JBL LSR308

Thương hiệu:JBL
Tình trạng:outofstock
Giá: Liên hệ
Đã có VAT
Hàng JBL – một thương hiệu về thiết bị âm thanh uy tín đến từ Mỹ - đã quá quen thuộc đối với những ai tìm hiểu và dấn thân vào âm nhạc. Chất lượng loa kiểm âm của công ty này thì không còn gì để bàn cãi, tuy nhiên, với nhiều loại loa kiểm âm như vậy, làm sao để chọn cho mình chiếc loa phù hợp nhất là điều không phải dễ dàng. Bài viết này sẽ giới thiệu rõ về loa kiểm âm JBL LSR308 để bạn hiểu rõ hơn về nó cũng như chọn được cho mình chiếc loa ưng ý.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Hãng JBL – một thương hiệu về thiết bị âm thanh uy tín đến từ Mỹ – đã quá quen thuộc đối với những ai tìm hiểu và dấn thân vào âm nhạc. Chất lượng loa kiểm âm của công ty này thì không còn gì để bàn cãi, tuy nhiên, với nhiều loại loa kiểm âm như vậy, làm sao để chọn cho mình chiếc loa phù hợp nhất là điều không phải dễ dàng.

 

Bài viết này sẽ giới thiệu rõ về loa kiểm âm JBL LSR308 để bạn hiểu rõ hơn về nó cũng như chọn được cho mình chiếc loa ưng ý.

Hình dáng đẳng cấp của của loa kiểm âm JBL LSR308

Sở hữu nét mạnh mẽ từ những thiết kế trước, mới nhìn sơ thì loa kiểm âm JBL cho ta cảm giác đầy nội lực như những loa được đặt ngoài trời bởi màng bass có kích thước khá to (8 inch). Hơn thế nữa, việc chọn màu đen chủ đạo cũng giúp cho nó trở nên cuốn hút và đẳng cấp hơn.

 

Đặc điểm nổi bật của loa kiểm âm JBL LSR308

Một trong những đặc điểm quan trọng đối với loa kiểm âm là 2 màng loa bass và treble.

Hai màng này phải được thiết kế sao cho âm trầm đi ra phải rõ ràng và mạnh mẽ, âm cao thì trong và không bị vỡ. Hiểu được điều này, các chuyên gia về âm thanh của JBL đã nghiên cứu và chế tạo riêng cho mình cổng bass Slip Stream™ hoạt động cùng với màng bass dạng phát ra xa (long-throw) để âm thanh phát ra sâu hơn và giảm tối đa sự nhiễu loạn.

Màng treble cũng được làm từ vật liệu đã được nghiên cứu kĩ, đó là vật liệu tổng hợp Neodymium để kéo rộng dải âm tần từ 37Hz đến 24kHz.

 

Ngoài ra, công nghệ độc quyền Image Control Waveguide góp phàn hỗ trợ trong việc kiểm soát âm thanh đảm bảo mức độ chính xác của âm thanh phát ra từ loa có thể đến tai nghe một cách trọn vẹn dù đang đứng ở đâu trong phạm vi phát của loa.

 

Loa kiểm âm JBL LSR308 cũng được thiết kế tích hợp với Ampli công suất lớn để âm nhạc của bạn trở nên bùng cháy hơn. Nó cũng nổi tiếng bởi độ bền rất cao, bởi nó được JBL kiểm tra trong 100 giờ với trạng thái hoạt động liên tục trước khi đưa ra thị trường để đảm bảo những sản phẩm của họ thực sự tốt.

 

Những công nghệ hiện đại và độc quyền được ứng dụng trên loa kiểm âm JBL LSR308 giúp lọc tạp âm, đưa âm thanh trở về đúng với sự chân thật của nó. Hãy thử một lần và cảm nhận âm nhạc theo cách nó thể hiện một cách trọn vẹn

 

 

 

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Đáp ứng tần số: 37Hz – 24kHz
  • Max Peak SPL: 112 dBSPL
  • Bộ khuếch đại lớp: D
  • Công suất ra: 112W (LF: 56W, HF: 56W)
  • Kích thước (H x W x D): 16.5”(298mm) x 10”(185mm) x 12.1”(251mm)
  • Khối lượng: 8.6 kg

 

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác