On-Stage MS7700B Euro-Style Tripod Base Mic Stand

Thương hiệu:On-Stage-Stands
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 600.000 
Đã có VAT
Chân đế đứng microphone hiện tại đã làm bạn hài lòng chưa? Nếu vẫn chưa thấy hài lòng thì đừng ngần ngại bỏ ra chút thời gian để tìm cho micro của mình một bạn đồng hành thật ăn ý. Đừng để những chiếc micro tại phòng thu của bạn không thể phát huy hết ưu thế của nó chỉ vì không có một chân mic tốt.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chân đế On-Stage MS7700B Euro-Style Tripod Base Mic Stand

Chân đế đứng microphone hiện tại đã làm bạn hài lòng chưa? Nếu vẫn chưa thấy hài lòng thì đừng ngần ngại bỏ ra chút thời gian để tìm cho micro của mình một bạn đồng hành thật ăn ý. Đừng để những chiếc micro tại phòng thu của bạn không thể phát huy hết ưu thế của nó chỉ vì không có một chân mic tốt.


Nếu đang có dự định sắm cho micro của bạn một chân mic mới thì có thể tham khảo thêm chân đế On-Stage MS7700B Euro-Style Tripod Base Mic Stand. Đây là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao và thích hợp cho nhiều loại micro hiện nay.


Đặc điểm của chân đế MS7700B

Chân đế On-Stage MS7700B Euro-Style Tripod Base Mic Stand là một thiết kế rắn chắc và năng động lý tưởng cho các sân khấu, phòng thu và các tour lưu diễn.


Thiết kế tuyệt vời được trang bị kim loại tấm lai và chân composite giúp chân mic này cực kỳ ân bằng và bền chắc. Có thể dễ dàng nhận ra được On-Stage MS7700B Euro-Style Tripod Base Mic Stand là một chân đế cực kỳ ổn định. Bạn không thể nào phủ nhận điều này vì thực tế là ngay cả trên các bề mặt không đều thì MS7700B vẫn có thể trụ vững được như thường.

 


Bên cạnh đó, chân đế On-Stage MS7700B Euro-Style Tripod Base Mic Stand còn được biết đến như một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trong nhiều cài đặt khác nhau. Nó được trang bị một ly hợp khóa giữa bằng kẽm cho sự ổn định trên sân khấu và có dải điều chỉnh độ cao từ 36 đến 63 ". điều này cung cấp cho bạn khả năng để mic tất cả mọi thứ từ các công cụ để amps cho các ca sĩ thực tế tất cả các đỉnh cao


Ngoài ra, MS7700B còn cho phép bạn có thể gấp các chân của nó lại khi không có nhu cầu sử dụng. Đồng thời, khi đang được sử dụng, chân mic này sẽ ổn định trên mọi mặt bằng bình thường hay bất thường như đã nói trên. Hơn nữa, ngoài khả năng gập tiện lợi, chân mic này còn sở hữu cấu trúc chắc chắn và thiết kế nhẹ nhàng dễ dàng cho việc di chuyển.


Không chỉ như thế, chân đế On-Stage MS7700B Euro-Style Tripod Base Mic Stand còn được thiết kế có nắp đậy bằng nhựa được dùng để giảm rung động sàn. Trong khi đó, đầu đầu kẹp cáp clip hữu ích cũng được trang bị sẵn để đảm bảo dây cáp cho chân đế.


Và cuối cùng, mặc dù cung cấp độ tin cậy chắc chắn và hiệu suất tối ưu nhưng On-Stage MS7700B Euro-Style Tripod Base Mic Stand vẫn là một chân mic có mức giá vô cùng tốt. Có thể nói, nó là chân đế có chất lượng và tính năng tối ưu nhất so với các sản phẩm trong cùng một tầm giá.

 

Chân đế On-Stage MS7700B Euro-Style Tripod Base Mic Stand là phụ kiện sở hữu nhiều ưu thế nổi bật. Dễ sử dụng, rắn chắc, tiết kiệm không gian và cho phép điều chỉnh góc một tay thuận tiện trên sân khấu là những gì mà chân đế micro này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn.

 
Thông số kỹ thuật

• Chiều cao: 36 "đến 63"
• Loại cơ sở: Chân máy
• Vật liệu ống: Thép
• Trọng lượng: 4,83 lbs.
• Nhà sản xuất một phần số: MS7700B

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác