Hosa Microphone Stand Tripod base

Thương hiệu:Hosa
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 1.000.000 
Đã có VAT
Bạn đang tìm một thương hiệu bán chân đế đứng microphone chất lượng cao? Hosa Technology chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các phụ kiện âm thanh trong đó có chân mic.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chân đế đứng microphone Hosa
Bạn đang tìm một thương hiệu bán chân đế đứng microphone chất lượng cao? Hosa Technology chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các phụ kiện âm thanh trong đó có chân mic.


Là một trong những nhà cung cấp giải pháp kết nối analog và kỹ thuật số hàng đầu cho nhạc cụ, phát sóng, sân khấu và các ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp. Là phụ kiện cao cấp dành cho các micro phòng thu và sân khấu lớn trên toàn thế giới, chân đế đứng microphone Hosa chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Dưới đây là những đặc điểm nỏi bật của chân đế Hosa mà có thể bạn đang muốn tìm hiểu


Đặc điểm của chân đế đứng microphone Hosa
Microphone của bạn luôn cần một vị trí tối ưu để có thể hoạt động và phát huy tốt nhất. Chân đế đứng microphone Hosa là những chân đế đứng được thiết kế lý tưởng nhằm cung cấp cho microphone của bạn vị trí tối ưu nhất. Có thể nói, chân đế này là giải pháp tối ưu được sản xuất để dùng cho các buổi biểu diễn trực tiếp hoặc ghi âm. Và bạn sẽ thấy, hoàn toàn không có gì phải ngạc nhiên khi Hosa là một trong những thương hiệu chân mic chất lượng được đánh giá cao hiện nay.


Bạn cần gì ở một chiếc chân đế micro? Chắc chắn không gì khác ngoài sự chắc chắn, ổn định và nhiều ưu điểm khác. Chân đế đứng microphone Hosa được trang bị thiết kế và kết cấu cho phép cung cấp sự ổn định tối đa cho các micro hạng nặng. Với khả năng đứng vững và chịu lực cực tốt, chân đế Hosa là giải pháp cho phép bạn trang bị được cả những loại mic có trọng lượng khá nặng. Đồng thời, với cơ sở chân đế vững chắc và tính cân bằng cao, phụ kiện này còn cung cấp cho microphonr của bạn sự ổn định tuyệt vời trên sân sàn khấu hay trong studio.

 


Bên cạnh đó, chân đế đứng microphone Hosa còn sở hữu thiết kế gọn nhẹ giúp bạn có thể tiết kiệm được đáng kể không gian khi đặt nó ở bất cứ vị trí nào. Không chỉ như thế, sự bùng nổ kính viễn vọng bao gồm còn cho phép vị trí mic được điều chỉnh một cách chính xác nhất mà không hề can thiệp vào chuyển động của người biểu diễn hoặc các thiết bị bổ sung khác. Điều này quả thật không thể nào lý tưởng hơn cho các giai đoạn, phòng thực hành và phòng thu âm.


Sở hữu ưu thế lớn về tính ổn định, khả năng cho phép điều chỉnh vị trí chính xác, thiết kế tối ưu, tiết kiệm không gian và nhiều ưu điểm khác nữa khiến chân đế đứng microphone Hosa trở thành sản phẩm được lựa chọn hàng đầu. Có thể nói, chân đế đứng microphone Hosa là thiết kế hoàn hảo cho các buổi diễn và phòng thu âm.


Bạn vẫn chưa tìm được một chân đế tốt nhất cho những chiếc micro trong phòng thu của mình? Hãy thử trải nghiệm và bắt đầu với chân đế đứng microphone Hosa. Với chất lượng tuyệt hảo và sự tối ưu về tính năng cùng tính cơ động tuyệt vời, đây chính là sự lựa chọn tối ưu cho những đầu tư phụ kiện âm thanh lớn.


Thông số kỹ thuật
• Chiều cao: 1100-1820 mm
• Chiều ngang: 530-910 mm

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác