Ultimate Support MC-05 Round Base Microphone Stand

Thương hiệu:Ultimate Support
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 950.000 
Đã có VAT
Bạn đang cần sắm sửa cho phòng thu hay chọn cho buổi trình diễn của mình một loại chân đỡ microphone đáng tin cậy? Hãy nghĩ đến những chiếc chân đế Ultimate Support MC-05 Round Base Microphone Stand từ bây giờ. Chúng có thể là một trong những giải pháp tối ưu nhất mà cho dự án âm nhạc sắp tới của bạn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chân đế Ultimate Support MC-05 Round Base Microphone Stand
Bạn đang cần sắm sửa cho phòng thu hay chọn cho buổi trình diễn của mình một loại chân đỡ microphone đáng tin cậy? Hãy nghĩ đến những chiếc chân đế Ultimate Support MC-05 Round Base Microphone Stand từ bây giờ. Chúng có thể là một trong những giải pháp tối ưu nhất mà cho dự án âm nhạc sắp tới của bạn.


Sự cải tiến và sức mạnh tuyệt đối từ lâu đã là là hai nền tảng mang lại danh tiếng cho các sản phẩm của Ultimate Support. Cũng vậy, chân đế Ultimate Support MC-05 Round Base Microphone Stand là phụ kiện micro đang được đánh giá rất cao bởi chất lượng được kế thừa và tính năng vượt trội. Chính vì thế, đây có lẽ chính là chiếc chân đế micro mà bạn vẫn luôn tìm kiếm. Dưới đây là một số thông tin sơ lược về đặc điểm và tính năng của chân đứng micro này.


Nét vượt trội trong thiết kế và tính năng
Chân đế Ultimate Support MC-05 Round Base Microphone Stand là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao của Ultimate Support. Được thiết kế nhằm cung cấp cho micro vị trí tối ưu nhất trên các khán đài sân khấu và phòng thu, Ultimate Support MC-05 sở hữu nhiều ưu điểm như: bộ ly hợp nhanh, các clip quản lý cáp tích hợp và các đế siêu ổn định với mức giá cạnh tranh

 


Bên cạnh đó, Chân đế Ultimate Support MC-05 Round Base Microphone Stand còn cung cấp cho người dùng một thiết kế cơ sở round-tiết kiệm không gian được đóng gói với những cải tiến từ Ultimate Support. Có thể nói, MC-05 là chân đế đứng micro lý tưởng cho mọi thiết lập vững chắc và đáng tin cậy cho không gian làm việc từ sân khấu đến phòng thu và hơn thế nữa.


Ngoài ưu điểm tiết kiệm không gian, MC-05 với thiết kế đế tròn còn giúp tăng thêm sự ổn định cho micro khi bạn đặt nó ở bất kì đâu. Chính vì vậy, không khó hiểu khi mặc dù có vẻ ngoài tương đối cổ điển nhưng những chiếc chân mic này vẫn phổ biến và được ưa chuộng tại nhiều nơi.


Hơn thế nữa, chân đế Ultimate Support MC-05 Round Base Microphone Stand còn nổi bật với thiết kế cung cấp sự tiện lợi tối ưu. Với cấu trúc được xây dựng để người dùng dễ dàng lắp ráp và điều chỉnh chỉ trong vài thao tác, MC- 05 cho phép bạn có thể dễ dàng mang theo nó đi bất cứ đâu chỉ cần đặt nó vào trong xe của bạn và thoải mái vận chuyển đường dài.
Đặc biệt, hầu hết các nhạc sĩ biểu diễn đều đánh giá cao cơ chế tự khóa của chiếc chân micro MC-05. Lý do đơn giản là nó đảm bảo rằng cấu trúc của phụ kiện này sẽ không bị thay đổi ngoài ý muốn và vẫn ở trạng thái mà bạn điều chỉnh và cố định. Nhìn chung, chân đế Ultimate Support MC-05 Round Base Microphone Stand là phụ kiện micro đáng để lựa chọn và tin cậy.


Chân đế Ultimate Support MC-05 Round Base Microphone Stand là phụ kiện lý tưởng cho mọi khán đài hoặc phòng thu và hơn thế nữa. Thiết kế ưu việt và chất lượng hàng đầu của Ultimate Support cho phép chân micro này cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.Thông số kỹ thuật

• Chiều cao: 34,75 "đến 64"
• Vật liệu ống: Thép
• Trọng lượng: 8,81 lbs.

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác