Steinberg UR816C

Thương hiệu:Steinberg
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Với soundcard thu âm Steinberg UR816C, bạn sẽ có thể dễ dàng đồng bộ hóa tất cả các thiết bị kỹ thuật số của mình với đầu vào/đầu ra word clock của nó. Và trên hết, nó có công nghệ SSPLL để giảm hiện tượng giật xung nhịp cho chất lượng âm thanh nguyên bản. Nếu bạn có cả thiết bị analog và kỹ thuật số, thì đây là soundcard thu âm dành cho bạn. Nó sẽ đồng thời xử lý các tín hiệu analog và kỹ thuật số, word clock, MIDI và giám sát DSP không có độ trễ.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Steinberg UR816C là soundcard thu âm có thể lắp vào giá đỡ hoàn hảo cho phòng thu tại nhà của bạn. Các kỹ sư phần mềm của Steinberg đã làm việc để đảm bảo sound card của bạn tương thích chéo với macOS, Windows và iOS. Điều này cho phép bạn sử dụng soundcard của mình với máy tính, máy tính xách tay macOS hoặc iPad mà không cần lo lắng về khả năng tương thích. UR816C được trang bị 8 đầu vào analog XLR/TRS kết hợp cũng như các đầu vào kỹ thuật số với MIDI I/O, ADAT Optical I/O và Word Clock I/O.

Steinberg UR816C

Giới thiệu chi tiết soundcard thu âm Steinberg UR816C

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị âm thanh kỹ thuật số, thì bạn cần có một nguồn thời gian duy nhất để đồng bộ hóa mọi thứ với nhau, nếu không bạn sẽ gặp phải những tiếng nhấp chuột và bật lên có thể làm hỏng bản thu. Với Steinberg UR816C, bạn sẽ có thể dễ dàng đồng bộ hóa tất cả các thiết bị kỹ thuật số của mình với đầu vào/đầu ra word clock của nó. Và trên hết, nó có công nghệ SSPLL để giảm hiện tượng giật xung nhịp cho chất lượng âm thanh nguyên bản. Nếu bạn có cả thiết bị analog và kỹ thuật số, thì đây là soundcard thu âm dành cho bạn. Nó sẽ đồng thời xử lý các tín hiệu analog và kỹ thuật số, word clock, MIDI và giám sát DSP không có độ trễ.

Steinberg UR816C

Chức năng Loopback giúp phát trực tuyến dễ dàng

Bạn có thể phát trực tiếp và phát sóng một cách dễ dàng bằng cách sử dụng chức năng Loopback sáng tạo. Khi được kích hoạt, chức năng loopback kết hợp âm thanh đến báo hiệu tín hiệu phát lại âm thanh từ phần mềm âm nhạc đã chọn của bạn. Âm thanh này bao gồm micro, guitar và các nhạc cụ nguồn dòng khác, kết hợp chúng với âm thanh từ DAW của bạn hoặc chương trình âm nhạc đã chọn. Sau đó, tín hiệu kết hợp được gửi trở lại máy tính, cho phép bạn phát sóng từ phần mềm đã chọn của mình. Bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng tích hợp để thêm điểm nhấn cho chương trình phát sóng của mình, chẳng hạn như thêm hồi âm.

Mọi thứ bạn cần trong soundcard thu âm

Nếu bạn cần một chiếc soundcard thu âm phòng thu hơn là một chiếc soundcard có thể làm được tất cả thì đừng bỏ lỡ UR816C. Soundcard thu âm này dễ dàng mang lại chất lượng âm thanh 32-bit/192 kHz ở cả định dạng analog và kỹ thuật số. Một loạt các tùy chọn đầu vào/đầu ra có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bị thiếu đầu vào micro hoặc đầu ra tai nghe. Nó cũng có thể lắp vào giá đỡ, có nghĩa là nó đã sẵn sàng để phù hợp với phần còn lại của thiết lập của bạn. Khi bạn kết hợp tính năng này với tiền khuếch đại micro D-PRE và thu âm không có độ trễ, thì soundcard thu âm này là thiết bị mà bạn bắt buộc phải có.

Steinberg UR816C

Nhịp đập mới của phòng thu của bạn

Bạn sẽ nhận âm thanh tốt nhất có thể trong phòng thu tại nhà của mình với tám bộ tiền khuếch đại siêu trong suốt. Bộ tiền khuếch đại micro Class-A D-PRE kết hợp với khả năng thu âm 32-bit để mang đến cho bạn kết quả chuyên nghiệp bất kỳ lúc nào. Có tám đầu vào micro và điều này có nghĩa là bạn có thể ghi bất cứ thứ gì từ ban nhạc cho đến toàn bộ bộ trống. Steinberg UR816C cung cấp cho bạn mức độ linh hoạt mà bạn cần trong phòng thu khi thực hiện các dự án âm nhạc của mình.

Các đầu vào HI-Z có thể dễ dàng thu âm thanh guitar điện một cách hoàn hảo với độ trễ bằng không – thậm chí nó còn đi kèm với mô phỏng bộ khuếch đại DSP để có được âm thanh tuyệt vời từ các bộ phận guitar của bạn. Có các kết nối kỹ thuật số để giúp bạn mở rộng khả năng của phòng thu. Kết nối ADAT này cho phép bạn kết nối một bộ đầu vào khác. Có các chức năng DIM và Mute giúp bổ sung nhiều công cụ hơn cho thiết lập thu âm của bạn. Bạn sẽ không bao giờ thiếu các lựa chọn – chỉ cần cắm nó vào và tải DAW của bạn lên.

Steinberg UR816C

Thu âm toàn bộ ban nhạc của bạn

Các sound card thường thiếu đi các yếu tố đầu vào cần thiết để thu âm toàn bộ một nhóm nhạc. Nhưng UR816C không như vậy. Có 16 đầu vào tuyệt vời giúp bạn thu âm không có độ trễ vào bất kỳ DAW nào. Có 16 đầu ra, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng kết nối tai nghe vào hệ thống của mình để theo dõi toàn dải.

Steinberg UR816C là soundcard thu âm tạo thành trung tâm của phòng thu của bạn. Với nhiều đầu vào, đầu ra và các tùy chọn để thu âm cả những nguồn phức tạp, UR816C cho phép bạn nắm bắt được điều kỳ diệu độc đáo này. Bộ tiền khuếch đại micro D-PRE cao cấp sẽ thu âm giọng hát và nhạc cụ âm thanh của bạn với độ chi tiết tuyệt vời, trong khi đầu vào Hi-Z, đường truyền, kỹ thuật số và MIDI cũng như hiệu ứng DSP, đảm bảo mọi nhạc cụ đều tạo ra tác động. Với khả năng giám sát không có độ trễ, chất lượng xây dựng mạnh mẽ và khả năng tương thích liền mạch với máy tính Macintosh/Windows và thiết bị iOS, UR816C chính là người bạn tốt nhất của ban nhạc.

Thông số kỹ thuật

Kết nối máy tính USB 3.0
Yếu tố hình thức Rackmount
Đầu vào/đầu ra đồng thời 2 x 2
Số lượng tiền khuếch đại 2
Độ phân giải A/D Lên đến 32-bit Integer/192kHz
Đầu vào analog 1 x XLR-1/4″ combo (mic/line), 1 x XLR-1/4″ combo (mic/line/Hi-Z)
Đầu ra analog 2 x 1/4″ TRS (main out)
Tai nghe 1 x 1/4″
USB 1 x USB-C 3.1 Gen 1 (audio/MIDI), 1 x Type Micro-B (power)
Yêu cầu hệ điều hành – Mac macOS 10.12 trở lên, RAM tối thiểu 4GB, Intel Core i3 trở lên, iOS 9 trở lên
Yêu cầu hệ điều hành – PC Windows 7 SP1 64-bit trở lên, RAM tối thiểu 4GB, Intel Core i3 trở lên
Chiều cao 45,6 mm
Chiều rộng 446,3 mm
Chiều sâu 225,8 mm
Trọng lượng 2,7 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác