On-Stage MBS7500 Professional Studio Boom Arm

Thương hiệu:On-Stage-Stands
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 2.250.000 
Đã có VAT
Bạn đang cần một chân đế mic đẳng cấp cho phòng thu của mình? Chân đế On-Stage MBS7500 Professional Studio Boom Arm là sự lựa chọn chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. MBS7500 là một trong những chân đế mic phòng thu tốt nhất của của hãng với đầy đủ những tính năng mà bạn cần cho các ứng dụng phát sóng, webcast và studio chuyên nghiệp. Dưới đây là một vài nét về chiếc chân đế microphone tuyệt vời này.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chân đế On-Stage MBS7500 Professional Studio Boom Arm

Bạn đang cần một chân đế mic đẳng cấp cho phòng thu của mình? Chân đế On-Stage MBS7500 Professional Studio Boom Arm là sự lựa chọn chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. MBS7500 là một trong những chân đế mic phòng thu tốt nhất của của hãng với đầy đủ những tính năng mà bạn cần cho các ứng dụng phát sóng, webcast và studio chuyên nghiệp. Dưới đây là một vài nét về chiếc chân đế microphone tuyệt vời này.Những đặc điểm nổi bật

Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn sẽ nhận ra rằng chân đế On-Stage MBS7500 Professional Studio Boom Arm đặc biệt hơn so với những mô hình chân mic khác. Điều này nằm ở việc tất cả các thành phần cơ khí của MBS7500 đều được thiết kế ở bên trong tạo nên một thiết kế kín để chân mực trở nên gọn nhẹ hơn. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng nhận thấy MBS7500 đơn giản, nhẹ nhàng và ít chiếm ít không gian hơn rất nhiều so với những loại chân đế khác. Đồng thời, thiết kế này của MBS7500 vô cùng phù hợp với các thiết bị phòng thu hiện đại.

 

Bên cạnh đó, chân đế On-Stage MBS7500 Professional Studio Boom Arm được trang bị cáp thép thẳng cơ động cùng với lò xo và các khớp nối lớn có khả năng cung cấp độ xoay đến 150° cho khớp nối. Để có thể lắp đặt cố định, MBS7500 còn được đi kèm với một mặt bích gắn được thiết kế để tạm thời đính kèm nó vào mặt bàn hoặc bề mặt làm việc. Ngoài ra, nó còn được trang bị một bảng kẹp dày đến 2inch cho phép MBS7500 có thể được tháo gỡ hoặc đặt lại vị trí bạn muốn mà không cần công cụ hỗ trợ đồng thời không gây tổn hại bề mặt.

 

Khả năng định vị êm ái và mạnh mẽ, có thể dùng cho micrô, máy tính bảng, máy ảnh hoặc thiết bị khác lên tới 3,5lbs khiến MBS7500 trở thành chân đế lý tưởng cho phòng thu, podcast cũng như trên sân khấu. Chân đế On-Stage MBS7500 Professional Studio Boom Arm sử dụng một phiên bản mạnh mẽ các loại cơ chế cắt kéo cho phép bạn ngay lập tức đặt lại vị trí của bạn microphone. Điều này thuận lợi cho việc quản lý hiệu ứng âm thanh hoặc di chuyển xung quanh vị trí mà bạn muốn.

 

Nếu bạn muốn trang trí phòng thu của mình với nhiều loại micrô khác nhau cùng với các thiết lập máy tính để bàn, các loại bàn phím, guitar, màn hình studio và hơn thế nữa thì MBS7500 vẫn thừa sức đáp ứng nhu cầu của bạn.Chân đế On-Stage MBS7500 Professional Studio Boom Arm là giải pháp tối ưu cho các buổi ghi âm và biểu diễn của các ca sĩ trên toàn thế giới.

 

 

Thông số kỹ thuật

·        Chiều cao: Tổng phạm vi 36 inch

·        Loại cơ sở: Mặt bích gắn hoặc kẹp cố định

    Vật liệu ống: Ống thép vuông

 

    Trọng lượng: 5,1 lbs. (trọng lượng 3,5 lbs.)

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác