Trang chủ / Tin Tức / Bộ thu âm chuyên nghiệp nào bạn nên chọn mua

Bộ thu âm chuyên nghiệp nào bạn nên chọn mua

Thứ Năm, 20-12-2018 | 23:19 Chiều

Một bộ thu âm chuyên nghiệp là trang bị không thể thiếu cho bất kỳ người dùng nào khi muốn bắt đầu và nghiêm túc với công việc thu âm. Và dù phục vụ cho công việc hay chỉ đơn giản là thu âm giải trí thì vẫn không thể phủ nhận vai trò của các thiết bị thu âm.

 

Chất giọng của bạn đã được phát huy tốt hay nâng tầm đúngchỗ chưa? Điều đó cũng phụ thuộc khá nhiều vào thiết bị thu âm mà bạn chọn. Dĩ nhiên, thiết bị thu âm tốt không phải là tất cả nhưng nó đóng một vai trò khá quan trọng đấy! Và nếu bạn đang quan tâm hoặc tìm kiếm cho mình mọt bộ thu âm chuyên nghiệp chất lượng cao với mức giá ổn thì có thể tham khảo thêm những gợi ý bên dưới.

 

 

Trọn bộ thu âm Focusrite iTrack Studio Pack

Trọn bộ thu âm Focusrite Itrack Studio là một trong những bộ thu âm chuyên nghiệp trong tầm giá vừa được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là một bộ phần mềm cho phép người dùng tạo nhạc ngay trên iPad hoặc ghi vào máy tính Mac / Windows với đầy đủ phụ kiện chuyên nghiệp cần thiết nhất cho một phòng thu âm tại nhà.
Trọn bộ thu âm Focusrite iTrack Studio Pack bao gồm 3 phụ kiện cần thiết là: 1 mico thu âm Itrack studio CM 258 ngưng tụ phòng thu âm lớn, 1 soundcard Focusrite Itrack và 1 tai nghe kiểm âm Itrack HD7 chất lượng cao. Tại nghe kiểm âm này được bao gồm cả dây cáp kết nối.

 

 

Combo Interface Focusrite Scarlett 2i2 Studio (thế hệ 2)

Combo Interface Focusrite Scarlett 2i2 Studio (thế hệ 2) cũng là một bộ thu âm chuyên nghiệp được dùng nhiều hiện nay. Combo này bao gồm: 1 Soundcard, 1 headphone studio và 1 micro condenser cho phép người dùng có thể ghi âm trên máy tính. Đồng thời, combo Interface Focusrite Scarlett 2i2 Studio còn đi kèm phần mềm thu âm phối trộn âm thanh chuyên nghiệp được tích hợp cho phép sử dung với các nhạc cụ khi thu âm.
Ngoài ra, combo thu âm Interface Focusrite Scarlett 2i2 Studio (thế hệ 2) còn sử dụng tiền khuếch đại Scarlett độ ồn thấp với headroom cao cùng các ngõ ra headphone, cổng USB. Điều này cho phép nâng cao và cân bằng chất lượng âm thanh đồng thời kết nối tốt với Windows / Mac.

 

 

Trọn bộ thu âm Focusrite iTrack Studio

Trọn bộ thu âm Focusrite iTrack Studio là bộ thu âm chuyên nghiệp được biết đến với khả năng cung cấp chất lượng âm thanh tốt và mức chi phí phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Trọn bộ thu âm bao gồm: 1 micro Forcusrite track studio CM258, 1 card âm thanh Solo Lighting Studio chất lượng cao, Bộ Plug in bằng nhôm nguyên khối chắc chắn, gọn nhẹ và 1 tai nghe kiểm âm có kèm theo cáp 2 đầu cho phép kết nối với micro và nhạc cụ. Ngoài ra, bộ thu âm Focusrite iTrack Studio còn kèm theo dây kết nối với iPad/ iPhone tiện dụng.

 

Bộ thu âm chuyên nghiệp

 

Đây là những bộ thu âm chuyên nghiệp tốt có giá khá mềm đang có mặt trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo và suy xét để có cho thêm cho mình một vài phương án lựa chọn. Hi vọng những gợi ý trên hữu ích cho các bạn trong việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình một bộ thu âm tốt nhất.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh