On-Stage MS7920B Bass DrumBoom Combo Stand

Thương hiệu:On-Stage-Stands
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 780.000 
Đã có VAT
Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết chọn chân đế micro nào để phối hợp tốt với các thiết bị khác của dàn âm thanh thì chân đế On-Stage MS7920B Bass DrumBoom Combo Stand là sự lựa chọn không tồi.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chân đế On-Stage MS7920B Bass DrumBoom Combo Stand
Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết chọn chân đế micro nào để phối hợp tốt với các thiết bị khác của dàn âm thanh thì chân đế On-Stage MS7920B Bass DrumBoom Combo Stand là sự lựa chọn không tồi.


Chưa xét đến các yếu tố khác, chỉ riêng kích thước tối ưu và kết cấu rắn chắc của nó cũng sẽ giúp chân đế micro này thích nghi tốt với mọi môi trường và không gian làm việc. Dĩ nhiên, chất lượng và độ tin cậy của MS7920B cũng cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Sau đây là vài nét về chân đế On-Stage MS7920B Bass DrumBoom Combo Stand.


Thiết kế tuyệt vời cho cho phòng thu và các ứng dụng ghi âm
Chân đế On-Stage MS7920B Bass DrumBoom Combo Stand là phụ kiện được sản xuất và tích hợp dựa trên mục tiêu cung cấp nền tảng hoạt động tốt nhất cho trống, bộ khuếch đại guitar và các nguồn âm thanh có độ cao thấp khác. Đồng thời, MS7920B còn được trang bị để cung cấp cho người dùng khả năng tùy chọn vị trí micro cực kỳ linh hoạt trên máy tính để bàn. Có thể nói chân đế On-Stage MS7920B Bass DrumBoom Combo Stand là phụ kiện được tạo ra để dành cho tất cả mọi thứ từ nhạc cụ sống, phòng thu cho đến các ứng dụng ghi âm và công việc ghi âm của bạn.

 

 


Thiết kế nhỏ gọn nhưng đáng tin cậy
Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng nhưng thiếu vững chắc? Đừng nhìn vào kích thước nhỏ gọn của MS7920B mà vội vàng đánh giá nó vì bạn có thể bị nó đánh lừa.


Tuy sở hữu thiết kế ngoại hình có kích thước khá nhỏ gọn so với những chân mic khác nhưng điều đó không có nghĩa là nó thiếu sự ổn định và đáng tin cậy so với các chân micro cỡ lớn. Bạn có thể cảm nhận điều đó một cách rõ ràng khi trải nghiệm và qua một số thiết kế đặc biệt của MS7920B.


Chân đế On-Stage MS7920B Bass DrumBoom Combo Stand được thiết kế với một đế hình chữ U đúc cát hạng nặng có trọng lượng nhỏ. Bộ ly hợp thép đúc cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh độ cao từ 8 "đến 14" và thanh điều chỉnh chiều ngang đến 16" khớp nối cung cấp 320 độ cho việc điều chỉnh góc dễ dàng. Thiết kế với chất liệu cao cấp và kết cấu khoa học không chỉ cho phép khả năng điều chỉnh với độ chính xác tuyệt vời mà còn cung cấp khả năng trụ vững chắc trên mọi mặt bằng tiếp xúc của chân đế này. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về độ chắc chắn và an toàn khi đặt nó trên sàn sân khấu hoặc studio.


Kích thước nhỏ gọn cho phép MS7920B Bass DrumBoom Combo Stand có tính di động cao đồng thời cho phép người dùng định vị một cách dễ dàngvà vô cùng chính xác. Hơn nữa, kích thước tối ưu còn cho phép bạn có thể đặt chân đế này ở những vị trí hẹp hay bên cạnh các thiết bị khác mà không chiếm quá nhiều không gian.

 

Chân đế On-Stage MS7920B Bass DrumBoom Combo Stand là phụ kiện tối ưu cho các ứng dụng ghi âm và phòng thu trong một thiết kế cực kỳ nhỏ gọn nhưng vững chắc và đáng tin cậy.

 


Thông số kỹ thuật
• Loại cơ sở: Hình chữ U
• Chiều cao: 8 "đến 14"
• Boom: Telescoping
• Vật liệu ống: Thép
• Trọng lượng: 7,72 lbs.
• Nhà sản xuất một phần số: MS7920B

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác