On-Stage MS7625PG Pistol Grip Hex-Base Quarter-Turn Mic Stand

Thương hiệu:On-Stage-Stands
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 1.350.000 
Đã có VAT
Chân đế micro của bạn quá cồng kềnh, nặng nề và chiếm quá nhiều không gian hay khiến bạn quá vất vả khi điều chỉnh và di chuyển? Nếu thế thì đã đến lúc bạn phải tìm cho các micro và phòng thu âm của mình một chân đế mới. Dĩ nhiên, chọn một chân đế chất lượng, dễ sử dụng và có tính ổn định cao phải là những yếu tố hàng đầu nên suy xét.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chân đế On-Stage MS7625PG Pistol Grip Hex-Base Quarter-Turn Mic Stand

Chân đế micro của bạn quá cồng kềnh, nặng nề và chiếm quá nhiều không gian hay khiến bạn quá vất vả khi điều chỉnh và di chuyển? Nếu thế thì đã đến lúc bạn phải tìm cho các micro và phòng thu âm của mình một chân đế mới. Dĩ nhiên, chọn một chân đế chất lượng, dễ sử dụng và có tính ổn định cao phải là những yếu tố hàng đầu nên suy xét.Vậy đâu là loại chân đế có thể đáp ứng tất cả nhữn yêu cầu trên và hơn thế nữa? Chân đế On-Stage MS7625PG Pistol Grip Hex-Base Quarter-Turn Mic Stand là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chất lượng và tính năng của chân đế micro này để có thêm một sự lựa chọn cho dự định mới này.


Đặc điểm và tính năng nổi bật
Chân đế On-Stage MS7625PG Pistol Grip Hex-Base Quarter-Turn Mic Stand là sản phẩm của cuộc cách mạng không dây trên sân khấu. Được thiết kế với một nền tảng đứng, MS7625PG mang lại một kết thúc gần như vĩnh cửu của screwing micro.


On-Stage MS7625PG Pistol Grip Hex-Base Quarter-Turn Mic Stand mang lại cho bạn một thiết kế dành cho sự tiện lợi trong một chuyển động nhanh. Thiết kế này cho phép bạn sử dụng và điều chỉnh chân mic một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Cụ thể là khi sử dụng, bạn chỉ cần ấn xuống và xoay trục 1/4 theo chiều kim đồng hồ để khóa hoặc ấn xuống và xoay 1/4 ngược chiều kim đồng hồ để tháo. Hãy quên đi việc tháp lắp vất vả và mất nhiều thời gian cho một chân đế kém thông minh và bắt đầu trải nghiệm sự thoải mái, tiện ích và dễ dàng từ bây giờ.

 


Bên cạnh đó, chân đế On-Stage MS7625PG Pistol Grip Hex-Base Quarter-Turn Mic Stand còn được thiết kế với cơ sở 9 pound có hình dạng độc đáo. Thiết kế này cho phép đặt nhiều vị trí chân hơn, đồng thời thiết kế cấu hình thấp cũng giúp fora có thể đặc biệt ổn định. Hơn nữa, núm xoay MS7625PG ở trên cùng của trục cũng hoạt động trong vòng tứ kết. Điều này giúp bạn có thể điều chỉnh độ cao một cách nhanh chóng và dễ dàng.


Bạn đừng lo chân mic của bạn sẽ không trụ vững trên nền sân khấu hoặc phòng thu vì điều này dường như quá khó để xảy ra. Vững chắc và ổn định trên các mặt bằng là thứ mà MS7625PG chắc chắn sẽ cung cấp cho micro của bạn.


Không chỉ như thế, thiết kế căn cứ vào mặt hàng được cấp bằng sáng chế này còn cho phép tiết kiệm nhiều không gian hơn hẳn cho vị trí đặt chân của MS7625PG. Tương tự như MS7625, chân đế On-Stage MS7625PG Pistol Grip Hex-Base Quarter-Turn Mic Stand được trang bị một ly hợp pistol grip trên đỉnh của chân đế cho điều chỉnh chiều cao một tay. Bộ ly hợp kẽm đúc, kẹp giữ cáp clip, pit tông tải trọng spring và tính năng chống quay là những nét đặc sắc mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho bạn khi sử dụng MS7625PG.


Thông số kỹ thuật
• Điều chỉnh chiều cao: 33-61 inch
• Spread cơ bản: 11,5 inch
• Trọng lượng cơ bản: 9 pounds
• Tổng trọng lượng: 10,03 pound
Chân đế On-Stage MS7625PG Pistol Grip Hex-Base Quarter-Turn Mic Stand là phụ kiện lý tưởng cho những buổi biểu diễn âm nhạc và studio khắp nơi trên thế giới.

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác