On-Stage MS7625B Hex-Base Quarter-Turn Threadless Mic Stand (Black)

Thương hiệu:On-Stage-Stands
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 920.000 
Đã có VAT
Bạn đang tìm một loại chân đế micro vừa chất lượng lại tối ưu nhất cho những chiếc mic trong studio mới của mình? Một chân đế linh hoạt và mạnh mẽ sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những chiếc micro của bạn. Nhưng loại chân đế nào có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên và giúp micro của bạn hoạt động tốt nhất? Chân đế On-Stage MS7625B Hex-Base Quarter-Turn Threadless Mic Stand (Black) là một trong những phụ kiện mà bạn nên được biết.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chân đế On-Stage MS7625B Hex-Base Quarter-Turn Threadless Mic Stand (Black)

 

Bạn đang tìm một loại chân đế micro vừa chất lượng lại tối ưu nhất cho những chiếc mic trong studio mới của mình? Một chân đế linh hoạt và mạnh mẽ sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những chiếc micro của bạn. Nhưng loại chân đế nào có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên và giúp micro của bạn hoạt động tốt nhất? Chân đế On-Stage MS7625B Hex-Base Quarter-Turn Threadless Mic Stand (Black) là một trong những phụ kiện mà bạn nên được biết.Hãy cảm nhận và giúp micro của bạn hoạt động tối ưu nhất với sự hỗ trợ của chân đế On-Stage MS7625B Hex-Base Quarter-Turn Threadless Mic Stand (Black). Đây chắc chắn là một sự kết hợp tuyệt vời giúp sân khấu hay phòng thu của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Dưới đây là những thông tin cơ bản về chiếc chân mic On-Stage MS7625B Hex-Base Quarter-Turn Threadless Mic Stand (Black).

 Ưu điểm nổi bật

On-Stage MS7625B Hex-Base Quarter-Turn Threadless Mic Stand (Black) là một đế mic khiến bạn có thể tin tưởng về những kỳ tích. Và bạn sẽ không còn nghi ngờ gì về điều này nếu đã một lần trải nghiệm.Nếu bạn cần nói gì đó để miêu tả ngắn gọn về chân đế On-Stage MS7625B Hex-Base Quarter-Turn Threadless Mic Stand (Black) thì có thể nói rằng nó tiêu biểu cho sự mạnh mẽ, sáng tạo, chính xác  mà còn vô cùng dễ sử dụng. Đừng vội hoài nghi, hãy cùng tìm hiểu để biết thêm về chân mic này.Đây là một sản phẩm được thiết kế dành cho những chuyển động dễ dàng và nhanh chóng. Khi sử dụng MS7625B, bạn chỉ cần một vài thao tác như ấn xuống và xoay trục 1/4 theo chiều kim đồng hồ để khóa hoặc ấn xuống và xoay 1/4 ngược chiều kim đồng hồ để tháo. Chỉ đơn giản như thế và chỉ có thế, mọi thứ thật dễ dàng và thuận tiện.

 

 

 

Bên cạnh đó, chân đế On-Stage MS7625B Hex-Base Quarter-Turn Threadless Mic Stand (Black) còn sở hữu cơ sở hình lục giác có kích thước lớn. Tuy nhiên, đừng hiểu lầm rằng nó sẽ cồng kềnh quá khổ và chiếm nhiều không gian vì điều đó không đúng. Thiết kế độc đáo của MS7625B không chỉ đặc biệt bắt mắt mà còn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều không gian khi đặt nó cùng các thiết bị khác. Đồng thời, thiết kế chân hình lục giác 6 góc còn mang đến sự cân bằng  và ổn định tuyệt vời cho micro của bạn khi đặt trên sân khấu hoặc studio.Ngoài ra, với thiết kế độ cao có thể điều chỉnh dễ dàng từ 33 "–61", bạn có thể thuận lợi hiệu chỉnh chân đế này sao cho phù hợp với nhu cầu và không gian làm việc.
Đồng thời, cơ sở 9 pound chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm vì micrô và chân đế của bạn sẽ không bao giờ bị va đậpChân đế On-Stage MS7625B Hex-Base Quarter-Turn Threadless Mic Stand (Black) là sản phẩm đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp trên toàn thế giới. Sở hữu các tính năng sáng tạo và chất lượng vượt trội, chân đế micro này thực sự là thiết bị được chào đón và ưa chuộng ở khắp mọi nơi. Dĩ nhiên, bạn cũng có thể thử trải nghiệm, cảm nhận và sở hữu chiếc chân mic tuyệt vời này.Thông số kỹ thuật

·        Chiều cao: 33 "-61"       

·        Loại cơ sở:  Hex-Base

·        Trọng lượng: 6 lbs. 

    Nhà sản xuất một phần số: MS7625B

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác