Roland Cakewalk FA-66

Thương hiệu:Roland
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Cakewalk FA-66 là một chiếc sound card thu âm FireWire siêu di động với khả năng kết hợp hoàn hảo với máy tính xách tay để thu âm di động. Mang theo soundcard thu âm Roland Cakewalk FA-66 để thu âm hợp xướng, độc tấu, dàn nhạc giao hưởng, biểu diễn - bạn sẽ tận hưởng hiệu suất 24-bit/192kHz độ nét cao của nó khi thu âm đồng thời bốn kênh.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Soundcard thu âm Roland Cakewalk FA-66 là một chiếc sound card FireWire siêu di động với khả năng kết hợp hoàn hảo với máy tính xách tay để thu âm di động. Cùng Hoàng Phúc Music tìm hiểu về chiếc sound card đến từ hãng sản xuất nhạc cụ điện tử, thiết bị điện tử và phần mềm hàng đầu Nhật Bản này bạn nhen!

Chi tiết soundcard thu âm Roland Cakewalk FA-66

Thương hiệu đình đám toàn cầu

Roland Corporation là công ty sản xuất nhạc cụ điện tử, thiết bị điện tử và phần mềm của Nhật Bản được thành lập bởi Ikutaro Kakehashi tại Osaka vào ngày 18 tháng 4 năm 1972. Vào năm 2005, trụ sở của Roland đã chuyển đến Hamamatsu ở tỉnh Shizuoka. Roland có các nhà máy ở Đài Loan, Nhật Bản và Hoa Kỳ. 

Roland đã sản xuất nhiều nhạc cụ có tác động lâu dài đến âm nhạc phổ biến, như synthesizer Juno-106, synthesizer bass TB-303, và máy trống TR-808 và TR-909. Roland cũng là công ty đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển MIDI, một phương tiện đồng bộ hóa các nhạc cụ điện tử được sản xuất bởi các công ty khác nhau. Năm 2016, Fact đã viết rằng Roland “được cho là đã làm nhiều hơn để định hình âm nhạc điện tử hơn bất kỳ công ty nào khác trong lịch sử”.

Soundcard thu âm Roland Cakewalk FA-66

Sound card thu âm độ nét cao

Cakewalk FA-66 là một chiếc sound card thu âm FireWire siêu di động với khả năng kết hợp hoàn hảo với máy tính xách tay để thu âm di động. Mang theo soundcard thu âm Roland Cakewalk FA-66 để thu âm hợp xướng, độc tấu, dàn nhạc giao hưởng, biểu diễn – bạn sẽ tận hưởng hiệu suất 24-bit/192kHz độ nét cao của nó khi thu âm đồng thời bốn kênh. Một tính năng tuyệt vời khác là Cakewalk FA-66 chạy bằng nguồn bus FireWire – vì vậy bạn không cần phải mang theo dây cáp nguồn hoặc tìm kiếm ổ cắm khi tất cả những gì bạn muốn chỉ là thu âm. Bạn cũng sẽ sẵn sàng thu âm trên cả Mac và PC với Cakewalk FA-66.

Giải pháp âm thanh nhỏ gọn cực kỳ linh hoạt

FA-66 là sound card thu âm FireWire di động 6 kênh được thiết kế riêng cho các chuyên gia hiệu suất và thu âm di động. FA-66 cung cấp độ trung thực âm thanh đáng kinh ngạc, độ ổn định và một bộ tùy chọn đầu vào và đầu ra tiện dụng. Chiếc sound card thu âm này cung cấp 2 đầu vào kết hợp XLR/TRS với nguồn phantom và 2 đầu ra RCA, cộng với 4 đầu ra +4dBu cân bằng, I/O cáp quang S/PDIF, bộ giới hạn analog tích hợp, giám sát trực tiếp độ trễ bằng không, kết cấu kim loại rắn chắc và nguồn bus FireWire, tất cả được hợp thành một thiết kế nhỏ gọn bền bỉ.

Độ phân giải cao 24-bit/192kHz với I/O kỹ thuật số S/PDIF

Với FA-66, bạn có được hiệu suất đồng thời 6 đầu vào/6 đầu ra 24-bit/96kHz. Bạn có thể thu âm và phát lại tối đa 6 kênh ở 24-bit/96kHz. Thêm vào đó, FA-66 có thể thu âm và phát lại tối đa 4 kênh ở độ phân giải cực cao 24-bit/192kHz.

Nhiều tùy chọn đầu vào và đầu ra

Thu âm từ nhiều nguồn khác nhau thông qua rất nhiều tùy chọn đầu vào và đầu ra của sound card thu âm FA-66: 2 đầu vào kết hợp XLR/TRS với nguồn phantom, với một công tắc Hi-Z (Guitar) ở đầu vào 2; đầu vào RCA âm thanh nổi stereo và I/O cáp quang S/PDIF. FA-66 có các tiền khuếch đại micro high-gain rất sạch sẽ và các thành phần analog cao cấp cho hiệu suất chất lượng thực sự. Sử dụng 4 đầu ra analog cân bằng +4dBu riêng lẻ hoặc đầu ra S/PDIF để gửi âm thanh đến bộ mixer hoặc loa kiểm âm của bạn. Ngoài ra, FA-66 còn sở hữu một đầu ra tai nghe âm thanh nổi 1/4″ tiện dụng và I/O MIDI. Bộ giới hạn analog tích hợp ngăn chặn việc cắt vào bản thu âm của bạn. Bạn có thể nhận được bản thu âm trực tiếp chất lượng cao với một dải động rộng.

Giám sát trực tiếp không có độ trễ

Bạn có thể nghe âm thanh được thu trực tiếp mà không cần định tuyến thông qua phần mềm, với chức năng Direct Monitoring (Giám sát Trực tiếp) của FA-66. Điều này cho phép đầu vào đi thẳng đến đầu ra, do đó bạn không gặp vấn đề với độ trễ. Hơn nữa, FA-66 cũng cung cấp độ trễ cực kỳ thấp khi giám sát thông qua phần mềm hoặc thực hiện với synthesizer phần mềm thông qua trình điều khiển Apple CoreAudio cũng như trình điều khiển WDM/ASIO2.0 cho Windows XP.

Chạy trên nguồn bus FireWire

Trong trường không có bộ chuyển đổi AC cần thiết với FA-66 chỉ cần kết nối một cáp FireWire với máy tính xách tay của bạn để tạo ra một máy thu âm trường chất lượng. Giảm cáp của bạn và thu âm bất cứ nơi nào với sound card thu âm FA-66. Để sử dụng với máy tính để bàn, FA-66 đi kèm với bộ chuyển đổi AC. FA-66 đi cùng công nghệ âm thanh mới nhất của Cakewalk trong một thân máy nhỏ, bền để ghi âm âm thanh FireWire cực kỳ di động!

Một vài thông tin về đặc điểm cũng như tính năng nổi bật của soundcard thu âm Roland Cakewalk FA-66 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Đến ngay shop thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music để có thể trải nghiệm thực tế chiếc soundcard thu âm này bạn nhen!

Thông số kỹ thuật chính

Kết nối máy tính USB 2.0
I/O đồng thời 6 x 6 (24-bit/96kHz); 4 x 4 (24-bit/192kHz)
Số lượng tiền khuếch đại 2
Nguồn Phantom
Độ phân giải A/D Lên đến 24-bit/192kHz

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác