứng mọi nhu cầu trong việc thể hiện phong cách thời trang hay những bản phối vượt ra khỏi những chuẩn mực hiện đại.

Đặc tính công nghệ của Loa Kiểm Âm KRK ROKIT 5 G3

Với trang bị màn bass loa từ sợi Kevlar hình nón và lớp màng Treble hết sức mềm mại, loa kiểm âm KRK Rokit luôn có mặt trong danh sách những sản phẩm cho chất luượng âm thanh sống động.

Cụ thể hơn về sự nổi bật này, màng loa bass từ sợi Kevlar hình nón đường kính 5 inch cung cấp định dạng âm thanh rõ ràng và âm bass không thể nào mạnh mẽ hơn. Chưa hết, màng loa Treble mềm mại với cấu trúc đặc biệt cho âm thanh êm dịu chứ không cứng nhắc khi chạm đến vùng âm thanh của thính giác, khiến âm thanh trong và sáng lên đến 30kHz. Sản phẩm loa kiểm âm này còn có 2 chiều Headroom cao và độ nhiễu cực thấp.

 

Thông số kỹ thuật chính

● Công suất tổng: 50W

● HF Power: 20 W

● LF Power: 30 W

● Đỉnh SPL 106dB

● Tự động Standby: 30 phút

● Nội Chất liệu: MDF

● Kết nối: Unbalanced RCA 7kOhm

● Đáp ứng tần số: 45Hz-35kHz

● Áp lực cực đại: 106 dB

● Kích thước sản phẩm (WxHxD): 7,4 “x 9,7″ x11.2 ”

 

Loa kiểm âm KRK Rokit 5 G3 màu trắng thật sự là lựa chọn cho bất kỳ phong cách âm nhạc nào mà bạn đang theo đuổi. Với chi phí đầu tư ban đầu khá mềm tại Hoàng Phúc Music, sản phẩm này chính xác là công cụ đồng hạnh của bạn trong công việc cũng như hoạt động âm thanh chuyên nghiệp.

5/5 (2 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác