On-Stage SMS7630B Hex Base Studio Boom Microphone Stand

Thương hiệu:On-Stage-Stands
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 2.600.000 
Đã có VAT
Chiếc micro của bạn đã thực sự hoạt động ở trạng thái lý tưởng nhất chưa? Nếu bạn nghĩ rằng vẫn chưa thì đừng ngần ngại tìm cho microphone của mình một phụ kiện chất lượng và phù hợp.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chân đế On-Stage SMS7630B Hex Base Studio Boom Microphone Stand
Chiếc micro của bạn đã thực sự hoạt động ở trạng thái lý tưởng nhất chưa? Nếu bạn nghĩ rằng vẫn chưa thì đừng ngần ngại tìm cho microphone của mình một phụ kiện chất lượng và phù hợp.


Những chiếc chân mic tốt không chỉ làm không gian làm việc của bạn thêm chuyên nghiệp mà còn giúp micro có thể phát huy tốt hơn. Nếu bạn cần một sự lựa chọn ngay bây giờ thì có thể tham khảo chân đế On-Stage SMS7630B Hex Base Studio Boom Microphone Stand. Đây có lẽ sẽ là chiếc chân đế micro phù hợp với nhu cầu và ý muốn của bạn.

Dưới đây là một số thông tin về chân đế On-Stage SMS7630B Hex Base Studio Boom Microphone Stand được cung cấp thêm cho bạn.


Chất lượng và tính năng sản phẩm
Chân đế On-Stage SMS7630B Hex Base Studio Boom Microphone Stand là một phụ kiện đáng đầu tư cho sân khấu và phòng thu của bạn. Chân đế này được thiết kế nhằm cung cấp khả năng định vị và vị trí chính xác nhất cho những chiếc micro.


Có thể nói, chân đế On-Stage SMS7630B Hex Base Studio Boom Microphone Stand là một giải pháp tuyệt vời cho những chiếc micrô trong phòng âm thanh nổi, dàn hợp xướng và dàn nhạc trên thế giới.

 

Thiết kế nền tảng thấp 17 pound nằm trên một hệ thống treo khí bên trong của chiếc chân micro này giúp cho tiếng ồn bị hạn chế đến mức thấp nhất đồng thời cung cấp sự ổn định và vững chắc. Kết cấu vững chắc của chân đế đứng micro On-Stage SMS7630B cho phép SMS7630B Stand luôn ở đúng vị trí mà bạn đặt nó vào lúc ban đầu một cách ổn định và cân bằng. Đồng thời, chiều cao rất khả quan của nó cũng là thiết kế hữu ích cho việc khám phá các độ cao khác nhau trong không gian ghi âm của bạn.

 

 


Bên cạnh đó, Các SMS7630B còn đảm nhận tốt vai trò của một chân đế micro phòng thu hạng nặng với kết cấu và chất liệu đủ đủ chắc chắn để giữ một micrô ngưng tụ lớn. Theo đó, chân đế On-Stage SMS7630B Hex Base Studio Boom Microphone Stand được trang bị một ly hợp giữa được thiết kế để hoạt động như một phanh trên trục trên. Chính vì vậy, ngay cả khi được nới lỏng thì nó vẫn có thể ngăn chặn trục trượt rơi xuống quá nhanh trong quá trình điều chỉnh chiều cao. Điều này giúp hạn chế những tiếng động quá lớn đồng thời đảm bảo độ bền cho chân đế.


Không dừng lại ở đó, với 17 lbs hex-base của nó, các chân đế On-Stage SMS7630B Hex Base Studio Boom Microphone Stand cho phép sự ổn định và tiết kiệm không gian cho sàn phòng thu của bạn. Đồng thời, thanh điều chỉnh được xây dựng cũng cho phép bạn có thể điều chỉnh mở rộng từ 32-49 ", góc 320 ° và ly hợp đúc bằng kẽm quá khổ với kẹp 3 "cho phép điều chỉnh độ cao từ 42-70".
Ngoài ra, thiết kế rắn thép gia công lug với M20 luồng cung cấp cho người dùng khả năng lắp ráp nhanh và kết nối an toàn. Không dừng lại ở đó, thiết kế 6 chân cao su còn cho phép chân đế micro này có khả năng hấp thụ rung động và bảo vệ sàn tối ưu.


Chân đế On-Stage SMS7630B Hex Base Studio Boom Microphone Stand là giải pháp hoàn hảo cho các phòng thu, dàn hợp xướng và dàn nhạc. Đây là loại chân đế đứng micro đủ cứng cho cho các micro có trọng lượng nặng và đủ nhỏ gọn cho các góc hẹp nhất để tiết kiệm không gian làm việc của bạn.

 

Thông số kỹ thuật
• Chiều dài: 32-49 "
• Chiều cao: 42-70"
• Độ rộng cơ bản: 18 " -24"
• Tổng trọng lượng: 31,20 lbs

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác